Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 12/01/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin chiến tranh Nga - Ukraina
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin chiến tranh Nga - Ukraina >
  LỰC LƯỢNG DU KÍCH ĐỐT CHÁY THÁP LIÊN LẠC PHÒNG KHÔNG Ở VÙNG MOSKVA LỰC LƯỢNG DU KÍCH ĐỐT CHÁY THÁP LIÊN LẠC PHÒNG KHÔNG Ở VÙNG MOSKVA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các điệp viên của lực lượng du kích ATESH đã thực hiện thành công một vụ phá hủy tại vùng Moskva của Nga, tấn công một đơn vị phòng không thuộc Sư đoàn Phòng không số 5, là một bộ phận của lực lượng tên lửa phòng không thuộc Không quân Vũ trụ Nga.

Điều này được RBC-Ukraina đưa tin, trích dẫn nguồn từ kênh Telegram của phong trào du kích ATESH.
ATESH lưu ý rằng, tháp này đóng vai trò là sở chỉ huy và liên lạc cho một đơn vị thuộc Lực lượng Vũ trang Nga.
Nó cung cấp khả năng chuyển tiếp liên lạc vô tuyến an toàn để trao đổi thông tin và mệnh lệnh nhanh chóng giữa bộ chỉ huy và các đơn vị phòng không cấp dưới.
Tháp này cũng chứa thiết bị trinh sát điện tử và thu tín hiệu, rất quan trọng để thu thập thông tin và nhận thức tình hình tổng thể trong khu vực.
"Việc phá hủy trung tâm liên lạc này làm suy yếu tiềm lực phòng không ở miền trung nước Nga. Sự phối hợp, chỉ huy bị gián đoạn và mất mát thông tin tình báo khiến toàn bộ hệ thống trở nên kém hiệu quả và dễ bị tổn thương", - các chiến sỹ du kích nhận định.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Chiến sự Ukraine – cập nhật mới: “Trúng đích trực tiếp” – các giàn khoan dầu của Nga được cho là bị tấn công bằng drone (12/01/2026)
  + Zelensky xác định nhiệm vụ chiến lược của chính sách đối ngoại Ukraine (12/01/2026)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÓ CUỘC GẶP VỚI TƯỚNG KHMARA VÀ THỐNG NHẤT VỀ CÁC CHIẾN DỊCH ĐẶC BIỆT MỚI CỦA SBU (12/01/2026)
  + WSJ: CHÍNH QUYỀN TRUMP ĐÃ THẢO LUẬN VỀ CÁC PHƯƠNG ÁN HÀNH ĐỘNG QUÂN SỰ CHỐNG LẠI IRAN (12/01/2026)
  + TÌNH BÁO QUÂN ĐỘI UKRAINA: KADYROV BỊ SUY THẬN, ĐIỆN KREMLIN ĐANG TÌM KIẾM LÃNH ĐẠO MỚI CHO CHECHNYA (12/01/2026)
  + THE TELEGRAPH: VƯƠNG QUỐC ANH CÓ KẾ HOẠCH ĐIỀU QUÂN ĐẾN GREENLAND ĐỂ XOA DỊU ÔNG TRUMP (12/01/2026)
  + SỐ NGƯỜI CHẾT Ở IRAN TĂNG MẠNH DO VIỆC ĐÀN ÁP CÁC CUỘC BIỂU TÌNH QUY MÔ LỚN (12/01/2026)
  + Chuyên gia về Iran lo ngại trước những “báo cáo đáng báo động” – Doanh nghiệp Đức có đang tiếp tay cho chế độ giáo sĩ? (11/01/2026)
  + Trump ve vãn Putin, nhưng lại chơi trò hai mặt – NYT (11/01/2026)
  + Putin muốn thị uy Ukraine: Tên lửa “Oreshnik” rơi trúng mục tiêu nào? – Reuters (11/01/2026)
  + Không ai còn muốn nhìn thẳng vào mắt Putin nữa (10/01/2026)
  + Vành đai pháo đài của Ukraine sắp trở thành mục tiêu tiếp theo – tổn thất của Nga nhiều khả năng sẽ còn gia tăng trong năm 2026 (10/01/2026)
  + Nga tiếp tục thành lập các đơn vị mới – nhưng nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn trong việc bổ sung quân số (10/01/2026)
  + Putin bị tấn công? Điện Kremlin vấp phải nghi vấn nói dối – Tình báo Mỹ bác bỏ “bằng chứng khủng bố” (10/01/2026)
  + TRUMP TUYÊN BỐ SẼ KHÔNG RA LỆNH BẮT GIỮ PUTIN NHƯ ĐÃ LÀM VỚI MADURO (10/01/2026)
  + KHAMENEI ĐANG CHUYỂN VÀNG SANG NGA: PHÁT HIỆN CÓ HOẠT ĐỘNG BẤT THƯỜNG CỦA CÁC MÁY BAY IL-76 TD CỦA NGA (10/01/2026)
  + CNN: Vì sao ông Putin im lặng trước việc ông Maduro bị bắt và không hỗ trợ Iran? (10/01/2026)
  + Ngoại trưởng Ba Lan: Ông Putin vẫn mơ thôn tính toàn bộ Ukraine nhưng điều đó là không thể (10/01/2026)
  + Ngoại trưởng Ukraine: Nga tấn công Lviv bằng tên lửa “Orezhnik” đe dọa an ninh châu Âu (10/01/2026)
  + Nga tấn công Ukraine gần 300 tên lửa và UAV: Phòng không vô hiệu hóa 244 mục tiêu (10/01/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 34
Total: 79033336

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July