Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 02/12/2020
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
  -  Chuyện Đời và Học mọi nơi mọi lúc
  -  LỚP HỌC TIẾNG VIỆT KIEV
  -  BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ PHẬT PHÁP
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin Cộng Đồng
Thư cảm ơn của anh Trần Đức Quang Thư cảm ơn của anh Trần Đức Quang
Kính gửi bà con cộng đồng VN tại T-P Kiev cũng như bạn bè thân hữu trong và ngoài nước

Chi tiết »

Cộng đồng Việt Nam tại Kharkov chào Xuân Quý Tỵ 2013 bằng chương trình ca nhạc đặc sắc
Tối 13 tháng 2 năm 2013, tại hội trường Sun City Premium, thành phố Kharkov, đã diễn ra lễ đón Năm mới và chương trình ca nhạc đặc sắc với chủ đề “Mừng Xuân Quý Tỵ 2013”, do Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov và Tổng công ty Sun Group tổ chức. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 200 người, gồm các hội viên Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov, cán bộ nhân viên Tổng công ty Sun Group, đại diện các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov và một số khách mời người địa phương. Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina đã cử đoàn đại biểu về chúc Tết bà con cộng đồng trong dịp này.

Chi tiết »

Lời chúc Tết của bà con về Quê Hương Lời chúc Tết của bà con về Quê Hương
 Hôm nay mồng 2 Tết , Hội Đồng Hương Nghệ Tĩnh tổ chức gặp mặt giao lưu nhân dịp Xuân Quý Tỵ Sau khi buổi giao lưu kết thúc một số bà con đã có  đôi lời chúc Tết về người thân ở Việt Nam chúng tôi xin Đăng tải lên trang báo để người thân ở Việt Nam nhìn và nghe thấy con em của mình

Chi tiết »

Hình ảnh lễ đón Giao thừa tại chùa Trúc Lâm Kharkov
Vào giờ khắc chuyển giao sang Năm mới Quý Tỵ 2013, đông đảo bà con Phật tử đã tề tựu về chùa Trúc Lâm Kharkov dự lễ cúng Giao Thừa, cầu mong một năm an lành sẽ đến với toàn thể cộng đồng người Việt tại Ucraina.

Chi tiết »

CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ TỴ 2013! CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ TỴ 2013!
Nhân dịp đầu Xuân Quý Tỵ 2013, tôi trân trọng gửi đến toàn thể bà con những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất: sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng cho mọi người, mọi gia đình!

Chi tiết »

BBT NGUOIXUNGHEKIEV CHÚC MỪNG NĂM MỚI BBT NGUOIXUNGHEKIEV CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Chi tiết »

Thư chúc Tết của “Hội những người Việt Nam đã ở Kiev- Ucraina” Thư chúc Tết của “Hội những người Việt Nam đã ở Kiev- Ucraina”

Chúc tình hữu nghị và quan hệ giữa chúng ta mãi mãi gắn bó như những ngày cùng chung sống tại đất nước Ucraina- thành phố Kiev xinh đẹp và mến khách!

Chi tiết »

Tin và ảnh Cộng đồng Việt Nam thành phố Kiev đón xuân Quý Tỵ – 2013.

Cộng đồng Việt Nam thành phố Kiev đón xuân Quý Tỵ – 2013.

Chi tiết »

VIDEO - Mừng Tết 2013 của cộng đồng Việt Nam tại Thủ Đô Kiev - Ucraina VIDEO - Mừng Tết 2013 của cộng đồng Việt Nam tại Thủ Đô Kiev - Ucraina
Video cộng đồng Việt Nam tại Thủ Đô Kiev - Ucraina mừng Xuân Quý Tỵ 2013  

Chi tiết »

Giáo viên, học sinh Kiev và Kharkov thăm lăng Bác Giáo viên, học sinh Kiev và Kharkov thăm lăng Bác

Dân Việt - Theo lời mời của hội Hữu nghị Xô Việt, ngày 23.1, các cô giáo và học sinh của trường trung học Hồ Chí Minh tại Kiev (Ucraina) và Kharkov đã đến thăm Việt Nam theo chương trình giao lưu hữu nghị.

