|      ảnh minh họa Đừng vội tin vào mắt mình, nhiều người nói thế, nhưng khổ một nỗi là sự việc cứ... lù lù ra đấy, không tin sao được. Phát hiện chồng ngủ với trai!Cô Avril Lavigne người Canada đi làm về phát hiện ra chồng mình trên   người không một mảnh vải che thân đang quấn lấy một anh chàng đực rựa   cao lớn. Cảm thấy rất bàng hoàng và ghê sợ người chồng đã lừa dối mình   bấy lâu, ngay lập tức cô ra quyết định đường ai nấy đi, mặc cho anh   chồng cũng có ý muốn xin lỗi. Avril Lavigne còn từ chối việc nhận tài   sản phân chia chỉ để mau chóng thoát ra khỏi chốn địa ngục ấy. Sau khi   ly hôn chừng 2 tháng, chồng cũ của Avril Lavigne đã cưới vợ mới, một cô   gái rất trẻ trung, xinh đẹp. Thì ra anh chồng đã “khổ nhục kế” lừa  Avril  Lavigne “tự nguyện” ra đi và nhường lại toàn bộ tài sản. Anh ta  không  hề bị đồng tính.
 ** *
 Vợ bầu, chồng băn khoănNgười đàn ông nọ nổi  tiếng quan tâm đến vợ. Đến một ngày vợ mang bầu.  Anh ta rất lo lắng.  Hàng xóm xúm vào động viên rằng phụ nữ có thai là  chuyện hoàn toàn bình  thường. “Ồ không phải là chuyện đó” - Người đàn  ông nói – “Tôi băn  khoăn muốn biết là sắp tới vợ tôi có thể tiếp tục  ngồi nhổ cỏ trong  vườn được không?”.
 ** *
 Tội bỏ vợBạn đã bao giờ có ý định bỏ vợ? Nếu có  xin hãy nghĩ lại, bởi mới đây tại  bang Arirona (Hoa Kỳ), tòa án đã xử  tù 28 năm đối với anh chàng Alex  khi anh ta dám bỏ vợ. Nghe có vẻ vô  lý. Tuy nhiên sự thực đúng là như  thế, có điều anh chàng Alex này đã bỏ  vợ từ trên du thuyền xuống biển.
 ** *
 Nữ diễn viên tài baNữ diễn viên Hollywood,  Salma Hayex có một người chồng triệu phú nổi  tiếng. Cô luôn khoe với  các đồng nghiệp của mình rằng chính cô đã làm  cho chồng mình trở thành  triệu phú. Ai ai cũng ngưỡng mộ tài sắc vẹn  toàn của cô. Một người  trong số đó phỏng vấn chồng của Salma: “Trước khi  cưới cô ấy ông là  ai?”. “Ồ, tôi là một tỉ phú!” - chồng của Salma đáp.
 ** *
 Tại sao nên dùng giường có chân?Lý giải về việc  tại sao khi còn độc thân đàn ông châu Âu thường sử dụng  giường bệt,  còn sau khi lấy vợ họ lại dùng giường có chân, đại diện hãng  kinh doanh  đồ nội thất Ikea giải thích: Sau khi lấy vợ đàn ông thường  phải mua  loại giường có chân để phòng khi bị vợ đuổi đánh còn có thể  chui xuống  gậm giường mà trốn, dẫu sao cũng tránh được “đòn thù” trút  xuống đầu  vào lúc cao điểm nhất. Thậm chí có người đàn ông còn rất tự  hào vì việc  vợ phải quỳ xuống trước mặt mình (Tất nhiên chỉ là để gọi  chồng chui  ra khỏi gậm giường)
 http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=873225 |