Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 20/06/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
  -  Chuyện Đời và Học mọi nơi mọi lúc
  -  LỚP HỌC TIẾNG VIỆT KIEV
  -  BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ PHẬT PHÁP
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Cộng Đồng
Ăn, ngủ cùng Euro : Nhật kí hành trình: Cô giáo Việt trong ngôi trường mang tên Bác ở Kiev Ăn, ngủ cùng Euro : Nhật kí hành trình: Cô giáo Việt trong ngôi trường mang tên Bác ở Kiev
(TT&VH) - Sau quầy hàng bán quần bò và áo phông ở chợ nhỏ Lisova hàng ngày, cô giáo Yến có 3 buổi dạy tiếng Việt cho những đứa trẻ Việt Nam nhiều lứa tuổi ở Kiev tại trường trung học phổ thông số 251, trường được mang tên Hồ Chí Minh. 

Chi tiết »

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH  GIẢI BÓNG ĐÁ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM  KIEV – TROESHINA  HÈ  2012 THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢI BÓNG ĐÁ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM KIEV – TROESHINA HÈ 2012
Ngày 02/06/2012 tại khu vực chợ Troeshina TP Kiev đã diễn ra cuộc họp thành lập BTC để tổ chức Giải bóng đá cộng đồng Việt nam Kiev – Troeshina thường niên

Chi tiết »

Video giao hữu bóng đá người Xứ Nghệ Kiev Video giao hữu bóng đá người Xứ Nghệ Kiev
Nhân ngày 19-05, kỷ niệm 122 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh T-P Kiev đã tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu trong đó thành phần cầu thủ là hội viên của Hội.

Chi tiết »

Kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Kiev
Ngày 19/5, nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, ông Phan Tiến Đồng - chủ tịch hội và các anh chị em trong BCH đại diện cho hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev đã tới trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina thành kính dâng hoa và thắp hương tại phòng tưởng niệm Bác Hồ.

Chi tiết »

Trường phổ thông số 251 – Thành phố Kiev kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí Minh
Đã trở thành truyền thống của nhà trường từ hơn mười năm nay, ngày sinh nhật Bác Hồ luôn được tập thể giáo viên và học sinh của trường phổ thông số 251 thành phố Kiev – Ngôi trường được vinh dự mang tên vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam trân trọng và tổ chức kỷ niệm.

Chi tiết »

Ucraina: Nhiều hoạt động chào mừng sinh nhật Bác
Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong suốt tháng 5 và trọng điểm là các ngày 18 và 19/5/2012, tại Ucraina đã diễn ra nhiều hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác.

Chi tiết »

Ảnh bóng đá các cầu thủ U45 trở lên
Chiều 18-05 tại sân vận động sau nhà hàng Mc Donal`d đã diễn ra trận đấu bóng đá của các cầu thủ lứa tuổi từ 45 trở lên,

Chi tiết »

Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt thăm và làm việc tại tỉnh Odessa
Nhận lời mời của Bộ Ngoại giao Ucraina, Lãnh đạo tỉnh Odessa, ngày 19- 20 tháng 5 năm 2012, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt đã đến dự Lễ Khai trương “Câu lạc bộ ngoại giao tỉnh Odessa” và Lễ hội du lịch thường niên của tỉnh.

Chi tiết »

Đảng ủy Kharkov tổ chức trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng và kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Làng Thời Đại
Vào hồi 19h30’ chiều thứ bảy, 19/5/2012, nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy bộ phận Kharkov đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên Trần Văn Bảy, Nguyễn Quang Thoại và kết nạp Đảng cho hai đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Sinh, Trần Ngọc Diệp, thuộc Chi bộ Làng Thời Đại. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Kharkov và các Chi bộ Đảng trên toàn thành phố, các đảng viên thuộc Chi bộ Làng Thời Đại, cùng các Đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Làng Thời Đại.

Chi tiết »

Hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ngày 19 - 05 - 2012, Đại diện Hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev đã làm lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại sứ quán Việt Nam ở Ucraina.
Phóng sự ảnh của Trần Mai Anh.

