Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 11/08/2020
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
  -  Chuyện lạ đó đây
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Du lịch và khám phá
Độc lạ nhà vệ sinh công cộng trong suốt có thể nhìn xuyên thấu từ bên ngoài Độc lạ nhà vệ sinh công cộng trong suốt có thể nhìn xuyên thấu từ bên ngoài

Những dãy nhà vệ sinh công cộng đang được lắp đặt ở Nhật Bản gây xôn xao khi được thiết kế trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu từ bên ngoài.

Chi tiết »

Đến An Giang chiêm ngưỡng thánh đường Mubarak Đến An Giang chiêm ngưỡng thánh đường Mubarak

(HNMCT) - Nằm bên bờ sông Hậu, thánh đường Mubarak (xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) là trung tâm sinh hoạt văn hóa của người dân và là một trong những công trình kiến trúc mang nét đặc thù của đồng bào Chăm. Năm 1989, thánh đường Mubarak được xếp hạng Di tích Lịch sử - Văn hóa quốc gia.


Chi tiết »

Những điều giản dị và dễ thương chỉ có ở Đài Loan Những điều giản dị và dễ thương chỉ có ở Đài Loan

Trong trí nhớ của chúng tôi, phong cảnh Đài Loan không hùng vĩ đến choáng ngợp, phố thị Đài Loan cũng không hoành tráng đến ngỡ ngàng. Nhưng ở đất nước này, chúng tôi luôn tìm thấy những điều dễ thương giản dị, để lần nào ghé thăm cũng có cảm giác “dễ chịu” không muốn về.

Chi tiết »

Du lịch Hà Nội: Hợp lực thực hiện “mục tiêu kép” Du lịch Hà Nội: Hợp lực thực hiện “mục tiêu kép”

(HNM) - Sau đợt dịch Covid-19 đầu năm 2020, du lịch Hà Nội bắt đầu khởi sắc khi nhiều doanh nghiệp đón lượng khách lớn. Niềm vui vừa nhen nhóm, thì đợt dịch thứ hai xuất hiện vào cuối tháng 7, ngành Du lịch Thủ đô một lần nữa “lao đao”. Trong hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch Thủ đô xác định cùng chia sẻ, hợp lực ứng phó dịch Covid-19, thực hiện tốt "mục tiêu kép" - vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Chi tiết »

Những điều giản dị và dễ thương chỉ có ở Đài Loan Những điều giản dị và dễ thương chỉ có ở Đài Loan

Trong trí nhớ của chúng tôi, phong cảnh Đài Loan không hùng vĩ đến choáng ngợp, phố thị Đài Loan cũng không hoành tráng đến ngỡ ngàng. Nhưng ở đất nước này, chúng tôi luôn tìm thấy những điều dễ thương giản dị, để lần nào ghé thăm cũng có cảm giác “dễ chịu” không muốn về.

Chi tiết »

Các địa phương hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Hà Nội bảo lưu dịch vụ Các địa phương hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Hà Nội bảo lưu dịch vụ

(HNMO) - Hiệp hội Du lịch Hà Nội vừa có các công văn gửi Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch 7 tỉnh, thành phố là: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Kiên Giang, Lâm Đồng, Quảng Ninh, Hải Phòng về việc liên kết hỗ trợ doanh nghiệp lữ hành giai đoạn dịch Covid-19 tái phát. Đây là những địa phương có số lượng khách du lịch Hà Nội đến tham quan đông.

Chi tiết »

Hàng Châu “thiên đường nhân gian” Hàng Châu “thiên đường nhân gian”

Hàng Châu là thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc. Nơi đây non nước hữu tình, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và là trung tâm tơ lụa của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà Hàng Châu được mệnh danh là “thiên đường nhân gian”.

Chi tiết »

Việt Nam được đề cử 11 hạng mục của Giải thưởng Du lịch thế giới 2020 Việt Nam được đề cử 11 hạng mục của Giải thưởng Du lịch thế giới 2020

(HNM) - Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2020 (WTA) vừa thông báo việc bình chọn Giải thưởng Du lịch thế giới 2020.

Chi tiết »

Doanh nghiệp du lịch Hà Nội ''''bắt tay'''' nhau để ứng phó với dịch Covid-19

(HNMO) - Ngày 31-7, Sở Du lịch Hà Nội có buổi làm việc với các doanh nghiệp kinh doanh du lịch bàn về các giải pháp ứng phó với dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Chi tiết »

Prague – Trái tim châu Âu Prague – Trái tim châu Âu

Lọt thỏm trong lòng của châu lục già cõi này, thành phố Prague là một mê cung đầy quyến rũ với những con đường sỏi đá quanh co, len lỏi qua từng góc phố nhỏ. Một thành phố của sự huyền bí với các ngọn tháp sừng sững mọc lên từ thời trung cổ, chứa đầy ma thut và kho tàng văn hóa nghệ thuật bao la.

