Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 01/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  NGỦ 4-5 GIỜ VÀ LÀM VIỆC VÀO CUỐI TUẦN: THE TIMES KỂ VỀ CUỘC SỐNG CỦA ZELENSKY TRONG CHIẾN TRANH NGỦ 4-5 GIỜ VÀ LÀM VIỆC VÀO CUỐI TUẦN: THE TIMES KỂ VỀ CUỘC SỐNG CỦA ZELENSKY TRONG CHIẾN TRANH , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky ngủ 4-5 giờ mỗi ngày và công việc của ông bắt đầu bằng việc xem bản đồ chiến đấu. Hơn nữa, ông còn làm việc cả vào cuối tuần.
Bạn bè và đồng nghiệp của ông đã kể về điều này. Những lời nói của họ được tập hợp trong bài viết của tờ The Times.
"Bạn phải hiểu rằng, ông ấy yêu công việc của mình và lấy năng lượng từ công việc. Ông ấy luôn ở văn phòng này vào Chủ Nhật. Chính căn phòng này đã ra đời câu nói: công việc là những gì bạn làm ngoài giờ làm việc", - nam diễn viên và là bạn thân của Zelensky Oleksandr Pikalov cho biết.
Ông cho biết Tổng thống Ukraina chỉ ngủ vài giờ mỗi ngày và đặt một bức tượng bán thân bằng đá granit nhỏ của Winston Churchill trên bàn làm việc. Ngoài ra, ông hiếm khi gặp gia đình.
Đại biểu Quốc hội và là Chủ nhiệm ủy ban đối ngoại của Quốc hội Ukraina Oleksandr Merezhko mô tả Zelensky là "một nghệ sĩ, linh hoạt, tài năng, sáng tạo, có tư duy đột phá và nhanh nhạy". Ngoài ra, vị quan chức này cho biết Tổng thống vẫn có thói quen nói đùa, mặc dù gần đây ở ông đã xuất hiện "một nỗi buồn nhất định mà trước đây không có".
Đồng thời, Merezhko thừa nhận rằng, các chuyến công tác nước ngoài liên tục giúp Zelensky quên đi công việc. Từ đầu năm 2025, ông đã có 22 chuyến công du nước ngoài tới 18 quốc gia.
Nhà báo người Mỹ Simon Shuster, người thường xuyên liên lạc với Tổng thống Ukraina, lưu ý rằng, ông tự tin vào khả năng thuyết phục bất kỳ ai trong một cuộc gặp riêng.
"Đây là hình thức mà ông ấy cảm thấy thoải mái nhất với tư cách là một nhà đàm phán. Ông ấy nói với tôi rằng, ông ấy muốn có cuộc trò chuyện như thế này với Trump để quên đi cuộc họp kinh khủng tại Nhà Trắng", - ông nói.
Điều đáng chú ý là sau cuộc hội đàm ở Vatican, Trump và một số quan chức trong chính quyền của ông trở nên mất kiên nhẫn hơn với Putin. Shuster tin rằng, Zelensky đã có thể truyền tải một thông điệp đơn giản tới Tổng thống Mỹ: "Không thể tin tưởng Putin, ông ta sẽ phản bội ngài, và bất kỳ thỏa thuận nào được thực hiện cũng sẽ làm hỏng di sản của ngài".
