Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 28/03/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina >
  Ông Trump đang mất dần sự tin tưởng: tỷ lệ ủng hộ của cử tri đối với ông đã giảm xuống mức thấp kỷ lục. Ông Trump đang mất dần sự tin tưởng: tỷ lệ ủng hộ của cử tri đối với ông đã giảm xuống mức thấp kỷ lục. , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Tin tức mới nhất ở Ukraine Tin tức mới nhất ở Ukraine

Một cuộc thăm dò cho thấy chỉ hơn một phần ba người Mỹ tán thành hiệu quả công việc của Donald Trump. Giá xăng tăng cao và cuộc khủng hoảng xung quanh cuộc chiến với Iran là những yếu tố chính dẫn đến sự sụt giảm mức độ ủng hộ dành cho ông.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi ông trở lại Nhà Trắng hơn một năm trước. Theo một cuộc khảo sát của Reuters, tính đến ngày 24 tháng 3, chỉ có 36% người Mỹ tán thành hiệu quả công việc của ông, so với 40% một tuần trước đó.

Các nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm tỷ lệ ủng hộ là do giá nhiên liệu tăng mạnh, hậu quả của các cuộc tấn công quân sự của Mỹ và Israel vào Iran. Người Mỹ cũng bày tỏ sự không hài lòng với chính sách kinh tế của chính quyền Trump: chỉ có 29% người được hỏi tán thành các quyết định quản lý kinh tế của ông, đây là con số thấp nhất trong tất cả các chính quyền của ông và thậm chí còn thấp hơn bất kỳ tỷ lệ ủng hộ nào của Joe Biden.

Việc đánh giá các hành động của tổng thống trong lĩnh vực chi phí sinh hoạt đặc biệt gay gắt — chỉ có 25% người dân cho rằng các chính sách của ông thành công. Điều này tác động rất tiêu cực đến triển vọng của Trump, vì các vấn đề kinh tế là trọng tâm trong chiến dịch tranh cử năm 2024 của ông.

Tỷ lệ ủng hộ tổng thể của Trump vào đầu nhiệm kỳ là 47%, và trong năm cuối cùng là khoảng 40%. Giờ đây, tỷ lệ này đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, điều này có thể trở thành một thách thức nghiêm trọng đối với tương lai chính trị của ông.

 


© 2019 Cơ quan báo chí ASPI
https://aspi.com.ua/news/novini-svitu/tramp-vtrachae-pidtrimku-reyting-vpav-do-istorichnogo-minimumu#gsc.tab=0


  Các Tin khác
  + Zelensky: "Các cuộc đàm phán với Nga đang bị bế tắc do những điều kiện không thể chấp nhận được". (28/03/2026)
  + "Họ không còn là người thân nữa": Andriy Isaenko nói về người anh trai đang chiến đấu cho Liên bang Nga. (28/03/2026)
  + Rutte: "Sau Ukraine, Nga có thể sẽ tấn công lĩnh vực năng lượng của NATO" (28/03/2026)
  + Nhóm G7 chia rẽ: Châu Âu từ chối gây chiến với Iran, nhấn mạnh vấn đề Ukraine. (28/03/2026)
  + Niềm tin giảm sút: Tỷ lệ ủng hộ Putin giảm mạnh trong suốt thời chiến. (28/03/2026)
  + Các cuộc tấn công vào kho dầu: Ukraine phong tỏa các tuyến đường tài chính của Điện Kremlin. (28/03/2026)
  + Stubb: "Trump phải thực hiện lời hứa chấm dứt chiến tranh ở Ukraine." (28/03/2026)
  + Starmer: "Sự thật là Nga sẽ thua." (27/03/2026)
  + Budanov: "Chiến tranh thế giới thứ ba bắt đầu từ Ukraine" (27/03/2026)
  + Putin yêu cầu giới doanh nghiệp và các nhà tài phiệt tài trợ cho cuộc chiến (27/03/2026)
  + Zelensky: "Hòa bình chỉ có thể đạt được khi không có những cạm bẫy của Nga trong từng chi tiết." (27/03/2026)
  + Làn sóng thao túng mới: Nga – Belarus lập kênh truyền hình chung, gia tăng “chiến tranh thông tin” (27/03/2026)
  + Kremlin chốt lập trường lãnh thổ, tuyên bố sẵn sàng đàm phán: Người phát ngôn Peskov lên tiếng (27/03/2026)
  + Donbass đổi lấy “lời hứa”: Văn phòng Tổng thống Ukraine phản ứng trước sức ép từ Mỹ (27/03/2026)
  + Orbán tuyên bố “săn lùng” các “kẻ thù” của Hungary ở châu Âu: ai bị nhắm đến sau Kyiv (27/03/2026)
  + Wladimir Solowjow: “Có thể giáng đòn vào họ” – người thân cận của Putin tưởng tượng về cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân (27/03/2026)
  + Nga bí mật cung cấp thiết bị quân sự cho Iran – và lô hàng mang tính sát thương, theo các cơ quan tình báo phương Tây (27/03/2026)
  + Orbán khóa van khí đốt: Vì sao Đức có nguy cơ xuất hiện “lỗ hổng” hàng tỷ euro tiếp theo (27/03/2026)
  + Putin là một “kẻ nói dối hàng loạt”, cựu đại sứ Mỹ cảnh báo (27/03/2026)
  + Kallas cảnh báo về vai trò của Nga: Chiến tranh tại Iran và Ukraine “liên kết chặt chẽ với nhau” (27/03/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 147
Total: 81778025

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July