Chi tiết »

Cây cối gửi tín hiệu ngầm dưới đất Cây cối gửi tín hiệu ngầm dưới đất

Dưới chân chúng ta có một mạng lưới ngầm mà cây cối sử dụng để gửi các tín hiệu cho nhau.

Chi tiết »

Tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 cho du khách Tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 cho du khách

(HNMO) - Chiều 25-7, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, đã có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, cơ sở lưu trú lữ hành, vận chuyển (xe và tàu), khu điểm du lịch trên địa bàn thành phố về việc khẩn trương triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chi tiết »

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo "bẫy" du lịch giá rẻ

(HNMO) –  Trước những thông tin về việc một số đối tượng lợi dụng chính sách kích cầu du lịch và nhu cầu du lịch tăng cao của người tiêu dùng thời điểm hiện nay để thực hiện các hành vi lừa đảo, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) khuyến cáo người tiêu dùng cần cẩn trọng tìm hiểu kỹ thông tin.

Chi tiết »

Phối hợp, liên kết đào tạo nhân lực du lịch Phối hợp, liên kết đào tạo nhân lực du lịch

(HNM) - Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam đang nỗ lực liên kết đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch. Đây là việc làm cần thiết, tạo ra chất lượng nhân lực đồng đều, giúp ngành Du lịch các địa phương cùng phát triển.

Chi tiết »

Yêu cầu chấn chỉnh hoạt động du lịch tại các địa phương Yêu cầu chấn chỉnh hoạt động du lịch tại các địa phương

(HNMO) - Tổng cục Du lịch vừa có Văn bản số 898/TCDL-LH gửi sở quản lý du lịch các tỉnh, thành phố về việc yêu cầu tăng cường công tác quản lý, chấn chỉnh hoạt động du lịch, bảo đảm chất lượng dịch vụ tại các địa phương.

Chi tiết »

5 quốc gia duy nhất trên thế giới không có sân bay 5 quốc gia duy nhất trên thế giới không có sân bay

Thông thường, nếu bạn đến thăm một quốc gia khác, bước đầu tiên của bạn sẽ đặt chuyến bay. Nhưng bạn không thể bước lên máy bay để đến 5 quốc gia dưới đây.

Chi tiết »

Bán được 9.300 tour du lịch nội địa trong Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh Bán được 9.300 tour du lịch nội địa trong Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh

(HNMO) - Theo thống kê của Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, trong 4 ngày tổ chức Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 16 đến hết ngày 19-7), có 9.300 giao dịch mua bán tour được thực hiện thành công. Doanh thu của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ, ẩm thực đạt trên 40 tỷ đồng.

Chi tiết »

Du lịch Quảng Ngãi: Viên ngọc thô chờ tỏa sáng Du lịch Quảng Ngãi: Viên ngọc thô chờ tỏa sáng

(HNMCT) - Là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quảng Ngãi không chỉ có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và Hành lang kinh tế Đông - Tây, mà còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn, tài nguyên di sản văn hóa độc đáo để phát triển du lịch. Tuy nhiên, lâu nay du lịch Quảng Ngãi như viên ngọc thô chưa được mài giũa để tỏa sáng...

Chi tiết »

Ba nhà Ba nhà "bắt tay" để kích cầu du lịch Hà Nội

(HNMO) – Ngày 17-7, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức cuộc họp gặp gỡ với "ba nhà" là lữ hành, điểm đến, lưu trú để cùng bàn về các giải pháp kích cầu du lịch Hà Nội, chuẩn bị các phương án phục hồi du lịch Thủ đô, đón đầu thời điểm "vàng" thu hút du khách là mùa thu Hà Nội.

Chi tiết »

Phát hiện mới về loài cá mập lớn nhất thế giới có “đôi mắt bọc thép” Phát hiện mới về loài cá mập lớn nhất thế giới có “đôi mắt bọc thép”

Các nhà khoa học đã phát hiện ra những con cá mập lớn nhất trên thế giới có những chiếc răng nhỏ trên nhãn cầu.

Chi tiết »

Page (1/11)  First  1  2  3  4 ... Last 
Du lịch và khám phá , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 5
Total: 32847245

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July