Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 24/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  "KHOẢNH KHẮC LỊCH SỬ": XUẤT HIỆN HÌNH ẢNH CUỘC HỌP CỦA TỔNG THỐNG ZELENSKY VỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO EU TẠI KIEV "KHOẢNH KHẮC LỊCH SỬ": XUẤT HIỆN HÌNH ẢNH CUỘC HỌP CỦA TỔNG THỐNG ZELENSKY VỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO EU TẠI KIEV , Người xứ Nghệ Kiev
 
Một bức ảnh mới vừa xuất hiện trên mạng xã hội về cuộc họp tại Kiev giữa Thủ tướng Anh Keir Starmer, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk và Thủ tướng Đức Friedrich Merz với Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky. Các chính trị gia nước ngoài đã đến thủ đô của Ukraina vào sáng thứ Bảy, ngày 10.05.2025.
Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraina Andriy Yermak đã đăng bức ảnh trên kênh Telegram của mình. Ông chú thích bức ảnh là "Khoảnh khắc lịch sử".
Được biết, các nhà lãnh đạo của "liên minh kiên định" sẽ tổ chức một loạt các cuộc họp và đàm phán tại Kiev (bao gồm cả trực tuyến với đại diện của các quốc gia đối tác khác). Vào đầu chương trình, Starmer, Macron, Tusk và Merz đã đến thăm Quảng trường Độc lập, nơi họ cùng với Volodymyr và Olena Zelensky đặt đèn tại đài tưởng niệm nhân dân dành cho các nạn nhân của cuộc chiến tranh toàn diện.
Có khả năng bức ảnh do ông Yermak công bố được chụp khi các bên đang thảo luận về một thỏa thuận chung sau cuộc họp.
Bộ trưởng Ngoại giao Ukraina Andriy Sybiga tuyên bố rằng, "những quyết định quan trọng" đang được kỳ vọng sẽ đạt được sau quá trình làm việc với các đối tác châu Âu.
Theo OBOZ.UA đưa tin, Emmanuel Macron đã có thông điệp đến người dân Ukraina sau khi đến nơi, tập trung vào ba khía cạnh: hòa bình, chủ quyền và tương lai.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Phải buộc Putin lựa chọn: Hoà bình – hoặc tên lửa Taurus (23/08/2025)
  + TRUMP TUYÊN BỐ "KHÔNG HÀI LÒNG" VỚI CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA VÀO NHÀ MÁY CỦA CÔNG TY MỸ Ở MUKACHEVO (23/08/2025)
  + KALLAS: PUTIN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MONG MUỐN Ở ALASKA VÀ GIỜ ĐÂY ÔNG TA ÍT QUAN TÂM ĐẾN CÁC CUỘC GẶP KHÁC (23/08/2025)
  + TRÊN INTERNET XUẤT HIỆN ĐÀI TƯỞNG NIỆM BINH LÍNH TRIỀU TIÊN TẠI BÌNH NHƯỠNG BỊ TIÊU DIỆT Ở VÙNG KURSK (23/08/2025)
  + ORBAN PHÀN NÀN VỚI TRUMP VỀ CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA VÀO ĐƯỜNG ỐNG DẪN DẦU "DRUZHBA" (23/08/2025)
  + TRUNG QUỐC ĐỨNG VỀ PHÍA ẤN ĐỘ TRONG CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI VỚI MỸ (23/08/2025)
  + WSJ: HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ALASKA LÀ "MỘT VỤ LỪA ĐẢO LỚN" CỦA PUTIN (23/08/2025)
  + Châu Âu chia rẽ về lực lượng gìn giữ hòa bình cho Ukraine (21/08/2025)
  + Nga – Ukraine: Vì sao Donbass có ý nghĩa then chốt (21/08/2025)
  + Bảo đảm an ninh cho Ukraine: Cựu tướng Mỹ kêu gọi triển khai “hàng vạn binh sĩ châu Âu” (21/08/2025)
  + KHÔNG MẮC SAI LẦM NHƯ BẢN GHI NHỚ BUDAPEST: UKRAINA CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN QUÂN SỰ CHO CÁC ĐẢM BẢO AN MINH MỚI (21/08/2025)
  + SÁU "THỎA THUẬN HÒA BÌNH" CỦA TRUMP: TỔNG THỐNG HOA KỲ NÓI VỀ VIỆC GIẢI QUYẾT NHỮNG CUỘC XUNG ĐỘT NÀO? (21/08/2025)
  + CHUYÊN GIA HÀNG KHÔNG: UKRAINA SẼ SẢN XUẤT ÍT NHẤT 50 TÊN LỬA "FLAMINGO" MỖI THÁNG (21/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHẦN LAN STUBB ĐỀ NGHỊ TRUMP TỪ BỎ MỘT SỐ TIỂU BANG (21/08/2025)
  + CUỘC GẶP GIỮA ZELENSKY VÀ PUTIN KHÓ CÓ THỂ DIỄN RA TRONG THỜI GIAN TỚI: AXIOS NÊU LÝ DO (21/08/2025)
  + NGA ĐỀ NGHỊ "BẢO ĐẢM AN NINH" CHO UKRAINA: CỘNG ĐỒNG MẠNG CƯỜI NHẠO TUYÊN BỐ CỦA LAVROV (21/08/2025)
  + "UKRAINA BIẾT CÁCH TIÊU DIỆT NGƯỜI NGA, CÒN CÁC BẠN THÌ CHƯA": ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI BA LAN GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO KINH NGHIỆM CỦA UKRAINA CÓ GIÁ TRỊ VỚI NATO VÀ NƯỚC NÀY NÊN GIA NHẬP LIÊN MINH (21/08/2025)
  + TRUMP GỌI CRIMEA LÀ "MỘT VÙNG ĐẤT RỘNG LỚN, CÓ KÍCH THƯỚC BẰNG TEXAS, NẰM NGAY GIỮA ĐẠI DƯƠNG" (21/08/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: CHÚNG TÔI ĐANG GIẢI PHÓNG LÃNH THỔ UKRAINA, CÁC ĐƠN VỊ ĐANG ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG (21/08/2025)
  + WSJ: ĐÀM PHÁN TRỰC TIẾP VỚI ZELENSKY SẼ TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG LUẬN ĐIỆU MÀ PUTIN ĐÃ RAO BÁN CHO NGƯỜI NGA (21/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 6
Total: 73869952

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July