Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 08/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  ZELENSKY: HÃY ĐỂ PUTIN ĐẾN KYIV, TÔI SẴN SÀNG GẶP DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO ZELENSKY: HÃY ĐỂ PUTIN ĐẾN KYIV, TÔI SẴN SÀNG GẶP DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã từ chối lời đề nghị đến Moskva của nhà độc tài Nga Vladimir Putin. Nguyên thủ quốc gia giải thích rằng, ông không thể đến thủ đô của quốc gia khủng bố Nga để đàm phán về một giải pháp ngoại giao.
Đồng thời, Tổng thống Ukraina cũng đưa ra lời đề nghị ngược lại, cho rằng Putin có thể đến Kyiv. Ông Zelensky đã nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên quốc tế Martha Raddatz của ABC News.

* Đàm phán giữa Kyiv và Moskva
Tổng thống Zelensky nói rằng, ông không thể đến Moskva khi quân đội Nga ném bom các thành phố của Ukraina bằng tên lửa và máy bay không người lái mỗi ngày. Đồng thời, ông nói thêm rằng, nhà độc tài Nga Putin có thể đến thủ đô của Ukraina để đàm phán về một giải pháp ngoại giao cho cuộc chiến.
"Ông ta có thể đến Kyiv. Tôi không thể đến Moskva khi đất nước tôi phải hứng chịu các cuộc pháo kích tên lửa và tấn công hàng ngày. Tôi không thể đến thủ đô của kẻ khủng bố này", - Tổng thống Ukraina nói.
Zelensky cũng cho biết thêm rằng, Putin hiểu rõ sự vô lý trong đề xuất của ông ta về việc tổ chức cuộc họp tại Moskva. Điều này một lần nữa khẳng định rằng, nhà độc tài Nga không muốn tìm kiếm giải pháp hòa bình.
BTV "NGƯỜI VIỆT KYIV" biên dịch

  Các Tin khác
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: UKRAINA HIỆN NAY ĐÃ CUNG CẤP GẦN 60% VŨ KHÍ CHO LỰC LƯỢNG VŨ TRANG CỦA MÌNH (07/09/2025)
  + NBC NEWS: UKRAINA SẼ CÓ THỂ MUA 100 TỶ USD VŨ KHÍ MỸ ĐỂ ĐỔI LẤY QUYỀN SỞ HỮU CÁC PHÁT TRIỂN TIÊN TIẾN CHO HOA KỲ (07/09/2025)
  + QUÂN ĐỘI CỦA PUTIN CHỊU TỔN THẤT THẢM KHỐC TRÊN MẶT TRẬN TRONG MÙA HÈ QUA (07/09/2025)
  + MÁY BAY UKRAINA CÓ THỂ SỚM XUẤT HIỆN TRÊN BẦU TRỜI CRIMEA (07/09/2025)
  + TÌNH BÁO UKRAINA: KHOẢNG 700 NGHÌN QUÂN NGA HIỆN ĐANG CÓ MẶT TRÊN LÃNH THỔ UKRAINA (07/09/2025)
  + TÒA ÁN HOA KỲ BẮT BUỘC CHÍNH QUYỀN TỔNG THỐNG TRUMP GỠ BỎ LỆNH CẤM VIỆN TRỢ CHO CÁC NƯỚC KHÁC (07/09/2025)
  + ÔNG ZELENSKY TIẾT LỘ MỤC ĐÍCH THỰC SỰ CỦA ĐỀ XUẤT GẶP MẶT TẠI MOSKVA CỦA PUTIN (07/09/2025)
  + THẤT BẠI HOÀN TOÀN CỦA QUÂN ĐỘI NGA: ISW CHO BIẾT KẾ HOẠCH CỦA PUTIN THEO HAI HƯỚNG ĐÃ BỊ PHÁ VỠ (07/09/2025)
  + ĐẠI DIỆN CƠ QUAN TÌNH BÁO UKRAINA NÊU ĐIỀU KIỆN CHẤM DỨT CHIẾN TRANH VỚI NGA VÀO CUỐI NĂM (07/09/2025)
  + ÔNG ZELENSKY NÓI VỀ CUỘC DUYỆT BINH Ở TRUNG QUỐC: CHÚNG TA ĐANG CHIẾN ĐẤU VỚI CÁI ÁC HIỆN DIỆN Ở ĐÓ (07/09/2025)
  + "CHÚNG TA PHẢI CỦNG CỐ BIÊN GIỚI": MEDVEDEV TUYÊN BỐ RẰNG, PHẦN LAN, NA UY, BA LAN VÀ CÁC NƯỚC BALTIC ĐANG ĐE DỌA TẤN CÔNG NGA (07/09/2025)
  + THE TELEGRAPH: CHÂU ÂU ĐANG LỪA DỐI UKRAINA TRONG VIỆC GỬI QUÂN ĐỘI ĐẾN GÌN GIỮ HÒA BÌNH (07/09/2025)
  + EU SẼ KHÔNG QUAY LẠI MUA NĂNG LƯỢNG CỦA NGA NGAY CẢ SAU KHI CHIẾN TRANH KẾT THÚC (07/09/2025)
  + KẾT QUẢ CUỘC GẶP ZELENSKY - FICO: SLOVAKIA SẴN SÀNG GIÚP UKRAINA GIA NHẬP EU (07/09/2025)
  + ÔNG TRUMP KÝ SẮC LỆNH ĐỔI TÊN BỘ QUỐC PHÒNG THÀNH BỘ CHIẾN TRANH (07/09/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: UKRAINA ĐANG THIẾT LẬP MỘT HỆ THỐNG NHIỀU LỚP ĐỂ CHỐNG LẠI "SHAHED" VÀ "GERAN" (05/09/2025)
  + LIÊN MINH ÁC QUỶ MỚI: CÁC QUỐC GIA "TRỤC ĐẢO CHÍNH" GIÚP NGA CHỐNG LẠI UKRAINA VÀ THÁCH THỨC PHƯƠNG TÂY NHƯ THẾ NÀO (05/09/2025)
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU THAY ĐỔI QUY ĐỊNH NHẬP CẢNH: SẼ KHÔNG CÒN ĐÓNG DẤU TRÊN HỘ CHIẾU (05/09/2025)
  + HAI CHIẾC "SHAHED" XÂM PHẠM KHÔNG PHẬN BA LAN: QUÂN ĐỘI NƯỚC NÀY KHÔNG BẮN HẠ CHÚNG, MÀ CHO PHÉP QUAY TRỞ LẠI TẤN CÔNG UKRAINA (05/09/2025)
  + ZELENSKY: TRUMP KHÔNG HÀI LÒNG KHI HUNGARY VÀ SLOVAKIA TIẾP TỤC MUA DẦU CỦA NGA (05/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 6
Total: 74304996

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July