Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 18/09/2020
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Người Việt Trên Thế Giới
Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ châu Âu về nước Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ châu Âu về nước

Trong hai ngày 16-17/9/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại châu Âu, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 280 công dân Việt Nam về nước.

Chi tiết »

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nga về nước an toàn

Trong hai ngày 9-10/9, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước.

Chi tiết »

Hai thực tập sinh Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen Hai thực tập sinh Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen

Tổng Lãnh sự quán đã làm việc và nhận được sự phối hợp tích cực của các cơ quan chức năng Nhật Bản trong việc cung cấp thông tin và tiến hành các biện pháp tìm kiếm cứu nạn đối với hai công dân mất tích.

Chi tiết »

Đưa công dân Việt Nam từ Singapore, Hàn Quốc về nước Đưa công dân Việt Nam từ Singapore, Hàn Quốc về nước

(HNMO) - Ngày 5-9, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng hàng không Vietjet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Chi tiết »

Kiều bào Việt Nam tại Italy chung tay hỗ trợ Bệnh viện Đà Nẵng Kiều bào Việt Nam tại Italy chung tay hỗ trợ Bệnh viện Đà Nẵng

Đại diện Hội tương trợ Italy-Việt phối hợp với Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng sẽ gửi tới bệnh viện Đà Nẵng số tiền quyên góp 4.200 euro để cùng chung tay ứng phó đại dịch COVID-19.

Chi tiết »

Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019 tại chùa Nhân Hòa, Ba Lan Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019 tại chùa Nhân Hòa, Ba Lan

Chiều ngày 17-8-2019 tại chùa Nhân Hòa, ngoại ô Warszawa, Ba Lan, đông đảo Phật tử và bà con yêu đạo Phật tại Warszawa và các vùng lân cận đã đến dự Đại lễ Vu Lan báo hiếu phật lịch 2563, dương lịch 2019 do Trung tâm văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Ba Lan tổ chức. Một số Phật tử từ thành phố Łodz ( Ut) và bà con người Ba Lan cũng đến dự.

Chi tiết »

Tiếp tục đưa gần 350 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước Tiếp tục đưa gần 350 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước

Trong hai ngày 29 và 30/8/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ đưa gần 350 công dân Việt Nam trở về nước an toàn.

Chi tiết »

Hành trình 10 năm trên quê hương của một doanh nghiệp kiều bào Hành trình 10 năm trên quê hương của một doanh nghiệp kiều bào

Sử dụng nguồn nguyên vật liệu hoàn toàn trong nước, SADO Germany Window tạo ra các sản phẩm nhôm kính chất lượng cao “Made in Vietnam” giúp thị trường trong nước thoát khỏi sự phụ thuộc vào nhập khẩu, đặc biệt trong giai đoạn hậu COVID-19.

Chi tiết »

Những sáng chế phòng chống COVID-19 của các nhà khoa học kiều bào Những sáng chế phòng chống COVID-19 của các nhà khoa học kiều bào

Với những sáng chế, ứng dụng bắt kịp xu thế, các nhà khoa học kiều bào đã và đang có những đóng góp thiết thực cho nền khoa học và đời sống, đặc biệt trong lúc đại dịch COVID-19 hoành hành.

Chi tiết »

Nữ giới trong ngành công nghệ: Giới tính chưa từng là trở ngại! Nữ giới trong ngành công nghệ: Giới tính chưa từng là trở ngại!

Được biết đến như một tấm gương phụ nữ trong công nghệ, Paya Đỗ - chuyên gia thiết kế cho Mercari - startup đã trở thành kỳ lân công nghệ đầu tiên ở Nhật Bản.

Chi tiết »

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Ngày 21/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Chi tiết »

Người Việt tại Mỹ phát động chiến dịch Chung tay vì Việt Nam - Không còn COVID-19 Người Việt tại Mỹ phát động chiến dịch Chung tay vì Việt Nam - Không còn COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam, gần 20 tổ chức chuyên gia và cộng đồng người Việt trên khắp nước Mỹ phát động chiến dịch Chung tay vì Việt Nam - Không còn COVID-19.

Chi tiết »

Dịch Covid-19: Thêm 340 công dân Việt Nam từ Canada về nước an toàn Dịch Covid-19: Thêm 340 công dân Việt Nam từ Canada về nước an toàn

Trong hai ngày 15 và 16/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Canada, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Canada đưa 340 công dân Việt Nam về nước an toàn.

Chi tiết »

Đưa gần 240 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước Đưa gần 240 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước

Ngày 13/8/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Malaysia đưa gần 240 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước, trong đó có phụ nữ mang thai, người có bệnh nền, trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, lao động hết hạn hợp đồng và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Chi tiết »

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Ngày 12/8/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Chi tiết »

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước an toàn Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước an toàn

Trong hai ngày 10 và 11/8/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước an toàn.

Chi tiết »

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nga về nước Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nga về nước

Ngày 10/8/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa hơn 340 công dân Việt Nam về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, người đi du lịch và quá cảnh từ các nước khác bị kẹt lại, du học sinh tốt nghiệp không có nơi lưu trú do trường học và ký túc xá đóng cửa.

Chi tiết »

Đưa 313 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc về nước an toàn Đưa 313 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc về nước an toàn

(HNMO) - Ngày 9-8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng Hàn Quốc đã đưa 313 công dân Việt Nam về nước an toàn.

Chi tiết »

Đưa hơn 530 công dân Việt Nam từ Singapore và Đài Loan về nước Đưa hơn 530 công dân Việt Nam từ Singapore và Đài Loan về nước

Hành khách trên chuyến bay là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm người cao tuổi, học sinh dưới 18 tuổi, lao động hết hạn hợp đồng, phụ nữ mang thai, người bị bệnh nền, tai nạn lao động...

Chi tiết »

Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ một số nước châu Âu về nước Đưa gần 280 công dân Việt Nam từ một số nước châu Âu về nước

280 công dân Việt Nam từ Anh, Đức, Thụy Sỹ, Đan Mạch và Séc bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người bị bệnh hiểm nghèo, sinh viên đã được đưa về nước an toàn.

Chi tiết »

Page (1/63)  First  1  2  3  4 ... Last 
Người Việt Trên Thế Giới , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 33507461

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July