Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 22/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   CHỦ TỊCH ỦY BAN QUỐC PHÒNG QUỐC HỘI ĐỨC: CẦN PHẢI ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI NGƯỜI SẼ LÃNH ĐẠO NGA SAU PUTIN  CHỦ TỊCH ỦY BAN QUỐC PHÒNG QUỐC HỘI ĐỨC: CẦN PHẢI ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI NGƯỜI SẼ LÃNH ĐẠO NGA SAU PUTIN , Người xứ Nghệ Kiev
 
Các cuộc đàm phán với Nga để khôi phục hòa bình ở Ukraina có thể diễn ra, nhưng không phải với nhà lãnh đạo hiện tại của quốc gia xâm lược Vladimir Putin, mà với người sẽ lãnh đạo nước Nga sau ông ta.
 
Điều này được Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Bundestag (Quốc hội Đức) Markus Faber tuyên bố, ấn phẩm Bild đưa tin, theo Censor.NET cho biết.
Chính trị gia người Đức cho rằng, cần phải đàm phán hòa bình ở châu Âu với người sẽ lãnh đạo nước Nga sau Putin. Ông Faber tuyên bố, cần phải nói chuyện với Putin, nhưng chỉ tại Tòa án Hình sự Quốc tế.
Theo ông Faber, luận điểm chung cho rằng, mọi cuộc chiến tranh đều kết thúc bằng đàm phán, trên thực tế là sai sự thật.
Như Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Bundestag đã lưu ý, có những cuộc xung đột quân sự dẫn đến sự tiêu diệt nhà độc tài, chứ không phải là chấm dứt giao tranh do một trong các bên kiệt sức.
Ông Faber cũng ủng hộ quyết định triển khai vũ khí tên lửa tầm xa của Mỹ trên lãnh thổ Đức.
Chính trị gia này nhấn mạnh rằng, nhà độc tài Nga Putin chọn các nước yếu hơn để tấn công, nên việc ngăn chặn sự xâm lược của Nga một cách đáng tin cậy và hiệu quả là cần thiết.
Xin nhắc lại, trước đó bên lề Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Washington vào ngày 9-11 tháng 7, chính phủ Hoa Kỳ và Đức đã thông báo rằng, Hoa Kỳ có ý định triển khai lại các hệ thống vũ khí tên lửa tầm xa ở Đức từ năm 2026, mà phạm vi hoạt động của một số trong đó sẽ vươn xa tới tận Liên bang Nga.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU THỐNG NHẤT NGỪNG NHẬP KHẨU KHÍ ĐỐT CỦA NGA ĐẾN CUỐI NĂM 2027 (21/10/2025)
  + ĐA SỐ NGƯỜI DÂN UKRAINA CHO RẰNG, HOA KỲ ĐANG GÂY SỨC ÉP BUỘC UKRAINA PHẢI NHƯỢNG BỘ NGA (21/10/2025)
  + "ĐỪNG PHÁN XÉT TẤT CẢ NGƯỜI TRUNG QUỐC": NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU CÔNG DÂN TRUNG QUỐC GIA NHẬP LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (21/10/2025)
  + NGA TUYÊN BỐ VỀ "KẾ HOẠCH CỦA LONDON" NHẰM THỦ TIÊU PUTIN TRONG CUỘC GẶP VỚI TRUMP TẠI BUDAPEST (21/10/2025)
  + LIÊN MINH CHÂU ÂU BÁC BỎ ĐỀ XUẤT CỦA TRUMP VỀ VIỆC UKRAINA TỪ BỎ DONBAS (21/10/2025)
  + Iran: Đại giáo chủ Ali Khamenei chế giễu cuộc tấn công của Mỹ vào các cơ sở hạt nhân – “Cứ mơ tiếp đi” (21/10/2025)
  + “Quan tâm đến việc chiến tranh tiếp tục” – Vì sao thỏa thuận Gaza của Donald Trump đang lung lay (21/10/2025)
  + Quan điểm của Markus Reisner về tiền tuyến: “Về mặt quân sự, việc từ bỏ vùng Donbass sẽ là một thảm họa” (21/10/2025)
  + Tin tức mới nhất về chiến tranh Ukraine (21/10/2025)
  + THE TIMES: TOMAHAWK LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (20/10/2025)
  + NYT: CẢ UKRAINA VÀ NGA ĐỀU SẼ KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC ĐỘT PHÁ TRÊN CHIẾN TRƯỜNG TRONG 6 THÁNG TỚI (20/10/2025)
  + "NƠI DUY NHẤT DÀNH CHO PUTIN Ở CHÂU ÂU LÀ THE HAGUE": NGOẠI TRƯỞNG LITVA BUDRYS ĐƯA RA TUYÊN BỐ GAY GẮT (20/10/2025)
  + ÔNG ZELENSKY CÔNG BỐ UKRAINA CHUẨN BỊ HỢP ĐỒNG MUA 25 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" (20/10/2025)
  + POLITICO: EU CÓ KẾ HOẠCH THAY ĐỔI CÁC QUY TẮC THÀNH VIÊN ĐỂ ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH GIA NHẬP CỦA CÁC QUỐC GIA MỚI (20/10/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN BÁC BỎ LỜI KÊU GỌI CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA CỦA TRUMP (20/10/2025)
  + Chiến tranh Ukraine: Truyền thông – Putin yêu cầu kiểm soát Donetsk trong cuộc gọi với Trump (19/10/2025)
  + NO KINGS: CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG TRUMP QUY MÔ LỚN ĐANG DIỄN RA TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ (19/10/2025)
  + ĐỨC PHÁT HIỆN RA HÀNG TRĂM NGƯỜI TỊ NẠN GIẢ MẠO TỪ UKRAINA MANG HỘ CHIẾU HUNGARY (19/10/2025)
  + WSJ: TRUMP KHÔNG MUỐN GÂY ÁP LỰC LÊN PUTIN, THAY VÀO ĐÓ ÔNG GÂY ÁP LỰC LÊN KYIV (19/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI NGA TẤN CÔNG DÂN THƯỜNG Ở TỈNH KHARKIV: 1 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 8 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (19/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 26
Total: 75836433

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July