Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 10/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   CÁC NGHỊ SỸ MỸ: ĐA SỐ TRONG QUỐC HỘI ỦNG HỘ VIỆC TẤN CÔNG TRÊN KHẮP LÃNH THỔ LIÊN BANG NGA  CÁC NGHỊ SỸ MỸ: ĐA SỐ TRONG QUỐC HỘI ỦNG HỘ VIỆC TẤN CÔNG TRÊN KHẮP LÃNH THỔ LIÊN BANG NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Kết quả của Hội nghị thượng đỉnh NATO, hiện tại đang diễn ra ở Washington, sẽ phải là việc bãi bỏ các hạn chế đối với Ukraina trong việc tấn công Liên bang Nga. Ý kiến này được các nghị sỹ Mỹ thuộc đảng Dân chủ và Cộng hòa Jake Auchinloss và Michael McCaull bày tỏ trong một cuộc thảo luận trực tuyến trên "Foreign Policy".
 
Điều này được "Đài Tiếng nói Hoa Kỳ" đưa tin.
 
Đảng viên Đảng Dân chủ Auchinloss lưu ý rằng, trong Hội nghị thượng đỉnh, ông muốn nghe “một tuyên bố mạnh mẽ hơn về việc cho phép tấn công vào lãnh thổ Nga”.
Theo ông, Nhà Trắng nên tạo cơ hội cho Ukraina tấn công trên toàn bộ lãnh thổ Liên bang Nga, không chỉ vào các điểm tập trung quân và các cơ sở phức hợp công nghiệp - quân sự, mà còn vào cơ sở hạ tầng năng lượng của kẻ xâm lược.
"Chúng ta cần làm 2 việc bổ sung cho nhau. Thứ nhất là tấn công các mỏ dầu khí. Việc sửa chữa rất tốn kém, mất rất nhiều thời gian để đưa chúng hoạt động trở lại. Thứ hai, chúng ta cần tăng cường các lệnh trừng phạt đối với những nguồn lực cần thiết để phục hồi chúng", - nghị sỹ Mỹ cho biết.
Ông Auchinloss nhấn mạnh “đa số trong Quốc hội có cùng quan điểm về vấn đề này”.
Đảng viên Đảng Cộng hòa McCaull cũng nêu rõ sự cần thiết phải dỡ bỏ mọi hạn chế quốc phòng đối với Ukraina.
"Không nên trói tay họ sau lưng. Vì Chúa, hãy đưa cho họ những gì họ cần. Hãy để họ chiến thắng. Họ rất có kinh nghiệm và rất thiện chiến", - đảng viên Đảng Cộng hòa nói.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + PUTIN LẠI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ TRONG BÀI PHÁT BIỂU TẠI CUỘC DUYỆT BINH (10/05/2025)
  + bất thường hành vi của Putin trong lễ duyệt binh (10/05/2025)
  + Đại sứ quán Hoa Kỳ cảnh báo về khả năng xảy ra một cuộc tấn công quy mô lớn của Nga trong vài ngày tới (10/05/2025)
  + KỶ NIỆM NGÀY CHÂU ÂU: CÁC PHÁI ĐOÀN TỪ 35 QUỐC GIA VÀ NHÀ NGOẠI GIAO HÀNG ĐẦU CỦA EU ĐẾN LVIV (10/05/2025)
  + Kremlin ủng hộ lệnh ngừng bắn 30 ngày, nhưng có một số “điểm cần lưu ý” – Người phát ngôn của Putin (10/05/2025)
  + Vào ngày diễn ra lễ duyệt binh ở Moscow, các nhà ngoại giao EU sẽ tập trung tại Ukraine và tuyên bố ủng hộ việc thành lập tòa án đặc biệt (09/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY TUYÊN BỐ CÓ "CUỘC NÓI CHUYỆN TỐT ĐẸP" VỚI ÔNG TRUMP (09/05/2025)
  + ĐÂY LÀ "THỎA THUẬN NGỪNG BẮN" CỦA PUTIN: HÔM NAY CÓ HƠN 150 CUỘC GIAO TRANH Ở MẶT TRẬN (09/05/2025)
  + GARRY KASPAROV: NẾU MUỐN THAY ĐỔI, THÌ CHÚNG TA PHẢI LÀM MỌI ĐIỀU CÓ THỂ ĐỂ ĐẢM BẢO UKRAINA CHIẾN THẮNG (09/05/2025)
  + ĐỨC HỒNG Y NGƯỜI MỸ ROBERT FRANCIS PREVOST TRỞ THÀNH TÂN GIÁO HOÀNG (09/05/2025)
  + CHÁNH VĂN PHÒNG TỔNG THỐNG UKRAINA YERMAK: ĐÓNG GÓP LỚN NHẤT CHO CHIẾN THẮNG TRƯỚC CHỦ NGHĨA QUỐC XÃ LÀ CỦA NGƯỜI UKRAINA, HOA KỲ VÀ ANH (08/05/2025)
  + BỘ TRƯỞNG TÀI CHÍNH HOA KỲ BESSENT GỌI PUTIN LÀ TỘI PHẠM CHIẾN TRANH (08/05/2025)
  + VÀO NĂM THỨ TƯ CỦA CUỘC CHIẾN, UKRAINA ĐÃ KHÁM PHÁ RA ĐIỂM YẾU THỰC SỰ CỦA NGA (08/05/2025)
  + PHÁP VÀ ĐỨC THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH: "SỰ THỨC TỈNH CHIẾN LƯỢC" (08/05/2025)
  + HÀNG TRĂM CHUYẾN BAY BỊ HỦY: UKRAINE TẤN CÔNG CÁC NHÀ MÁY VŨ KHÍ NGA. (08/05/2025)
  + KỶ NIỆM THẾ CHIẾN II Ở NGA: CÁC NƯỚC BAN TÍCH TỪ CHỐI MÁY BAY CHỞ KHÁCH PUTIN BAY QUA VÀO NGÀY 9.5 (08/05/2025)
  + MERZ XÁC NHẬN LỜI CAM KẾT TRANH CỬ VỀ TÊN LỬA TAURUS (08/05/2025)
  + F-16 chiếm ưu thế trước Nga trong cuộc chiến chống máy bay không người lái (08/05/2025)
  + TIỀN CỦA HOA KỲ VÀ LÒNG ĐẤT CỦA UKRAINE. THỎA THUẬN KHOÁNG SẢN ĐEM LẠI GÌ CHO UKRAINE (08/05/2025)
  + 2 người chết, 5 người bị thương, bao gồm 4 trẻ em, trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ở Kyiv (07/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 69996114

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July