Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 25/09/2023
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
  -  Chuyện Đời và Học mọi nơi mọi lúc
  -  LỚP HỌC TIẾNG VIỆT KIEV
  -  BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ PHẬT PHÁP
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Cộng Đồng
NHÀ HÀNG SA PA XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Vào ngày 27/7/2012 một tin rất vui đến với cộng đồng Người Việt tại Thành Phố Kiev, nhất là bà con đang làm ăn sinh sống tại khu vực chợ Troeshina. Đó chính là sự kiện NHÀ HÀNG VIỆT mang tên SAPA do các cổ đông người Việt Nam làm chủ.

Chi tiết »

Hội phụ nữ khu vực Troeshina – Thành phố Kiev tổ chức đại hội lần thứ III và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.
Vào hồi 16h30ngày 22-10-2012 – Hội phụ nữ khu vực Troeshina – Thành phố Kiev đã tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày phụ nữ Việt Nam , đồng thời tiến hành đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2012 – 2015 và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hội.

Chi tiết »

VIDEO- ĐẠI HỘI HỘI PHỤ NỮ CHỢ TROESHINA LẦN THỨ BA VIDEO- ĐẠI HỘI HỘI PHỤ NỮ CHỢ TROESHINA LẦN THỨ BA
Video Đại Hội Hội Phụ Nữ Chợ Troeshina lần thứ ba

Chi tiết »

Video - Lời cảm ơn của BBT  báo nguoixunghekiev tròn một năm Video - Lời cảm ơn của BBT báo nguoixunghekiev tròn một năm
Báo người xứ nghệ kiev tròn một năm (21-10-2011)-(21-10-2012)

Chi tiết »

Chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20-10 Chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20-10
Chúc mừng chị em phụ nữ 20-10

Chi tiết »

QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG

CHỦ TỊCH HỘI NGƯỜI VIỆT NAM THÀNH PHỐ KIEV, UCRAINA

Xét đề nghị của Hội đồng thi đua khen thưởng Hội người Việt Nam thành phố Kiev

Chi tiết »

Cảm nhận từ Kharkov - Ucraina
Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov - Ucraina, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép, đoàn chúng tôi - đại diện các sở, ngành của tỉnh Hưng Yên, đến thăm và giao lưu cùng cộng đồng, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov từ ngày 11/9 đến 19/9/2012. Đoàn đã thực hiện chuyến đi thành công tốt đẹp, kết thúc chương trình làm việc tại Kharkov vào ngày 17/9/2012, Đoàn tiếp tục cuộc hành trình tới thăm quan Kiev - Thủ đô của Ucraina, trước khi về Việt Nam. 

Chi tiết »

VIDEO tết trung thu của các cháu thiếu nhi T-P Kiev- Ucraina VIDEO tết trung thu của các cháu thiếu nhi T-P Kiev- Ucraina
Video tết trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng T-P Kiev - Ucraina

Chi tiết »

Hội phụ nữ Troeshina (Kiev) tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu nhi Hội phụ nữ Troeshina (Kiev) tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu nhi
Theo truyền thống hằng năm, đến Rằm tháng Tám, Hội phụ nữ khu vực Troeshina, thành phố Kiev, lại tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thanh thiếu niên nhi đồng. Ngày hội năm nay được tổ chức tại Trường Hồ Chí Minh, vào lúc 18 giờ ngày 30/09/2012.

Chi tiết »

Tết Trung Thu của thiếu nhi cộng đồng Việt Nam tại thành phố Donhetsk
Tối 30/9/2012 (tức Rằm tháng Tám Âm lịch), Hội người Việt Nam thành phố Donhetsk - Ucraina đã tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Tới dự có bà Nhinel Vasilieva - Chủ tịch Hội hữu nghị Ucraina-Việt Nam và lãnh đạo một số trường có học sinh Việt Nam học tập.

Chi tiết »

Tưng bừng không khí Tết Trung Thu tại Kharkov Tưng bừng không khí Tết Trung Thu tại Kharkov
Trong hai ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2012 (tức 14 và 15 tháng 8 Âm lịch), tại nhiều khu vực cư trú của cộng đồng Việt Nam tại Kharkov đã diễn ra lễ đón Tết Trung Thu theo phong tục cổ truyền của dân tộc. Lãnh đạo Hội người Việt Nam và các tổ chức, đoàn thể trong cộng đồng đã cử đại diện đến một số đơn vị chia vui cùng các cháu thiếu nhi.

Chi tiết »

Đoàn Kharkov đóng góp hai tham luận tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai Đoàn Kharkov đóng góp hai tham luận tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai
Theo thông tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, các đại biểu từ Kharkov đã đóng góp hai bản tham luận tại các cuộc hội thảo chuyên đề, tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai.

