Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 04/06/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina >
  "ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ KẾT THÚC": NETANYAHU HỨA SẼ ĐÁP TRẢ IRAN BẰNG CÁC CUỘC TẤN CÔNG TRẢ ĐŨA BẤT CHẤP KẾ HOẠCH CỦA TRUMP "ĐÂY CHƯA PHẢI LÀ KẾT THÚC": NETANYAHU HỨA SẼ ĐÁP TRẢ IRAN BẰNG CÁC CUỘC TẤN CÔNG TRẢ ĐŨA BẤT CHẤP KẾ HOẠCH CỦA TRUMP , Người xứ Nghệ Kiev
 
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hứa sẽ tiếp tục các cuộc tấn công chống lại Iran sau vụ tấn công vào Tel Aviv, làm dấy lên nghi ngờ về tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump về một thỏa thuận sắp đạt được.

Điều này được RBC-Ukraina đưa tin, trích dẫn nguồn từ The Guardian.
Theo cơ quan thực thi pháp luật Israel, cuộc tấn công của Iran vào trung tâm Tel Aviv đã phá hủy các tòa nhà và làm hư hại nhiều xe cộ. Ít nhất 6 người bị thương. Mảnh vỡ của các tên lửa bị đánh chặn cũng rơi xuống Rosh HaAyin, nơi ghi nhận thiệt hại nhỏ.
"Đây chưa phải là kết thúc," - Netanyahu nhấn mạnh, khi bình luận về các hành động tiếp theo của quân đội Israel.
Tuy nhiên, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố rằng, họ sẵn sàng phóng tên lửa và máy bay không người lái tấn công lực lượng Israel "không hạn chế" nếu Israel không ngừng các cuộc tấn công ở Lebanon và các vùng lãnh thổ Palestine.
Bài báo lưu ý rằng, các quan chức Israel trước đây đã bày tỏ nghi ngờ về việc Iran sẽ đồng ý với các yêu cầu của Mỹ trong bất kỳ vòng đàm phán mới nào.
* Đàm phán với Iran
Xin nhắc lại, sau các cuộc tiếp xúc với Iran, Donald Trump đã quyết định hoãn các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng năng lượng của nước này. Ông cho rằng, Washington và Tehran đã có những cuộc đàm phán "hiệu quả và mang tính xây dựng" có thể dẫn đến một thỏa thuận trong những ngày tới.
Trong khi đó, truyền thông Iran phủ nhận sự tồn tại của các cuộc đàm phán như vậy. Bộ Ngoại giao Iran tuyên bố rằng, Mỹ đang "cố gắng câu giờ" trong bối cảnh các nỗ lực ngoại giao nhằm giảm leo thang căng thẳng.
Theo Reuters, Mỹ đang liên lạc với Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf. Ông ta đã phủ nhận những thông tin này và tuyên bố ủng hộ lập trường của Lãnh đạo tối cao Iran.
Ngày 23 tháng 3, Trump cũng lưu ý rằng, Iran "rất mong muốn đạt được thỏa thuận" và điều đó có thể xảy ra trong vòng 5 ngày hoặc sớm hơn.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Lorak cũng “sụp đổ” ngay tại Nga – các buổi hòa nhạc bị hủy vì lập trường không rõ ràng về Lực lượng Vũ trang Ukraine (03/06/2026)
  + Moscow và St. Petersburg đã phải gánh chịu hậu quả của cuộc khủng hoảng nhiên liệu - các trạm xăng bắt đầu hạn chế lượng xăng bán ra. (03/06/2026)
  + Tên lửa Nga giết chết 16 người ở Dnipro: thành phố chìm trong tang thương. (03/06/2026)
  + UAV tấn công cảng dầu chiến lược ở Saint Petersburg (03/06/2026)
  + Theo đánh giá mới nhất của Putin, chiến tranh Ukraine đã bước vào một giai đoạn mới đầy đáng lo ngại (03/06/2026)
  + Robot sát thủ Ukraine: “Cái chết thầm lặng” gieo rắc nỗi kinh hoàng cho binh sĩ Nga (03/06/2026)
  + Đồng minh của Putin đe dọa: “Chúng tôi có một mục tiêu quan trọng ở Ukraine với tọa độ chính xác” (03/06/2026)
  + Chiến tranh Ukraine: Nga chịu tổn thất lãnh thổ lớn trên hai mặt trận (03/06/2026)
  + Ngoại trưởng Ukraine: Đòn tấn công ban đêm của Nga cho thấy Putin là “tội phạm chiến tranh và kẻ thất bại” (03/06/2026)
  + Giữa những lời đe dọa từ Điện Kremlin: Mỹ có thể triển khai vũ khí hạt nhân gần biên giới Nga. (03/06/2026)
  + "Cuộc chiến có thể kết thúc vào cuối ngày hôm nay": Điện Kremlin đưa ra tuyên bố mới về các cuộc đàm phán. (03/06/2026)
  + “Nga đang cháy và sẽ còn cháy dữ dội hơn”: Hội đồng An ninh Quốc gia Ukraine đáp trả cứng rắn Điện Kremlin sau cuộc tấn công quy mô lớn vào Kyiv (03/06/2026)
  + Zelensky: "Ukraine đang tăng cường phòng không và củng cố các vị trí trên tiền tuyến." (02/06/2026)
  + Maternova: "Các cuộc tấn công quy mô lớn của Nga là bằng chứng cho sự thất bại của họ, Ukraine sẽ không khuất phục" (02/06/2026)
  + Ignat: Cuộc tấn công ban đêm của Liên bang Nga có những đặc điểm cho thấy sự thay đổi trong chiến thuật của đối phương. (02/06/2026)
  + Máy bay không người lái tấn công nhà máy lọc dầu lớn nhất vùng Krasnodar: một vụ hỏa hoạn quy mô lớn đã bùng phát (ảnh, video) (02/06/2026)
  + Nga tấn công các ngành năng lượng, dầu khí của Ukraine, gây mất điện ở Kyiv và 7 khu vực khác, nhiều công nhân ngành năng lượng bị thương. (02/06/2026)
  + Terekhov: "Vụ tấn công vào Kharkiv đã phá hủy các tòa nhà dân cư, trẻ em nằm trong số các nạn nhân." (02/06/2026)
  + Vụ tấn công tàu Dnipro: đã có bảy người thiệt mạng (02/06/2026)
  + Ignat: "Liên bang Nga lần đầu tiên sử dụng Zircon trên quy mô lớn tại Kyiv." (02/06/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 13
Total: 84794304

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July