Như đã đưa tin trước đó, Zelensky đã đến Vatican một lần nữa. Lần này, ông sẽ tham dự lễ đăng quang của Đức Giáo hoàng Leo XIV vào ngày 18.05.2025 và có thể sẽ có một số cuộc gặp với các nhà lãnh đạo nước ngoài.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch
 

  Các Tin khác
  + NGOẠI TRƯỞNG THỔ NHĨ KỲ: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA ĐANG TIẾN GẦN ĐẾN "NGÃ BA ĐƯỜNG", HOẶC SẼ CÓ HÒA BÌNH ĐẾN CUỐI NĂM 2025, HOẶC XUNG ĐỘT SẼ TIẾP TỤC (30/05/2025)
  + CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU CHO BIẾT NỖI SỢ HÃI CỦA PUTIN, MÀ VÌ ĐÓ ÔNG TA ĐÃ BẮT ĐẦU CUỘC CHIẾN (30/05/2025)
  + "TẤN CÔNG BERLIN": CÁC NHÀ TUYÊN TRUYỀN CỦA ĐIỆN KREMLIN BẮT ĐẦU HOẢNG LOẠN SAU NHỮNG TUYÊN BỐ CỦA THỦ TƯỚNG ĐỨC MERZ (30/05/2025)
  + CNN: NGA CHUẨN BỊ TẤN CÔNG VÀO MÙA HÈ Ở MẶT TRẬN, UKRAINA ĐÁP TRẢ BẰNG "BỨC TƯỜNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI" (30/05/2025)
  + ORBAN PHẢN ĐỐI UKRAINA GIA NHẬP EU VÌ ÔNG TA "MUỐN HÒA BÌNH" VÀ KHÔNG MUỐN CHI TIỀN VÀO CHIẾN TRANH (30/05/2025)
  + ZELENSKY: SẼ CÓ MỘT NỀN HÒA BÌNH CÔNG BẰNG Ở UKRAINA, NHƯNG CHỈ SAU THỜI PUTIN (30/05/2025)
  + ELON MUSK RỜI KHỎI CHÍNH QUYỀN TRUMP MỘT CÁCH XẤU HỔ (30/05/2025)
  + Kết thúc chiến tranh Ukraine: Nga muốn đàm phán lại – Zelensky xác nhận cuộc trao đổi về tên lửa Taurus với Merz (30/05/2025)
  + ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI EU: LIÊN MINH CHÂU ÂU CÓ KẾ HOẠCH GIA HẠN QUY CHẾ BẢO VỆ TẠM THỜI CHO NGƯỜI UKRAINA ĐẾN THÁNG 3 NĂM 2027 (29/05/2025)
  + ĐỨC ĐẦU TƯ GẦN 5 TỶ EURO VÀO VŨ KHÍ UKRAINA: CÁC KHOẢN TIỀN SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH GÌ? (29/05/2025)
  + Zelensky tại Berlin: Đức có đang châm ngòi cho bước leo thang tiếp theo? (28/05/2025)
  + CỰU ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI LIÊN HỢP QUỐC ELCHENKO: CÓ HAI PHƯƠNG ÁN ĐỂ KẾT THÚC CHIẾN TRANH, NHƯNG ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ ĐÀM PHÁN (28/05/2025)
  + "TRONG ĐẦU ÔNG ẤY CHỈ CÓ KÝ KẾT NHỮNG HỢP ĐỒNG": LÃNH ĐẠO NGƯỜI TATAR Ở CRIMEA DZHEMILEV NÓI VỀ KẾ HOẠCH CỦA TRUMP CÔNG NHẬN CRIMEA LÀ CỦA NGA (28/05/2025)
  + PUTIN ĐANG CHUẨN BỊ CHO "TRẬN CHIẾN LỚN" CUỐI CÙNG? - GIỚI TRUYỀN THÔNG NÊU TÊN CÁC THÀNH PHỐ MÀ KẺ THÙ MUỐN CHIẾM VÀO MÙA HÈ NÀY (28/05/2025)
  + BILD: ĐỨC VẪN CHƯA THÔNG QUA QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA "TAURUS" CHO UKRAINA (28/05/2025)
  + ANH SẼ CUNG CẤP THÊM 3 TỶ USD CHO UKRAINA TỪ THU NHẬP CỦA TÀI SẢN NGA BỊ ĐÓNG BĂNG (28/05/2025)
  + TRUMP TUYÊN BỐ RẰNG, PUTIN ĐANG ĐÙA VỚI LỬA VÀ ĐE DỌA NHỮNG ĐIỀU TỒI TỆ NHẤT (28/05/2025)
  + Trump chỉ trích Nga vì tên lửa siêu vượt âm: (26/05/2025)
  + "Ngừng bắn ngay lập tức": Đại diện của Trump phản ứng trước vụ Nga pháo kích Ukraine (26/05/2025)
  + MOSKVA BỊ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG: BA SÂN BAY PHẢI ĐÓNG CỬA (26/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 23
Total: 70979465

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July