Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/08/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  Số người bị thương ở Kyiv đã tăng lên khoảng 90 người, số người chết đã lên tới 13 người. Số người bị thương ở Kyiv đã tăng lên khoảng 90 người, số người chết đã lên tới 13 người. , Người xứ Nghệ Kiev
 
02.07.2026 Thứ Năm
 
 
Con số này có thể chưa phải là con số cuối cùng.
Số người bị thương ở Kyiv đã tăng lên khoảng 90 người, số người chết đã lên tới 13 người.Ảnh: Cơ quan Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước cho thấy hậu quả của cuộc đình công tại Kyiv (t.me/dsns_telegram)
Hậu quả của vụ tấn công vào Kyiv ngày 2 tháng 7 đã khiến số người bị thương tăng lên 86 người, trong đó có 13 người thiệt mạng. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm người mất tích dưới đống đổ nát của các tòa nhà dân cư bị hư hại.

Thông tin này được đài RBC-Ukraine đưa tin liên quan đến chức vụ Thủ tướng Ukraine Yulia Svyrydenko và Thị trưởng Kyiv Vitaliy Klitschko.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 13 người thiệt mạng tại thủ đô. Tổng số người bị thương đã tăng lên 86 người, trong đó có hai trẻ em.

70 người bị thương đã được nhập viện.

Mức độ tàn phá

Quân địch đã bắn trúng trực tiếp ít nhất 20 tòa nhà dân cư. Tổng cộng, khoảng một trăm tòa nhà khác trong thành phố cũng bị hư hại do pháo kích.

Số người bị thương ở Kyiv đã tăng lên khoảng 90 người, số người chết đã lên tới 13 người.Ảnh: Hậu quả của vụ tấn công vào Kyiv (t.me/dsns_telegram)

Lực lượng cứu hộ thuộc Cơ quan Dịch vụ Khẩn cấp Nhà nước tiếp tục làm việc tại 15 địa điểm, dọn dẹp đống đổ nát. Thủ tướng Yulia Svyrydenko cho biết thêm rằng vẫn có thể còn người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Chiến dịch tại quận Darnytsia

Ngoài ra, tại quận Darnytskyi, nơi một phần tòa nhà cao tầng bị phá hủy, hoạt động tìm kiếm và cứu hộ đang được tiến hành tại một trong những tòa nhà bị hư hại.


  Các Tin khác
  + Putin muốn trả đũa châu Âu vì “cướp bóc và hải tặc” – nhưng Nga có thể làm gì? (23/08/2026)
  + Hayden Panettiere và Wladimir Klitschko từng có kế hoạch chung: Nữ diễn viên qua đời chỉ 5 ngày trước sinh nhật (23/08/2026)
  + Chiến tranh Ukraine mới nhất: Putin đe dọa Kyiv sau các cuộc tấn công bằng UAV – “Chiếc hộp Pandora” đã được mở (23/08/2026)
  + Putin gọi các cuộc tấn công của Nga vào Ukraine là "hiệu quả" và biện minh cho làn sóng khủng bố mới (Video) (23/08/2026)
  + Trí tuệ nhân tạo dự đoán thời điểm kết thúc chiến tranh ở Ukraine (23/08/2026)
  + Ukraine từ bỏ vũ khí hạt nhân trái với lập trường của Quốc hội: Kostенко yêu cầu điều tra (23/08/2026)
  + Fedorov với chuyến đi đến Mỹ: liệu có cuộc gặp với Trump trong chương trình nghị sự không? (23/08/2026)
  + Tên lửa đạn đạo của Triều Tiên đang được triển khai tại khu vực Voronezh: những vùng nào của Ukraine sẽ nằm trong tầm ngắm. (23/08/2026)
  + Ông Trump có thể được đặt tên cho một tàu sân bay: Mỹ đang chuẩn bị cho một sự đổi tên mang tính lịch sử - CNN (23/08/2026)
  + Cơ quan tình báo GUR thuộc Bộ Quốc phòng Nga đã tiết lộ một khu phức hợp bí mật của Nga: một phòng thí nghiệm sinh học được giấu kín trên một hòn đảo giữa hồ chứa nước. (23/08/2026)
  + Lần đầu tiên máy bay không người lái tấn công các kho hàng của Ozon ở Nga: một khu phức hợp hậu cần lớn bốc cháy (Video) (23/08/2026)
  + Tổng thống Zelenskyy tuyên bố sẽ đáp trả vụ tấn công của Nga vào Kryvyi Rih: số nạn nhân đã tăng lên 16 người. (22/08/2026)
  + Nga triển khai 6 bệ phóng tên lửa đạn đạo mới của Triều Tiên gần Ukraine, có thể tấn công mục tiêu ở 7 tỉnh (21/08/2026)
  + Kho vũ khí bí mật ở Đức bị triệt phá: Tình báo Putin được cho là đã lên kế hoạch ám sát (21/08/2026)
  + Sự cố trên Biển Đen – Putin bị nghi ngờ (21/08/2026)
  + “Thế là hết. Chiến tranh cho đến cùng”: Nhà phê bình Điện Kremlin cho rằng Putin không còn đường lui (21/08/2026)
  + Các mặt hàng thiết yếu biến mất khỏi các cửa hàng: kệ hàng trống trơn ở Kyiv khiến người dân Ukraine lo sợ. (21/08/2026)
  + NATO sắp đến Ukraine: Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Ukraine, ông Drapatiy, tuyên bố các thỏa thuận lịch sử. (21/08/2026)
  + Putin có bước đi bất ngờ (21/08/2026)
  + Chiến tranh Ukraine hiện tại: Ảnh vệ tinh hé lộ thiệt hại – các tàu chiến không còn khả năng tấn công (21/08/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 88851325

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July