Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 29/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   PUTIN ĐƯA RA LỜI GIẢI THÍCH LỐ BỊCH VÌ SAO UKRAINA KHÔNG CHỊU ĐẦU HÀNG  PUTIN ĐƯA RA LỜI GIẢI THÍCH LỐ BỊCH VÌ SAO UKRAINA KHÔNG CHỊU ĐẦU HÀNG , Người xứ Nghệ Kiev
 
Ukraina từ chối đầu hàng và trao lãnh thổ của mình cho Nga chỉ vì sau đó phải dỡ bỏ lệnh thiết quân luật và tổ chức các cuộc bầu cử. Tuyên bố này được nhà độc tài Nga Vladimir Putin đưa ra tại cuộc họp báo sau cuộc gặp với Thủ tướng Hungary Viktor Orban vào ngày 05.07.2024.
 
Theo đó, Putin lặp lại yêu cầu của mình đã lên tiếng trước đây rằng, Ukraina phải bàn giao cho Nga các tỉnh Zaporizhya, Kherson,
Lugansk và Donetsk, những khu vực mà quân đội Nga đã không thể chiếm giữ bằng vũ lực trong hơn 2 năm.
"Sáng kiến hòa bình của chúng tôi đã được đề ra cách đây không lâu (...) Chúng tôi đang nói về việc rút toàn bộ quân đội Ukraina khỏi các nước cộng hòa nhân dân Donetsk và Lugansk, khỏi các tỉnh Zaporizhya và Kherson. Có những điều kiện khác. Nhưng đây là chủ đề để xem xét khá chi tiết trong quá trình hợp tác chung", - Putin nói.
Nhà độc tài Nga giải thích việc Ukraina từ chối tuân thủ tối hậu thư của Nga không phải bởi những điều kiện man rợ được đưa ra, mà bởi những lý do rất đặc biệt.
“Theo tôi, chế độ Kiev không hề cho phép có ý tưởng chấm dứt chiến sự, vì trong trường hợp này cái nguyên cớ để gia hạn chế độ thiết quân luật sẽ biến mất. Và nếu thiết quân luật buộc phải hủy bỏ, điều đó có nghĩa là phải tổ chức các cuộc bầu cử, điều chưa diễn ra đúng thời hạn”, - Putin nói.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
40

 

  Các Tin khác
  + ÔNG ZELENSKY CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM CỰU PHÓ THỦ TƯỚNG STEFANISHYNA LÀM ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI HOA KỲ (28/08/2025)
  + CÁC CHUYÊN GIA CHÂU ÂU ĐÁNH GIÁ VỀ KHẢ NĂNG XOAY CHUYỂN CỤC DIỆN CUỘC CHIẾN CỦA TÊN LỬA "FLAMINGO" (28/08/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ NATO: CHÂU ÂU HIỆN NAY SẢN XUẤT ĐẠN DƯỢC NHIỀU GẤP 6 LẦN SO VỚI 2 NĂM TRƯỚC (28/08/2025)
  + THỦ THƯỚNG ĐỨC MERZ: CHÚNG TÔI KHÔNG MUỐN UKRAINA ĐẦU HÀNG, ĐIỀU ĐÓ SẼ CHO PUTIN THỜI GIAN ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC CHIẾN MỚI (28/08/2025)
  + HƠN 60% NGƯỜI MỸ ỦNG HỘ LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI CÁC ĐỒNG MINH CỦA NGA (28/08/2025)
  + THỦ TƯỚNG Ý MELONI: ĐỀ XUẤT TƯƠNG TỰ ĐIỀU 5 CỦA NATO DÀNH CHO UKRAINA LÀ TRỌNG TÂM TRONG CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN (28/08/2025)
  + THE TELEGRAPH: VANCE ĐÃ TIN VÀO "NHỮNG NHƯỢNG BỘ" CỦA PUTIN, NHƯNG HÓA RA CHỈ LÀ ẢO TƯỞNG (27/08/2025)
  + "FLAMINGO" CÓ THỂ ĐÃ ĐƯỢC TRANG BỊ TRONG QUÂN ĐỘI UKRAINA VÀ ĐANG CHUẨN BỊ "PHÁ HỦY HOÀN TOÀN" CÁC MỤC TIÊU Ở NGA (27/08/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA: "THE HILL" NÊU RA 5 LÝ DO (27/08/2025)
  + "TERMINATOR ĐANG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC": TƯỚNG ZALUZHNY NÓI VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỊCH SỬ TRÊN MẶT TRẬN (27/08/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐẦU TIÊN MÀ NGƯỜI UKRAINA CÓ THỂ CÓ NHIỀU QUỐC TỊCH (27/08/2025)
  + CHÍNH PHỦ CHO PHÉP NAM GIỚI TỪ 18 ĐẾN 22 TUỔI ĐƯỢC RỜI KHỎI UKRAINA TRONG THỜI GIAN CHIẾN TRANH (27/08/2025)
  + Ông Trump ''nổi giận'' với Tổng thống Nga Putin (27/08/2025)
  + ISW: NGA THẤT BẠI TRONG CUỘC TẤN CÔNG VÀO DOBROPILLYA, CÁC CUỘC PHẢN CÔNG CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ PHÁ HỎNG KẾ HOẠCH (27/08/2025)
  + THẢM KỊCH Ở DONBAS: NGA PHÁO KÍCH VÀO MỎ THAN, 1 NGƯỜI CHẾT, 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ CÒN 148 THỢ MỎ DƯỚI LÒNG ĐẤT (27/08/2025)
  + REUTERS: CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA ĐÃ LÀM TÊ LIỆT KHOẢNG 17% CÔNG SUẤT LỌC DẦU CỦA NGA (27/08/2025)
  + ĐIỆN MỪNG NGÀY ĐỘC LẬP UKRAINA CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM LƯƠNG CƯỜNG (27/08/2025)
  + TRUMP: TÔI RẤT MONG ĐƯỢC GẶP KIM JONG-UN (26/08/2025)
  + UKRAINA ĐÃ CHẾ TẠO MỘT LOẠI BOM DẪN ĐƯỜNG MỚI (26/08/2025)
  + ZELENSKY: LỜI HỨA CỦA NGA NGỪNG TIẾP TỤC CHIẾM ĐÓNG UKRAINA KHÔNG PHẢI LÀ NHƯỢNG BỘ (26/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 73992909

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July