Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 28/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  UKRAINA ĐÃ NHẬN ĐƯỢC HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" MỚI TỪ ĐỨC UKRAINA ĐÃ NHẬN ĐƯỢC HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" MỚI TỪ ĐỨC , Người xứ Nghệ Kiev
 
Ukraina đã nhận được một khẩu đội "Patriot" tiếp theo từ Đức. Điều này sẽ tăng cường khả năng đánh chặn máy bay không người lái và tên lửa của Nga.
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã nói về điều này trong thông điệp video truyền thống của ông vào ngày 21.07.2024. Theo ông, Ukraina đã mạnh mẽ hơn trên bầu trời.
 
“Giờ đây chúng ta có thể nói: lực lượng phòng không của chúng ta đang được tăng cường. Hệ thống "Patriot" của Đức đã đến Ukraina, tôi muốn cảm ơn Đức và Hoa Kỳ về bước đi này. Trên bầu trời chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước, và điều này không hẳn là sự bảo vệ được bảo đảm, tuy nhiên – đã có nhiều sức mạnh hơn cho Ukraina”, - ông nói.
Như đã đưa tin trước đó, Tổng thống Zelensky đã tuyên bố việc chuyển giao khẩu đội "Patriot" thứ ba trong cuộc họp báo với Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vào tháng 6 năm nay. Đồng thời, ông lưu ý rằng, ngoài hệ thống phòng không, Ukraina cũng sẽ nhận được 100 tên lửa đánh chặn từ Berlin.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + ÔNG ZELENSKY CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM CỰU PHÓ THỦ TƯỚNG STEFANISHYNA LÀM ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI HOA KỲ (28/08/2025)
  + CÁC CHUYÊN GIA CHÂU ÂU ĐÁNH GIÁ VỀ KHẢ NĂNG XOAY CHUYỂN CỤC DIỆN CUỘC CHIẾN CỦA TÊN LỬA "FLAMINGO" (28/08/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ NATO: CHÂU ÂU HIỆN NAY SẢN XUẤT ĐẠN DƯỢC NHIỀU GẤP 6 LẦN SO VỚI 2 NĂM TRƯỚC (28/08/2025)
  + THỦ THƯỚNG ĐỨC MERZ: CHÚNG TÔI KHÔNG MUỐN UKRAINA ĐẦU HÀNG, ĐIỀU ĐÓ SẼ CHO PUTIN THỜI GIAN ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC CHIẾN MỚI (28/08/2025)
  + HƠN 60% NGƯỜI MỸ ỦNG HỘ LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI CÁC ĐỒNG MINH CỦA NGA (28/08/2025)
  + THỦ TƯỚNG Ý MELONI: ĐỀ XUẤT TƯƠNG TỰ ĐIỀU 5 CỦA NATO DÀNH CHO UKRAINA LÀ TRỌNG TÂM TRONG CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN (28/08/2025)
  + THE TELEGRAPH: VANCE ĐÃ TIN VÀO "NHỮNG NHƯỢNG BỘ" CỦA PUTIN, NHƯNG HÓA RA CHỈ LÀ ẢO TƯỞNG (27/08/2025)
  + "FLAMINGO" CÓ THỂ ĐÃ ĐƯỢC TRANG BỊ TRONG QUÂN ĐỘI UKRAINA VÀ ĐANG CHUẨN BỊ "PHÁ HỦY HOÀN TOÀN" CÁC MỤC TIÊU Ở NGA (27/08/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA: "THE HILL" NÊU RA 5 LÝ DO (27/08/2025)
  + "TERMINATOR ĐANG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC": TƯỚNG ZALUZHNY NÓI VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỊCH SỬ TRÊN MẶT TRẬN (27/08/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐẦU TIÊN MÀ NGƯỜI UKRAINA CÓ THỂ CÓ NHIỀU QUỐC TỊCH (27/08/2025)
  + CHÍNH PHỦ CHO PHÉP NAM GIỚI TỪ 18 ĐẾN 22 TUỔI ĐƯỢC RỜI KHỎI UKRAINA TRONG THỜI GIAN CHIẾN TRANH (27/08/2025)
  + Ông Trump ''nổi giận'' với Tổng thống Nga Putin (27/08/2025)
  + ISW: NGA THẤT BẠI TRONG CUỘC TẤN CÔNG VÀO DOBROPILLYA, CÁC CUỘC PHẢN CÔNG CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ PHÁ HỎNG KẾ HOẠCH (27/08/2025)
  + THẢM KỊCH Ở DONBAS: NGA PHÁO KÍCH VÀO MỎ THAN, 1 NGƯỜI CHẾT, 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ CÒN 148 THỢ MỎ DƯỚI LÒNG ĐẤT (27/08/2025)
  + REUTERS: CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA ĐÃ LÀM TÊ LIỆT KHOẢNG 17% CÔNG SUẤT LỌC DẦU CỦA NGA (27/08/2025)
  + ĐIỆN MỪNG NGÀY ĐỘC LẬP UKRAINA CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM LƯƠNG CƯỜNG (27/08/2025)
  + TRUMP: TÔI RẤT MONG ĐƯỢC GẶP KIM JONG-UN (26/08/2025)
  + UKRAINA ĐÃ CHẾ TẠO MỘT LOẠI BOM DẪN ĐƯỜNG MỚI (26/08/2025)
  + ZELENSKY: LỜI HỨA CỦA NGA NGỪNG TIẾP TỤC CHIẾM ĐÓNG UKRAINA KHÔNG PHẢI LÀ NHƯỢNG BỘ (26/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 9
Total: 73985967

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July