Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 20/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  KHÔNG MẮC SAI LẦM NHƯ BẢN GHI NHỚ BUDAPEST: UKRAINA CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN QUÂN SỰ CHO CÁC ĐẢM BẢO AN MINH MỚI KHÔNG MẮC SAI LẦM NHƯ BẢN GHI NHỚ BUDAPEST: UKRAINA CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN QUÂN SỰ CHO CÁC ĐẢM BẢO AN MINH MỚI , Người xứ Nghệ Kiev
 
Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraina Andriy Yermak đã có cuộc trao đổi phối hợp đầu tiên và rất dài với các cố vấn an ninh quốc gia đại diện cho Đức, Ý, Pháp, Anh, Phần Lan, cũng như EU và NATO.

Theo RBC-Ukraina đưa tin, ông Yermak đã viết về điều này trên Telegram.
"Chúng ta đang cùng nhau thực hiện rõ ràng các ưu tiên mà các nhà lãnh đạo đã xác định. Mọi thứ phải rất cụ thể và hiệu quả, để loại trừ khả năng tái diễn hành vi gây hấn. Chúng ta nhớ đến sai lầm của "Budapest" và hàng thập kỷ những tuyên bố mang tính phô trương. Trong thời đại của chúng ta, chắc chắn sẽ không có sai lầm nào", - ông nói.
Theo Yermak, Ukraina, cùng với các nhóm của các quốc gia khác, đã bắt đầu tích cực làm việc về thành phần quân sự nhằm đảm bảo an ninh. Đặc biệt, các hành động cần thiết đang được xây dựng nếu phía Nga tiếp tục kéo dài chiến tranh và phá vỡ thỏa thuận về các định dạng song phương và ba bên của cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo.
"Ukraina sẵn sàng cho bất kỳ hình thức đối thoại nào về việc kết thúc chiến tranh một cách trung thực, và chúng tôi biết ơn Tổng thống Trump, tất cả mọi người ở Mỹ, tất cả mọi người ở châu Âu vì sự ủng hộ của họ. Người Nga phải thực hiện các bước đi thích hợp, nếu không sẽ phải chịu thêm áp lực thực sự đau đớn từ thế giới", - ông Yermak viết.
Ông cũng cho biết, Ukraina đã thống nhất với các đối tác của mình về việc phối hợp lập trường hàng ngày.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Chiến tranh Ukraine: Truyền thông – Putin yêu cầu kiểm soát Donetsk trong cuộc gọi với Trump (19/10/2025)
  + NO KINGS: CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG TRUMP QUY MÔ LỚN ĐANG DIỄN RA TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ (19/10/2025)
  + ĐỨC PHÁT HIỆN RA HÀNG TRĂM NGƯỜI TỊ NẠN GIẢ MẠO TỪ UKRAINA MANG HỘ CHIẾU HUNGARY (19/10/2025)
  + WSJ: TRUMP KHÔNG MUỐN GÂY ÁP LỰC LÊN PUTIN, THAY VÀO ĐÓ ÔNG GÂY ÁP LỰC LÊN KYIV (19/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI NGA TẤN CÔNG DÂN THƯỜNG Ở TỈNH KHARKIV: 1 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 8 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (19/10/2025)
  + THE ECONOMIST: TỶ LỆ TỔN THẤT GIỮA QUÂN ĐỘI NGA VÀ UKRAINA THẬT ĐÁNG KINH NGẠC (19/10/2025)
  + ISW LIỆT KÊ CÁC MỤC TIÊU ƯU TIÊN ĐỐI VỚI "TOMAHAWK" Ở NGA (19/10/2025)
  + SẼ KHÔNG MẠO HIỂM BAY QUA EU: GIỚI TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN PUTIN SẼ BAY ĐẾN BUDAPEST ĐỂ GẶP TRUMP NHƯ THẾ NÀO (19/10/2025)
  + CÁC ĐIỆP VIÊN "ATESH" PHÁT HIỆN RA VỊ TRÍ CỦA BUK-M1: QUÂN ĐỘI UKRAINA TẤN CÔNG HỆ THỐNG CỦA KẺ THÙ Ở GẦN TOKMAK (19/10/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN VỀ HẬU QUẢ CUỘC TẤN CÔNG VÀO FEODOSIA: 11 BỂ CHỨA DẦU BỊ PHÁ HỦY (19/10/2025)
  + CỰU ĐẠI SỨ HOA KỲ TẠI UKRAINA PIFER: PUTIN NHÌN THẤY ĐIỂM YẾU VÀ SẼ TIẾP TỤC CHƠI ĐÙA VỚI TRUMP (19/10/2025)
  + Xáo trộn chính trị giữa cánh hữu và Nga: Bất ngờ, Lithuania lại tranh cãi vì lá cờ Ukraine (17/10/2025)
  + Người Nga nghe thấy người Ukraine nói chuyện trên tàu Thụy Sĩ – liền lập tức đe dọa giết họ (17/10/2025)
  + Trung Quốc săn lùng người Cơ Đốc giáo (17/10/2025)
  + BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG SHMYHAL: UKRAINA CÓ THỂ SẢN XUẤT 20 TRIỆU UAV TRONG NĂM TỚI NẾU CÓ TÀI TRỢ (17/10/2025)
  + ZELENSKY: CUỘC GẶP TIẾP THEO VỚI TỔNG THỐNG TRUMP CÓ THỂ GIÚP KẾT THÚC CHIẾN TRANH (17/10/2025)
  + NGA ĐANG CHUẨN BỊ CHO GIAI ĐOẠN HAI CỦA CUỘC XÂM LƯỢC VÀ TĂNG CƯỜNG QUÂN ĐỘI GẦN BIÊN GIỚI EU (17/10/2025)
  + TƯỚNG BUDANOV: UKRAINA TẤN CÔNG NGA BẰNG 99% VŨ KHÍ CỦA MÌNH (17/10/2025)
  + TRUMP CÓ CUỘC ĐIỆN ĐÀM KÉO DÀI HAI GIỜ VỚI PUTIN, THỎA THUẬN GẶP NHAU TẠI BUDAPEST (17/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN ĐANG GIÚP NGA TẤN CÔNG KHU VỰC SUMY (17/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 16
Total: 75756921

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July