Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 17/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  TRUMP: ZELENSKY SẼ PHẢI KÝ THỎA THUẬN CHẤM DỨT CHIẾN TRANH TRUMP: ZELENSKY SẼ PHẢI KÝ THỎA THUẬN CHẤM DỨT CHIẾN TRANH , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky sẽ phải ký một thỏa thuận để chấm dứt chiến tranh giữa Nga và Ukraina.
Theo RBC-Ukraina đưa tin, nhà lãnh đạo Mỹ đã nói điều này trong một cuộc trò chuyện với các nhà báo.

Khi được hỏi, ông sẽ nói gì với Zelensky nếu gặp ông ấy tại New York, nơi diễn ra tuần lễ cấp cao của khóa họp thứ 80 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc từ ngày 22 đến 30 tháng 9, Trump nói:
"Ông ấy sẽ phải hành động và đạt được một thỏa thuận. Ông ấy sẽ phải ký một thỏa thuận. Zelensky sẽ phải ký một thỏa thuận. Và châu Âu cần ngừng mua dầu từ Nga", - Trump nói.
Ông cũng cho biết thêm rằng, Zelensky và nhà độc tài Nga Vladimir Putin căm ghét nhau.
"Và có vẻ như tôi sẽ phải ngồi chung phòng với họ, vì họ không thể ngồi cùng phòng. Có rất nhiều sự thù hận ở đó", - nhà lãnh đạo Mỹ nói.
Ông cũng khoe rằng, cuộc gặp với Putin ở Alaska "đã đạt được rất nhiều thành quả".
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + Ukraine tuyên bố chiến dịch Pokrovsk của Nga rơi vào hỗn loạn, Kiev chớp thời cơ giải phóng lãnh thổ (17/09/2025)
  + Drone Nga xâm phạm Ba Lan: Lời sấm Baba Vanga và Nostradamus cho năm 2025 liệu thành sự thật? (17/09/2025)
  + Mặt trận trong nước Nga đang rạn nứt (17/09/2025)
  + “Kẻ thù không còn cơ hội”: Ukraine ra mắt máy bay không người lái cảm tử mới – được kỳ vọng mang lại lợi thế quyết định (17/09/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA GÂY RA TÌNH TRẠNG KHAN HIẾM XĂNG Ở NGA: TÀI XẾ XẾP HÀNG DÀI HÀNG KM TẠI CÁC TRẠM XĂNG (17/09/2025)
  + TRUMP ĐƯỢC NHẮC NHỞ VỀ LỜI HỨA CHUYỂN GIAO 17 "PATRIOT" CHO UKRAINA: ÔNG ĐÃ PHẢN ỨNG NHƯ THẾ NÀO? (17/09/2025)
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU CHUẨN BỊ CHẤM DỨT DẦN CHẾ ĐỘ BẢO VỆ TẠM THỜI CHO NGƯỜI UKRAINA (17/09/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA NGA ĐÃ CỐ TÌNH TẤN CÔNG MỘT QUỐC GIA NATO KHÁC (17/09/2025)
  + "TẤT CẢ TÙY THUỘC VÀO HỌ": THƯỢNG NGHỊ SỸ GRAHAM ĐE DỌA HUNGARY VÀ SLOVAKIA SẼ PHẢI CHỊU HẬU QUẢ NẾU MUA DẦU CỦA NGA (17/09/2025)
  + REUTERS: HOA KỲ PHÊ DUYỆT CÁC GÓI VIỆN TRỢ QUÂN SỰ ĐẦU TIÊN CHO UKRAINA DO CÁC ĐỒNG MINH CHI TRẢ (17/09/2025)
  + CHUYÊN GIA QUÂN SỰ: PUTIN CẦN MỘT CUỘC CHIẾN TRANH MỚI VÀ CÓ THỂ ĐANG LÊN KẾ HOẠCH (17/09/2025)
  + Ukraine tính sản xuất xe tăng phòng không Gepard của Đức (13/09/2025)
  + FORBES: UKRAINA ĐANG ĐẨY NGA VÀO TÌNH THẾ GIỐNG NHƯ TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG NĂM 1917 (13/09/2025)
  + ZELENSKY: TRUNG QUỐC KHÔNG TÌM CÁCH NGĂN CHẶN CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA, CŨNG NHƯ TOÀN BỘ CUỘC CHIẾN (13/09/2025)
  + "SỰ KIÊN NHẪN SẮP NHANH CHÓNG KẾT THÚC": TRUMP ĐE DỌA PUTIN BẰNG CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI (13/09/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ ĐÁNH BẠI TIỀM NĂNG TẤN CÔNG CỦA NGA TẠI KHU VỰC SUMY: KẾ HOẠCH CỦA KẺ THÙ BỊ PHÁ VỠ HOÀN TOÀN (13/09/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH CHÍNH TRỊ QUÂN SỰ SNEGIRYOV: VÌ SAO PUTIN RẤT MUỐN CHIẾM DONBAS - ĐẤT ĐAI VÀ TIẾNG NGA KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC NÀY (13/09/2025)
  + "ĐIỀU NÀY SẼ KHÔNG XẢY RA": ÔNG ZELENSKY BÁC BỎ ĐIỀU KIỆN CỦA PUTIN VỀ VIỆC CHẤM DỨT CHIẾN TRANH (13/09/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SYBIGA: ĐAN MẠCH LÀ QUỐC GIA VIỆN TRỢ NHIỀU NHẤT CHO UKRAINA TÍNH THEO TỶ LỆ GDP (13/09/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN TUYÊN BỐ "TẠM DỪNG" ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI UKRAINA VÀ ĐỔ LỖI CHO EU (13/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 17
Total: 74679245

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July