Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 02/12/2020
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
  -  Chuyện Đời và Học mọi nơi mọi lúc
  -  LỚP HỌC TIẾNG VIỆT KIEV
  -  BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ PHẬT PHÁP
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Cộng Đồng
Tưng bừng không khí Tết Trung Thu tại Kharkov Tưng bừng không khí Tết Trung Thu tại Kharkov
Trong hai ngày 29 và 30 tháng 9 năm 2012 (tức 14 và 15 tháng 8 Âm lịch), tại nhiều khu vực cư trú của cộng đồng Việt Nam tại Kharkov đã diễn ra lễ đón Tết Trung Thu theo phong tục cổ truyền của dân tộc. Lãnh đạo Hội người Việt Nam và các tổ chức, đoàn thể trong cộng đồng đã cử đại diện đến một số đơn vị chia vui cùng các cháu thiếu nhi.

Chi tiết »

Đoàn Kharkov đóng góp hai tham luận tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai Đoàn Kharkov đóng góp hai tham luận tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai
Theo thông tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, các đại biểu từ Kharkov đã đóng góp hai bản tham luận tại các cuộc hội thảo chuyên đề, tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai.

Chi tiết »

Đoàn cán bộ tỉnh Hưng Yên thăm cộng đồng Việt Nam tại Kharkov
Nhận lời mời của Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, đoàn đại biểu cán bộ tỉnh Hưng Yên đã có chuyến thăm và làm việc với cộng đồng tại Kharkov, bắt đầu từ ngày 12/9/2012.

Chi tiết »

Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt: “Từ thiện là công việc phải làm thường xuyên!” Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt: “Từ thiện là công việc phải làm thường xuyên!”
Nhân dịp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CH XHCN Việt Nam Hồ Đắc Minh Nguyệt có chuyến công tác tại Kharkov trong các ngày 7 và 8 tháng 9, phóng viên báo điện tử “Người Việt Kharkov” đã đề nghị Đại sứ trả lời phỏng vấn và được Đại sứ vui vẻ nhận lời. Dưới đây là toàn văn cuộc phỏng vấn.

Chi tiết »

Mừng 67 năm Quốc khánh Cộng hòa XHCN Việt Nam Mừng 67 năm Quốc khánh Cộng hòa XHCN Việt Nam
Mừng 67 năm Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2012), đêm 05/9, tại Khách sạn President, thành phố Kiev, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt đã tổ chức trọng thể tiệc chiêu đãi đối ngoại. Đến dự có đại diện Văn phòng Tổng thống, Văn phòng Thủ tuớng, Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao và nhiều quan chức các cơ quan Trung ương và các địa phương Ucraina có quan hệ hợp tác với Việt Nam; Hội Hữu nghị Ucraina - Việt Nam, Hội cựu chiến binh Ucraina.

Chi tiết »

Hình ảnh Đại lễ Vu Lan PL.2556 - DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov Hình ảnh Đại lễ Vu Lan PL.2556 - DL.2012 tại chùa Trúc Lâm Kharkov
Ngày 31/08/2012, tức Rằm tháng bảy Âm lịch, chư tăng và phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu Phật lịch 2556 - Dương lịch 2012. Đông đảo các vị lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp và bà con cộng đồng người Việt từ Kharkov, Kiev, Odessa và các địa phương khác đã về dự. Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova đã cử cán bộ đến dự lễ cũng phật tử và bà con cộng đồng. Đoàn đại biểu Đại sứ quán gồm các ông: Nguyễn Văn Tuyên - Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng, Nguyễn Thái Ninh - Bí thư thứ nhất phụ trách văn phòng.

Chi tiết »

Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và hưởng ứng chương trình từ thiện “Trái tim cho em” Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina kêu gọi quyên góp ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và hưởng ứng chương trình từ thiện “Trái tim cho em”
Kính gửi: Các Đảng bộ, chi bộ, các Hội người Việt Nam, các doanh nghiệp, tổ chức, hội đoàn và toàn thể cộng đồng Việt Nam tại Ucraina.

Chi tiết »

Chùa Trúc Lâm Kharkov nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2012 Chùa Trúc Lâm Kharkov nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2012
Sáng ngày 20-8-2012, đông đảo bà con Phật tử cùng thanh thiếu niên trong cộng đồng người Việt tại Kharkov đã có buổi lao động công ích (theo ngôn ngữ nhà chùa là “bao sái”) tại chùa Trúc Lâm Kharkov, để chuẩn bị cho Đại Lễ Vu Lan sắp được tổ chức vào ngày 29-8-2012 (tức ngày 13 tháng 7 Âm lịch).

Chi tiết »

THÔNG BÁO CỦA HĐH NGHỆ TĨNH T- P KIEV THÔNG BÁO CỦA HĐH NGHỆ TĨNH T- P KIEV
Như thường lệ hằng năm vào ngày 12-9, Hội sẽ tổ chức buổi gặp mặt nhằm kỷ niệm Ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh và cũng là ngày thành lập Hội.

Chi tiết »

Phiên họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov Phiên họp Ban chấp hành mở rộng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov
Vào hồi 14:00 ngày 28/7/2012, tại văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã diễn ra phiên họp thường kỳ của Ban chấp hành mở rộng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội Trần Đức Tựa. Cuộc họp có sự tham gia của những vị khách đặc biệt: bà Nguyễn Quỳnh Mai - Trưởng phòng lãnh sự Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Ucraina, đến thăm và chào từ biệt cộng đồng Việt Nam tại Kharkov nhân chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ công tác, và bà Nguyễn Thị Lan - cán bộ ngoại giao mới được cử sang tiếp nhận cương vị của bà Nguyễn Quỳnh Mai.