Chi tiết »

Đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên thăm cộng đồng Việt Nam tại Kharkov
Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, đoàn đại biểu cán bộ tỉnh Hưng Yên đã có chuyến thăm và làm việc với cộng đồng tại Kharkov, bắt đầu từ ngày 12/9/2012.

Chi tiết »

Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt: “Từ thiện là công việc phải làm thường xuyên!” Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt: “Từ thiện là công việc phải làm thường xuyên!”
Nhân dịp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CH XHCN Việt Nam Hồ Đắc Minh Nguyệt có chuyến công tác tại Kharkov trong các ngày 7 và 8 tháng 9, phóng viên báo điện tử “Người Việt Kharkov” đã đề nghị Đại sứ trả lời phỏng vấn và được Đại sứ vui vẻ nhận lời. Dưới đây là toàn văn cuộc phỏng vấn.

Chi tiết »

Mừng 67 năm Quốc khánh Cộng hòa XHCN Việt Nam Mừng 67 năm Quốc khánh Cộng hòa XHCN Việt Nam
Mừng 67 năm Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2012), đêm 05/9, tại Khách sạn President, thành phố Kiev, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt đã tổ chức trọng thể tiệc chiêu đãi đối ngoại. Đến dự có đại diện Văn phòng Tổng thống, Văn phòng Thủ tuớng, Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao và nhiều quan chức các cơ quan Trung ương và các địa phương Ucraina có quan hệ hợp tác với Việt Nam; Hội Hữu nghị Ucraina - Việt Nam, Hội cựu chiến binh Ucraina.

Chi tiết »

Hình ảnh Đại lễ Vu Lan PL.2556 - DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov Hình ảnh Đại lễ Vu Lan PL.2556 - DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov
Ngày 31/08/2012, tức Rằm tháng bảy Âm lịch, chư tăng và phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012. Đông đảo các vị lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp và bà con cộng đồng người Việt từ Kharkov, Kiev, Odessa và các địa phương khác đã về dự. Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova đã cử cán bộ đến dự lễ cũng phật tử và bà con cộng đồng. Đoàn đại biểu Đại sứ quán gồm các ông: Nguyễn Văn Tuyên - Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng, Nguyễn Thái Ninh - Bí thư thứ nhất phụ trách văn phòng.

Chi tiết »

Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và hưởng ứng chương trình từ thiện “Trái tim cho em” Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và hưởng ứng chương trình từ thiện “Trái tim cho em”
Kính gửi: Các Đảng bộ, chi bộ, các Hội người Việt Nam, các doanh nghiệp, tổ chức, hội đoàn và toàn thể cộng đồng Việt Nam tại Ucraina.

Chi tiết »

Chùa Trúc Lâm Kharkov nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2012 Chùa Trúc Lâm Kharkov nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2012
Sáng ngày 20-8-2012, đông đảo bà con Phật tử cùng thanh thiếu niên trong cộng đồng người Việt tại Kharkov đã có buổi lao động công ích (theo ngôn ngữ nhà chùa là “bao sái”) tại chùa Trúc Lâm Kharkov, để chuẩn bị cho Đại Lễ Vu Lan sắp được tổ chức vào ngày 29-8-2012 (tức ngày 13 tháng 7 Âm lịch).

Chi tiết »

THÔNG BÁO CỦA HĐH NGHỆ TĨNH T- P KIEV THÔNG BÁO CỦA HĐH NGHỆ TĨNH T- P KIEV
Như thường lệ hằng năm vào ngày 12-9, Hội sẽ tổ chức buổi gặp mặt nhằm kỷ niệm Ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh và cũng là ngày thành lập Hội.

Chi tiết »

Phiên họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov Phiên họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov
Vào hồi 14:00 ngày 28/7/2012, tại văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã diễn ra phiên họp thường kỳ của Ban chấp hành mở rộng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội Trần Đức Tựa. Cuộc họp có sự tham gia của những vị khách đặc biệt: bà Nguyễn Quỳnh Mai - Trưởng phòng lãnh sự Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Ucraina, đến thăm và chào từ biệt cộng đồng Việt Nam tại Kharkov nhân chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ công tác, và bà Nguyễn Thị Lan - cán bộ ngoại giao mới được cử sang tiếp nhận cương vị của bà Nguyễn Quỳnh Mai.

Chi tiết »

Page (48/51)  First ... 44  45  46  47  48  49  50  51 ... Last 
Tin Cộng Đồng , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 48
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 5
Total: 56359943

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July