Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 07/07/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  Zelensky: "Chúng ta cần đưa người Nga trở lại với thực tế chiến tranh." Zelensky: "Chúng ta cần đưa người Nga trở lại với thực tế chiến tranh." , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy tuyên bố rằng Điện Kremlin đang sống trong thế giới ảo tưởng và tuyên truyền, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải đưa xã hội Nga trở lại nhận thức về sự thật về chiến tranh và hậu quả của nó.

Tổng thống Zelensky kêu gọi người Nga trở về với thực tế, nói rằng Điện Kremlin đang sống trong thế giới ảo tưởng và tuyên truyền không liên quan gì đến sự thật của chiến tranh. Tổng thống nhấn mạnh rằng Ukraine, cùng với các đồng minh, đang nỗ lực để đảm bảo kẻ xâm lược phải gánh chịu hậu quả hành động của mình và hiểu được trách nhiệm không thể tránh khỏi.

"Người Nga phải nhìn thấy sự thật"
Trong bài phát biểu của mình, Volodymyr Zelenskyy nhấn mạnh rằng xã hội Nga đang trong tình trạng bị cô lập thông tin, nơi tuyên truyền đã thay thế thực tế. Ông tuyên bố rằng nhiệm vụ của Ukraine và các đối tác là giúp người Nga nhận thức lại bức tranh thực sự về cuộc chiến, với sự tàn phá, các nạn nhân và hậu quả quốc tế của nó.

Sự ủng hộ quốc tế
: Tổng thống nhấn mạnh rằng cộng đồng quốc tế phải giúp đỡ Ukraine trong quá trình này, bởi vì chỉ thông qua những nỗ lực chung mới có thể phá vỡ rào cản thông tin mà Điện Kremlin đã dựng lên xung quanh công dân của mình. Ông Zelensky nhấn mạnh rằng sự thật về hành động xâm lược và tội ác của Nga phải được phơi bày ngay cả đối với những người hiện đang tin vào những câu chuyện hoang đường của Điện Kremlin.

Tầm quan trọng đối với tương lai:
Theo Zelensky, đưa người dân Nga trở lại thực tế không chỉ là nhiệm vụ đạo đức mà còn là nhiệm vụ chiến lược. Chỉ khi xã hội nhận ra quy mô của thảm kịch và trách nhiệm của chính quyền, thì mới có cơ hội cho sự thay đổi trong chính nước Nga.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/politika/zelenskiy-treba-povernuti-rosiyan-do-realnosti-viyni#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + "Tình hình đã trở nên vô vọng" – Putin hứng thêm một đòn giáng mạnh (07/07/2026)
  + Ukraine vô hiệu hóa hệ thống Buk của Nga, sau đó điều tiêm kích hoàn tất đòn tấn công (07/07/2026)
  + Vance đánh giá tình trạng quân đội của Putin: Khả năng tấn công của Nga gần như đã cạn kiệt. (07/07/2026)
  + Magyar đưa tin về một chiến dịch quy mô lớn: Lực lượng hệ thống không người lái đã vô hiệu hóa 16 trạm biến áp tại các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng trong vòng hai ngày. (07/07/2026)
  + "Zelensky cố tình gài mìn trong tòa nhà": Tuyên truyền Z lại tung tin giả sau vụ Nga tấn công chung cư ở Kyiv ngày 6/7 (07/07/2026)
  + Ignat cảnh báo về sự thay đổi trong chiến thuật của Nga: một cuộc tấn công quy mô lớn mới có thể xảy ra bất cứ lúc nào. (07/07/2026)
  + Người Nga có thể rút quân khỏi các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng trong những tháng tới: các nhà phân tích đã đưa ra ba kịch bản cho kết thúc cuộc chiến. (06/07/2026)
  + THỦ ĐÔ KYIV VÀ KHU VỰC NGOẠI Ô BỊ TẤN CÔNG TRONG ĐÊM QUA: 14 NGƯỜI THIỆT MẠNG, GẦN 60 BỊ THƯƠNG, TRONG ĐÓ CÓ 5 TRẺ EM (06/07/2026)
  + Vụ tấn công quy mô lớn vào Kyiv: nhiều người chết và bị thương, công tác tìm kiếm người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát vẫn đang tiếp diễn (ảnh) (06/07/2026)
  + "KOSTIANTYIVKA VẪN ĐỨNG VỮNG": QUÂN ĐỘI UKRAINA CÔNG BỐ VIDEO TỪ THÀNH PHỐ SAU KHI PUTIN ĐƯA RA TUYÊN BỐ DỐI TRÁ VỀ VIỆC CHIẾM ĐÓNG (05/07/2026)
  + BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG ĐỨC PISTORIUS: UKRAINA KHÔNG CÒN CẦN TÊN LỬA TAURUS NỮA (05/07/2026)
  + "LÀ MỘT CUỘC CHIẾN TRANH THỰC SỰ": ĐIỆN KREMLIN ĐƯA RA TUYÊN BỐ BẤT NGỜ VỀ "CHIẾN DỊCH QUÂN SỰ ĐẶC BIỆT" (05/07/2026)
  + GERASIMOV ĐÍCH THÂN LÊN KẾ HOẠCH CHO CUỘC TẤN CÔNG QUY MÔ LỚN VÀO KYIV NGÀY 2 THÁNG 7 (04/07/2026)
  + Tờ Telegraph: "Putin đối mặt với một lựa chọn quan trọng - Điện Kremlin chỉ còn lại hai kịch bản chiến tranh" (04/07/2026)
  + Pistorius cảnh báo về thời điểm quyết định của cuộc chiến: "Phương Tây không có quyền giảm bớt sự hỗ trợ cho Ukraine". (04/07/2026)
  + Lực lượng đặc nhiệm SBU tấn công sân bay Nga ở Crimea lần thứ hai trong vòng một tuần: bảy máy bay chiến đấu bị trúng đạn. (04/07/2026)
  + "Magyar" tuyên bố tấn công vào hệ thống năng lượng Crimea: Máy bay không người lái của Ukraine đã vô hiệu hóa một số trạm biến áp. (04/07/2026)
  + Tờ NYT giải thích lý do tại sao các cuộc tấn công của Ukraine vào Nga không làm thay đổi quyết định của Điện Kremlin. (04/07/2026)
  + Người Ukraine có thân nhân dân sự thiệt mạng trong các cuộc pháo kích của Nga sẽ được bồi thường (04/07/2026)
  + Ukraine tấn công hai căn cứ không quân Nga tại Crimea (03/07/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 26
Total: 86744382

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July