Chi tiết »

CHUYẾN THĂM VIỆT NAM CỦA HỘI UCRAINA-VIỆT NAM VÀ HỌC SINH TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH KIEV, UCRAINA THĂM VIỆT NAM CHUYẾN THĂM VIỆT NAM CỦA HỘI UCRAINA-VIỆT NAM VÀ HỌC SINH TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH KIEV, UCRAINA THĂM VIỆT NAM

Ngày 22/01/2013 nhận lời mời và sự ủng hộ to lớn của: Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam với các nước, TW Hội hữu nghị Việt Nam- Ucraina, các tập đoàn Viettel, Sungroup: Hội hữu nghị Ucraina- Việt Nam và đoàn các giáo viên, học sinh trường Hồ Chí Minh Kiev đã rời Kiev thực hiện chuyến thăm Việt Nam.

Chi tiết »

Báo điện tử “Người Việt Kharkov” đổi tên thành “Tuần tin Quê hương”!
Bắt đầu từ ngày 20 tháng 1 năm 2013, báo điện tử “Người Việt Kharkov” (www.nguoivietkharkov.com) đã chính thức hợp nhất với tạp chí “Tuần tin Quê hương” và đổi tên thành báo điện tử “Tuần tin Quê hương”. Tất cả thông tin, dữ liệu của báo “Người Việt Kharkov” vẫn được bảo tồn đầy đủ và đảm bảo truy cập theo địa chỉ mới:www.tuantinquehuong.com

Chi tiết »

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Chi tiết »

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2013 CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2013

Chi tiết »

Khai mạc Giải bóng đá mùa đông 2012-2013 dành cho đoàn viên
Vào hồi 16h30 ngày 28/12/2012, tại khu liên hợp thể thao Trường Đại học Hàng không quốc gia Kharkov đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá mùa đông 2012-2013 dành cho đoàn viên, do Đoàn cơ sở thành phố Kharkov tổ chức. Được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận thành phố Kharkov và Chi bộ Lưu học sinh, Chi đoàn Đại học Hàng không đã mạnh dạn đăng cai tổ chức giải năm nay, dưới sự chỉ đạo của Đoàn cơ sở thành phố Kharkov. Đây được coi là bước thử nghiệm, làm tiền đề cho những sự kiện tiếp theo mà Đoàn cơ sở sẽ giao cho các Chi đoàn đứng ra đăng cai tổ chức.

Chi tiết »

Thánh lễ mừng Đức Chúa Giáng sinh của giáo dân Việt Nam tại Kharkov
Hòa cùng không khí của các tín đồ Thiên Chúa Giáo trên thế giới và toàn nhân loại trong mùa Noel, vào hồi 16 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 12 năm 2012, tại Nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời (số 04 đường Gô-gô-la, thành phố Kharkov), Cộng đoàn Thiên Chúa Giáo Việt Nam tại Kharkov đã long trọng cử hành Thánh lễ Mừng Chúa Giáng Sinh.

Chi tiết »

Liên hoan võ thuật cổ truyền Việt Nam lần thứ nhất tại Ucrana. Liên hoan võ thuật cổ truyền Việt Nam lần thứ nhất tại Ucrana.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ hữu nghị ngoại giao giữa Việt Nam và Ucraina . Được sự đồng ý và ủng hộ trực tiếp của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova. Với tinh thần củng cố, phát huy tình hữu nghị truyền thống , tốt đẹp vốn có giữa Việt Nam và Ucraina , đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập văn hoá của cộng đồng người Việt trên đất nước bạn

Chi tiết »

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH CHÚC MỪNG GIÁNG SINH

Chi tiết »

Hội Cựu Chiến Binh Kiev tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam Hội Cựu Chiến Binh Kiev tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chi tiết »

Chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam!
Quân đội Nhân dân Việt Nam, tiền thân là đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, thành lập ngày 22/12/1944 tại khu rừng Trần Hưng Đạo, Cao Bằng, ban đầu gồm 34 chiến sỹ (3 nữ) do đồng chí Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng quân đội chính quy của chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, sau này là của nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tên gọi “Quân đội Nhân dân” là do Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt với ý nghĩa “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân phục vụ”.

Chi tiết »

Page (41/45)  First ... 37  38  39  40  41  42  43  44  45 ... Last 
Tin Cộng Đồng , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 41
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 3
Total: 34806447

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July