Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 27/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  "NHIỆM VỤ KHÔNG KHẢ THI": GERASIMOV ĐẶT RA THỜI HẠN CHO QUÂN ĐỘI NGA LẤY LẠI TOÀN BỘ VÙNG KURSK ĐẾN NGÀY 1 THÁNG 1 NĂM 2025 "NHIỆM VỤ KHÔNG KHẢ THI": GERASIMOV ĐẶT RA THỜI HẠN CHO QUÂN ĐỘI NGA LẤY LẠI TOÀN BỘ VÙNG KURSK ĐẾN NGÀY 1 THÁNG 1 NĂM 2025 , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Quân đội Nga được giao nhiệm vụ lấy lại toàn bộ vùng Kursk dưới sự kiểm soát của mình trong vòng 3 tuần, trước ngày 1 tháng 1. Việc thực hiện mệnh lệnh này là không khả thi.
 
Điều này được thông báo bởi kênh Telegram có ảnh hưởng của Nga "VChK-OGPU", kênh này được cho là có liên quan đến các cơ quan tình báo Nga, theo Dialog.UA đưa tin.
“Tổng tham mưu trưởng Gerasimov đặt ra nhiệm vụ giải phóng lãnh thổ vùng Kursk trước ngày 1 tháng 1 năm 2025. Và rõ ràng đây là nhiệm không khả thi đối với Lực lượng Vũ trang Nga”, - kênh này đưa tin.
Họ nói rõ rằng, các quân nhân và quan chức cấp cao Nga ngại xuất hiện ở vùng Kursk, nơi Ukraina đang rất tích cực bắn MLRS HIMARS vào “các trung tâm ra quyết định”. Họ thích tận hưởng cuộc sống ở sâu trong hậu phương, nơi tên lửa Ukraina không thể vươn tới.
Trong số những người này có Phó Tư lệnh Lực lượng bộ binh Nga Alexander Matovnikov.
“Ông ta bận rộn với việc liên tục đi kiểm tra các khu phức hợp phòng tắm tư nhân và đăng tải các video lộ liễu”, - VChK-OGPU viết.
Lưu ý rằng, Ukraina bắt đầu chiến dịch Kursk vào đầu tháng 8 năm 2024. Trong 4 tháng qua, quân đội Ukraina đã trấn giữ một khu tập kết ở đó với tổng diện tích hơn 500 km vuông. Quân đội Nga đã thực hiện một số cuộc tấn công lớn ở khu vực này, nhưng không thể đánh bật được Lực lượng Vũ trang Ukraina.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐẦU TIÊN MÀ NGƯỜI UKRAINA CÓ THỂ CÓ NHIỀU QUỐC TỊCH (27/08/2025)
  + CHÍNH PHỦ CHO PHÉP NAM GIỚI TỪ 18 ĐẾN 22 TUỔI ĐƯỢC RỜI KHỎI UKRAINA TRONG THỜI GIAN CHIẾN TRANH (27/08/2025)
  + Ông Trump ''nổi giận'' với Tổng thống Nga Putin (27/08/2025)
  + ISW: NGA THẤT BẠI TRONG CUỘC TẤN CÔNG VÀO DOBROPILLYA, CÁC CUỘC PHẢN CÔNG CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ PHÁ HỎNG KẾ HOẠCH (27/08/2025)
  + THẢM KỊCH Ở DONBAS: NGA PHÁO KÍCH VÀO MỎ THAN, 1 NGƯỜI CHẾT, 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ CÒN 148 THỢ MỎ DƯỚI LÒNG ĐẤT (27/08/2025)
  + REUTERS: CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA ĐÃ LÀM TÊ LIỆT KHOẢNG 17% CÔNG SUẤT LỌC DẦU CỦA NGA (27/08/2025)
  + ĐIỆN MỪNG NGÀY ĐỘC LẬP UKRAINA CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM LƯƠNG CƯỜNG (27/08/2025)
  + TRUMP: TÔI RẤT MONG ĐƯỢC GẶP KIM JONG-UN (26/08/2025)
  + UKRAINA ĐÃ CHẾ TẠO MỘT LOẠI BOM DẪN ĐƯỜNG MỚI (26/08/2025)
  + ZELENSKY: LỜI HỨA CỦA NGA NGỪNG TIẾP TỤC CHIẾM ĐÓNG UKRAINA KHÔNG PHẢI LÀ NHƯỢNG BỘ (26/08/2025)
  + TRUMP: HOA KỲ SẼ KHÔNG CÒN CHI TIỀN VIỆN TRỢ CHO UKRAINA NỮA (26/08/2025)
  + Kết thúc chiến tranh Ukraine: Vì sao Donbass lại quan trọng với Putin (24/08/2025)
  + Nổ rồi cháy: Nga bắn hạ UAV Ukraine tại nhà máy điện hạt nhân Kursk (24/08/2025)
  + “Bị bắn vào sau gáy”: Lính Nga kể lại các vụ hành quyết tù binh Ukraine (24/08/2025)
  + “Cánh cửa cho những cuộc xâm lược tiếp theo”: Vì sao “vành đai pháo đài” ở Donbass lại quan trọng với Ukraine (24/08/2025)
  + Zelensky chúc mừng người dân Ukraine nhân Ngày Độc lập: sức mạnh, khả năng phục hồi và sự đoàn kết của nhân dân (24/08/2025)
  + Thủ tướng Canada Mark Carney đã có chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Ukraine (video) (24/08/2025)
  + UAV của Ukraine tấn công cảng Ust-Luga, Nhà máy điện hạt nhân Kursk và Nhà máy lọc dầu Syzran: những gì đã biết (24/08/2025)
  + Mỹ phê chuẩn bán cho Ukraine hơn 3.000 tên lửa ERAM — WSJ (24/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHẦN LAN STUBB DỰ ĐOÁN "BƯỚC NGOẶT" TRONG QUAN HỆ TRUMP - PUTIN (24/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 3
Total: 73946772

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July