Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 28/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  UKRAINA ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH PHÁ HỦY CẦU KERCH VÀ GIẢI PHÓNG CRIMEA: ĐẠI DIỆN CƠ QUAN TÌNH BÁO CHO BIẾT MỘT SỐ CHI TIẾT UKRAINA ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH PHÁ HỦY CẦU KERCH VÀ GIẢI PHÓNG CRIMEA: ĐẠI DIỆN CƠ QUAN TÌNH BÁO CHO BIẾT MỘT SỐ CHI TIẾT , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các chiến sỹ bảo vệ Ukraina đã có kế hoạch phá hủy hoàn toàn cây cầu Kerch bất hợp pháp và lấy lại Crimea do Nga chiếm đóng.
 
Đại diện của Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Ukraina (GUR) Andriy Yusov đã tuyên bố về điều này trong một cuộc phỏng vấn với "Kiev 24".
 
Theo lời ông, người Nga đang sử dụng bán đảo bị chiếm đóng tạm thời làm “căn cứ quân sự lớn”. Ông Yusov lưu ý rằng, Crimea bị chiếm đóng là một lãnh thổ quan trọng đối với người Nga từ quan điểm hậu cần.
“Tôi muốn nhìn đồng hồ và nói rằng, cây cầu chỉ còn đứng vững được 15 phút nữa - nhưng thực tế thì phức tạp hơn”, - đại diện Tổng cục Tình báo cho biết.
Đồng thời, ông Yusov nói thêm rằng, Lực lượng Vũ trang Ukraina đã có kế hoạch giải phóng bán đảo, nhưng lưu ý rằng, những chi tiết này hiện nay sẽ không được tiết lộ.
“Tất nhiên, các Lực lượng An ninh và Quốc phòng có kế hoạch cho việc giải phóng đất đai của Ukraina và bán đảo, cũng như phá hủy tất cả những thứ cản trở việc này. Chúng tôi sẽ không đưa ra thông báo. Cũng giống như điều này đã không được thực hiện trong các lần trước, khi những cuộc tấn công tương ứng xảy ra và có hiệu quả”, - đại diện cơ quan tình báo lưu ý.
Xin nhắc lại, gần đây binh lính GUR ở Crimea đã phá hủy tàu cao tốc “Tuna” của Nga.
Trước đó, được biết rằng, Hoa Kỳ không muốn cho phép Ukraina sử dụng ở khu vực Kursk vũ khí tầm xa mà họ cung cấp, vì họ cho rằng, tốt hơn là nên dự trữ chúng cho các cuộc tấn công vào Crimea bị chiếm đóng tạm thời.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + THE TELEGRAPH: VANCE ĐÃ TIN VÀO "NHỮNG NHƯỢNG BỘ" CỦA PUTIN, NHƯNG HÓA RA CHỈ LÀ ẢO TƯỞNG (27/08/2025)
  + "FLAMINGO" CÓ THỂ ĐÃ ĐƯỢC TRANG BỊ TRONG QUÂN ĐỘI UKRAINA VÀ ĐANG CHUẨN BỊ "PHÁ HỦY HOÀN TOÀN" CÁC MỤC TIÊU Ở NGA (27/08/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA: "THE HILL" NÊU RA 5 LÝ DO (27/08/2025)
  + "TERMINATOR ĐANG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC": TƯỚNG ZALUZHNY NÓI VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỊCH SỬ TRÊN MẶT TRẬN (27/08/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐẦU TIÊN MÀ NGƯỜI UKRAINA CÓ THỂ CÓ NHIỀU QUỐC TỊCH (27/08/2025)
  + CHÍNH PHỦ CHO PHÉP NAM GIỚI TỪ 18 ĐẾN 22 TUỔI ĐƯỢC RỜI KHỎI UKRAINA TRONG THỜI GIAN CHIẾN TRANH (27/08/2025)
  + Ông Trump ''nổi giận'' với Tổng thống Nga Putin (27/08/2025)
  + ISW: NGA THẤT BẠI TRONG CUỘC TẤN CÔNG VÀO DOBROPILLYA, CÁC CUỘC PHẢN CÔNG CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ PHÁ HỎNG KẾ HOẠCH (27/08/2025)
  + THẢM KỊCH Ở DONBAS: NGA PHÁO KÍCH VÀO MỎ THAN, 1 NGƯỜI CHẾT, 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ CÒN 148 THỢ MỎ DƯỚI LÒNG ĐẤT (27/08/2025)
  + REUTERS: CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA ĐÃ LÀM TÊ LIỆT KHOẢNG 17% CÔNG SUẤT LỌC DẦU CỦA NGA (27/08/2025)
  + ĐIỆN MỪNG NGÀY ĐỘC LẬP UKRAINA CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM LƯƠNG CƯỜNG (27/08/2025)
  + TRUMP: TÔI RẤT MONG ĐƯỢC GẶP KIM JONG-UN (26/08/2025)
  + UKRAINA ĐÃ CHẾ TẠO MỘT LOẠI BOM DẪN ĐƯỜNG MỚI (26/08/2025)
  + ZELENSKY: LỜI HỨA CỦA NGA NGỪNG TIẾP TỤC CHIẾM ĐÓNG UKRAINA KHÔNG PHẢI LÀ NHƯỢNG BỘ (26/08/2025)
  + TRUMP: HOA KỲ SẼ KHÔNG CÒN CHI TIỀN VIỆN TRỢ CHO UKRAINA NỮA (26/08/2025)
  + Kết thúc chiến tranh Ukraine: Vì sao Donbass lại quan trọng với Putin (24/08/2025)
  + Nổ rồi cháy: Nga bắn hạ UAV Ukraine tại nhà máy điện hạt nhân Kursk (24/08/2025)
  + “Bị bắn vào sau gáy”: Lính Nga kể lại các vụ hành quyết tù binh Ukraine (24/08/2025)
  + “Cánh cửa cho những cuộc xâm lược tiếp theo”: Vì sao “vành đai pháo đài” ở Donbass lại quan trọng với Ukraine (24/08/2025)
  + Zelensky chúc mừng người dân Ukraine nhân Ngày Độc lập: sức mạnh, khả năng phục hồi và sự đoàn kết của nhân dân (24/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 73965504

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July