Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 10/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  XẢY RA HỎA HOẠN TẠI SÂN BAY QUÂN SỰ ENGELS Ở NGA SAU CUỘC TẤN CÔNG BẰNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI XẢY RA HỎA HOẠN TẠI SÂN BAY QUÂN SỰ ENGELS Ở NGA SAU CUỘC TẤN CÔNG BẰNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI , Người xứ Nghệ Kiev
 
Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại sân bay quân sự ở Engels, Nga (vùng Saratov), sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Chính quyền địa phương đang sơ tán người dân khỏi những ngôi nhà gần đó.
 
Thống đốc vùng Saratov Roman Busargin đã chính thức công bố thông tin này.
 
Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, một kho đạn dược lớn đã bốc cháy và phát nổ tại khu vực một sân bay quân sự. Tiếng nổ thứ cấp có thể được nghe thấy trong thành phố.
Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố rằng, lực lượng phòng không “đã bắn hạ 132 máy bay không người lái của Ukraina vào ban đêm: 54 chiếc trên lãnh thổ vùng Saratov, 40 chiếc ở vùng Voronezh, 22 chiếc ở vùng Belgorod, 9 chiếc ở vùng Rostov, 3 chiếc ở vùng Kursk, 3 chiếc ở vùng Crimea bị chiếm đóng, và 1 chiếc ở vùng Lipetsk.
Trước đó cũng có báo cáo về cuộc tấn công vào một nhà máy lọc dầu cũng ngay tại Engels vùng Saratov.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch


  Các Tin khác
  + bất thường (10/05/2025)
  + Đại sứ quán Hoa Kỳ cảnh báo về khả năng xảy ra một cuộc tấn công quy mô lớn của Nga trong vài ngày tới (10/05/2025)
  + KỶ NIỆM NGÀY CHÂU ÂU: CÁC PHÁI ĐOÀN TỪ 35 QUỐC GIA VÀ NHÀ NGOẠI GIAO HÀNG ĐẦU CỦA EU ĐẾN LVIV (10/05/2025)
  + PUTIN LẠI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI CUỘC DUYỆT BINH VÀ HỨA SẼ "CHIẾN THẮNG" Ở UKRAINA (10/05/2025)
  + Kremlin ủng hộ lệnh ngừng bắn 30 ngày, nhưng có một số “điểm cần lưu ý” – Người phát ngôn của Putin (10/05/2025)
  + Vào ngày diễn ra lễ duyệt binh ở Moscow, các nhà ngoại giao EU sẽ tập trung tại Ukraine và tuyên bố ủng hộ việc thành lập tòa án đặc biệt (09/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ CÓ "CUỘC NÓI CHUYỆN TỐT ĐẸP" VỚI ÔNG TRUMP (09/05/2025)
  + ĐÂY LÀ "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN" CỦA PUTIN: HÔM NAY CÓ HƠN 150 CUỘC GIAO TRANH Ở MẶT TRẬN (09/05/2025)
  + GARRY KASPAROV: NẾU MUỐN THAY ĐỔI, THÌ CHÚNG TA PHẢI LÀM MỌI ĐIỀU CÓ THỂ ĐỂ ĐẢM BẢO UKRAINA CHIẾN THẮNG (09/05/2025)
  + ĐỨC HỒNG Y NGƯỜI MỸ ROBERT FRANCIS PREVOST TRỞ THÀNH TÂN GIÁO HOÀNG (09/05/2025)
  + CHÁNH VĂN PHÒNG TỔNG THỐNG UKRAINA YERMAK: ĐÓNG GÓP LỚN NHẤT CHO CHIẾN THẮNG TRƯỚC CHỦ NGHĨA QUỐC XÃ LÀ CỦA NGƯỜI UKRAINA, HOA KỲ VÀ ANH (08/05/2025)
  + BỘ TRƯỞNG TÀI CHÍNH HOA KỲ BESSENT GỌI PUTIN LÀ TỘI PHẠM CHIẾN TRANH (08/05/2025)
  + VÀO NĂM THỨ TƯ CỦA CUỘC CHIẾN, UKRAINA ĐÃ KHÁM PHÁ RA ĐIỂM YẾU THỰC SỰ CỦA NGA (08/05/2025)
  + PHÁP VÀ ĐỨC THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH: "SỰ THỨC TỈNH CHIẾN LƯỢC" (08/05/2025)
  + HÀNG TRĂM CHUYẾN BAY BỊ HỦY: UKRAINE TẤN CÔNG CÁC NHÀ MÁY VŨ KHÍ NGA. (08/05/2025)
  + KỶ NIỆM THẾ CHIẾN II Ở NGA: CÁC NƯỚC BAN TÍCH TỪ CHỐI MÁY BAY CHỞ KHÁCH PUTIN BAY QUA VÀO NGÀY 9.5 (08/05/2025)
  + MERZ XÁC NHẬN LỜI CAM KẾT TRANH CỬ VỀ TÊN LỬA TAURUS (08/05/2025)
  + F-16 chiếm ưu thế trước Nga trong cuộc chiến chống máy bay không người lái (08/05/2025)
  + TIỀN CỦA HOA KỲ VÀ LÒNG ĐẤT CỦA UKRAINE. THỎA THUẬN KHOÁNG SẢN ĐEM LẠI GÌ CHO UKRAINE (08/05/2025)
  + 2 người chết, 5 người bị thương, bao gồm 4 trẻ em, trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ở Kyiv (07/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 20
Total: 69969883

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July