Chi tiết »

Cuộc gặp mặt đầy cảm động của những người đồng đội Cuộc gặp mặt đầy cảm động của những người đồng đội
Ngày 24/7/2012, tại Câu lạc bộ Sĩ quan Trung tâm thành phố Kiev, Hội cựu chiến binh (CCB) Việt Nam toàn Ukraina - những người đã từng tham gia chiến đấu tại Việt Nam tổ chức cuộc gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống của Lực lượng tên lửa phòng không Quân đội nhân dân Việt Nam. Đúng ngày này 47 năm về trước (24/7/1965), Bộ đội tên lửa phòng không Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Liên Xô đã ra quân và chiến thắng trận đầu, khẩu đội 1 thuộc trung đoàn tên lửa phòng không 63 ngay từ quả đạn đầu tiên đã bắn rơi tại chỗ 01 máy bay F4 của Mỹ. Ngày 24/7 chúng ta đã bắn rơi tại chỗ 03 máy bay và cũng từ đó, ngày 24/7 trở thành Ngày truyền thống của Lực lượng tên lửa phòng không, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chi tiết »

Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Kharkov” - các vũ điệu đoạt hầu hết các giải chính Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Kharkov” - các vũ điệu đoạt hầu hết các giải chính
Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Kharkov” do Hội Người Việt Nam tỉnh Kharkov tổ chức, được sự ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina, nhờ có sự hỗ trợ về mọi mặt của nhà tài trợ chính là Tổng công ty Sun Group, đồng tài trợ: Đảng ủy bộ phận Kharkov, Hội doanh nhân, Hội phụ nữ Việt Nam tỉnh Kharkov, Hội Phật tử, Câu lạc bộ Cựu chiến binh, Câu lạc bộ Văn hóa - Nghệ thuật Kharkov, Chi hội Puskin và một số mạnh thường quân trong cộng đồng, đã thành công rực rỡ sau đêm chung kết ngày mùng 7/7/2012.

Chi tiết »

Cộng đồng người Việt tại Kiev - Ucraina hoà cùng Euro 2012 Cộng đồng người Việt tại Kiev - Ucraina hoà cùng Euro 2012
     Mùa Lễ hội của môn thể thao Vua đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn nguyên vẹn trong lòng người yêu Thể thao và môn Túc cầu! Thao thức, hân hoan, trăn trở... cùng Euro 2012, người Việt tại Kiev - Ucraina đã làm nên những hình ảnh độc đáo.
        BBT Nguoixunghekiev.vn xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc hình ảnh 
                   cộng đồng người Việt tại Kiev - Ucraina trong mùa Euro!

Chi tiết »

THƯ BBT THƯ BBT

Kính thưa Quý vị độc giả báo Nguoixunghekiev.vn!

Kể từ khi trang báo chính thức đi vào hoạt động, với phương châm vừa làm vừa đúc kết, học hỏi – BBT Nguoixunghekiev.vn đã nhận được rất nhiều thư động viên, khuyến khích của độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Những tâm sự, những lời thăm hỏi, lời chúc mừng Năm Mới, thư Liên hệ cộng tác... đã khích lệ tinh thần của BBT chúng tôi rất nhiều. Xin trân trọng cám ơn thịnh tình của độc giả trên toàn thế giới đã yêu mến, theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi. Kính chúc Quý vị sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công!

Chi tiết »

Thông báo
Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina xin thông báo:

Chi tiết »

Ăn, ngủ cùng Euro : Nhật kí hành trình: Cô giáo Việt trong ngôi trường mang tên Bác ở Kiev Ăn, ngủ cùng Euro : Nhật kí hành trình: Cô giáo Việt trong ngôi trường mang tên Bác ở Kiev
(TT&VH) - Sau quầy hàng bán quần bò và áo phông ở chợ nhỏ Lisova hàng ngày, cô giáo Yến có 3 buổi dạy tiếng Việt cho những đứa trẻ Việt Nam nhiều lứa tuổi ở Kiev tại trường trung học phổ thông số 251, trường được mang tên Hồ Chí Minh. 

Chi tiết »

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH  GIẢI BÓNG ĐÁ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM  KIEV – TROESHINA  HÈ  2012 THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢI BÓNG ĐÁ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM KIEV – TROESHINA HÈ 2012
Ngày 02/06/2012 tại khu vực chợ Troeshina TP Kiev đã diễn ra cuộc họp thành lập BTC để tổ chức Giải bóng đá cộng đồng Việt nam Kiev – Troeshina thường niên

Chi tiết »

Video giao hữu bóng đá người Xứ Nghệ Kiev Video giao hữu bóng đá người Xứ Nghệ Kiev
Nhân ngày 19-05, kỷ niệm 122 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh T-P Kiev đã tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu trong đó thành phần cầu thủ là hội viên của Hội.

Chi tiết »

Kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Kiev
Ngày 19/5, nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, ông Phan Tiến Đồng - chủ tịch hội và các anh chị em trong BCH đại diện cho hội đồng hương Nghệ Tĩnh thành phố Kiev đã tới trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina thành kính dâng hoa và thắp hương tại phòng tưởng niệm Bác Hồ.

Chi tiết »

Trường phổ thông số 251 – Thành phố Kiev kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí Minh
Đã trở thành truyền thống của nhà trường từ hơn mười năm nay, ngày sinh nhật Bác Hồ luôn được tập thể giáo viên và học sinh của trường phổ thông số 251 thành phố Kiev – Ngôi trường được vinh dự mang tên vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam trân trọng và tổ chức kỷ niệm.

Chi tiết »

Page (43/45)  First ... 39  40  41  42  43  44  45 ... Last 
Tin Cộng Đồng , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 43
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 34806832

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July