Chi tiết »

Video trận bóng đá U45 trở lên của khu vực Troshina - Kiev Video trận bóng đá U45 trở lên của khu vực Troshina - Kiev
Mời bà con thưởng thức trận bóng đá giao hữu ra"Thịt dê"của các "cụ"U45 trở lên

Chi tiết »

THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH T-P KIEV THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH T-P KIEV
Để thiết thực chào mừng 122 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (1890 - 2012) BCH Hội Đồng Hương Nghệ Tĩnh T-P Kiev đã quyết định tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa các thành viên bà con Xứ Nghệ.

Chi tiết »

Thanh thiếu niên cộng đồng với Đại lễ Phật Đản Thanh thiếu niên cộng đồng với Đại lễ Phật Đản
Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov đã thành công tốt đẹp. Trong sự thành công đó có một phần công sức của các bạn đoàn viên thanh niên. Dưới đây là một số hình ảnh về sự tham gia của các bạn trẻ trong thời gian cử hành Đại lễ.

Chi tiết »

Sản phẩm thảo dược chính hãng tăng cường sức khỏe cho người Việt ở Ukraine Sản phẩm thảo dược chính hãng tăng cường sức khỏe cho người Việt ở Ukraine
Ưu tiên chính của chúng tôi là sức khỏe
Tổng công ty "Siberian Health International" được thành lập năm 1996 tại Novosibirsk. Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã và đang tích cực phát triển phạm vi rộng nhất của  chính sách sở hữu độc quyền về các loại sản phẩm thảo dược giúp bổ sung chế độ ăn uống và chăm sóc da. Cốt lõi của các loại sản phẩm mà chúng tôi nghiên cứu lâu dài có tích hợp các đặc tính độc đáo của các loại thảo mộc ở Baikal và dãy núi Altai.

Chi tiết »

Lời cảm tạ của Ban tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2556-DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov

Chi tiết »

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov Đại lễ Phật đản Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov
Ngày mùng 2 tháng 5 năm 2012, tức 12 tháng tư Nhâm Thìn, vào hồi 17 giờ (theo giờ địa phương), Chư Tăng Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012. Dự Đại lễ có Hòa thượng Thích Gia Quang - Phó tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng I Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trụ trì chùa Trúc Lâm Kharkov, cùng Chư Đại đức tăng trong đoàn công tác của Giáo hội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt, cùng một số cán bộ Đại sứ quán và các vị lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng người Việt tại Kharkov.

Chi tiết »

Phóng sự ảnh -Quý Ông Xứ Nghệ tặng hoa chị em 8-3 Phóng sự ảnh -Quý Ông Xứ Nghệ tặng hoa chị em 8-3
Những hình ảnh Anh em Nghệ Tĩnh tặng hoa chị em nhân ngày 8-3

Chi tiết »

CHỮA MÁY VI TÍNH CHỮA MÁY VI TÍNH

CHỮA MÁY VI TÍNH

( Chất lượng cao , giá rẻ bất ngờ )

Chi tiết »

video chúc mừng 8/3 của HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH video chúc mừng 8/3 của HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH
Nhân ngày 8/3 Chúc chị em con gái con dâu Nghệ tĩnh luôn luôn tươi trẻ , vui vẻ và hạnh phúc - mong rằng mỗi ngày trong năm đều là 8/3 với chị em.................. 

Chi tiết »

THÔNG BÁO CỦA ĐSQ VN TẠI UCRAINA THÔNG BÁO CỦA ĐSQ VN TẠI UCRAINA
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
ĐẢNG ỦY TẠI UCRAINA
Số 01-TB/ĐU
Kiev, ngày 13 tháng 02 năm 2012
 Kính gửi:
Các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ nước, các Chi bộ cơ quan Đại diện I, II.
Đảng bộ bộ phận Kharkov, Odessa, các Chi bộ trực thuộc Kiev, Ternopol, Nhikolaiev, Donhetsk.

Chi tiết »

Page (51/52)  First ... 47  48  49  50  51  52 ... Last 
Tin Cộng Đồng , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 51
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 5
Total: 61684491

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July