Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 15/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội >
  Lùm xùm BOT Bắc Thăng Long: Dân tố bị côn đồ dọa Lùm xùm BOT Bắc Thăng Long: Dân tố bị côn đồ dọa , Người xứ Nghệ Kiev
 

Nhóm thanh niên lạ mặt đến chửi bới, đe dọa những người tập trung tại trạm BOT Bắc Thăng Long phản đối việc thu sai vị trí.

Người dân hướng dẫn tài xế đi qua trạm BOT Bắc Thăng Long không phải trả phí vì trạm đang xả. 
Người dân hướng dẫn tài xế đi qua trạm BOT Bắc Thăng Long không phải trả phí vì trạm đang xả.
 

Chiều ngày 26/12/2018, nhiều người dân vẫn đang tập trung tại trạm thu phí BOT Bắc Thăng Long (xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) để phản đối việc trạm đang đặt sai vị trí.

Nhóm người này dựng lều ở cách trạm không xa để trú ngụ qua đêm. Đồng thời phân công người túc trực cạnh barie thu phí để thông báo cho các tài xế đi qua biết trạm đang xả, không tiến hành thu phí, để tránh ách tắc giao thông.

"Việc phản đối diễn ra trong an toàn, không gây mất an ninh trật tự. Chúng tôi sẵn sàng đối thoại nếu chủ đầu tư có thiện chí, nhưng trong suốt gần 10 ngày qua, phía chủ đầu tư không có một biểu hiện gì cho thấy muốn đối thoại với dân cả.

Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ kiên trì đấu tranh, không thể để "đầu tư đường một nơi, trạm thu hoàn vốn một nẻo" như thế này được" - một người dân huyện Sóc Sơn ở trạm BOT Bắc Thăng Long nói.

Cũng theo người đàn ông này, việc phản đối thu phí tại trạm BOT Bắc Thăng Long diễn ra đúng pháp luật nhưng không hiểu vì sao lại có nhóm đối tượng đến chửi bới, gây rối, thậm chí là "dọa giết cả nhà".

"Chiều nay cũng có một nhóm ngồi trên xe ô tô đi đến, họ mở cửa kính văng ra những lời tục tĩu, thách thức rồi đe dọa về phía chúng tôi. Họ chỉ dám nói với những người phụ nữ đang tập trung tại trạm rồi đóng cửa xe phóng đi luôn, chẳng để chúng tôi kịp ghi lại những hình ảnh đó..." - ông Nguyễn Văn Long, 45 tuổi cho biết.

Cũng theo ông Long, đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng nhóm người đe dọa người dân phản đối trạm thu phí BOT Bắc Thăng Long. Trước đó còn có 4 lần khác, nhóm thanh niên thường xuất hiện vào buổi đêm, khi trạm vừa mới tắt điện thì nhóm này đeo khẩu trang xuất hiện, tiến đến người dân chửi bới, cà khịa.

Ông Phạm Văn Trân (38 tuổi, ngụ huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) nhận định, đây có thể là chiêu "khích tướng" để gây mất an ninh tại trạm nên chúng tôi thống nhất sẽ ghi lại những cảnh này, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư là Công ty CP BOT Viettracimex 8 trích xuất camera, cung cấp cho cơ quan chức năng theo dõi xử lý những đối tượng gây rối tại trạm.

Để làm rõ vấn đề người dân phản ánh, báo Đất Việt đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại với ông Lê Ngọc Ly - Trưởng Công an huyện Sóc Sơn và Chủ tịch xã Phú Cường nhưng chưa được.

Trước đó, Bộ GTVT đã có công văn yêu cầu Tổng cục Đường bộ phối hợp với chủ đầu tư đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại trạm BOT Bắc Thăng Long.

Trao đổi thêm với PV về tình trạng nhiều đối tượng cố tình gây rối tại trạm BOT Bắc Thăng Long, chửi bới, đe dọa người dân, Luật sư Nguyễn Văn Hướng cho rằng, vấn đề này dễ xử lý. Chỉ cần cơ quan chức năng trích xuất camera an ninh theo dõi tại trạm là biết ngay đối tượng nào gây rối, đe dọa người dân gây mất an ninh trật tự.

"Nếu chủ đầu tư muốn hợp tác, đảm bảo an ninh tại trạm thì sẽ trích xuất camera an ninh giao cho cơ quan chức năng theo dõi, xử lý. Khi đó, đối tượng nào gây rối, vì sao gây rối... sẽ được cơ quan chức năng tìm hiểu cặn kẽ" - ông Hướng bày tỏ.

» Tìm lại quãng đời tuổi thơ K8-Bài 2: K8-Cuộc ‘Thiên di’ chan chứa tình người
» 
Chào đời 17 ngày thì mẹ mất, bố lấy vợ mới, thiếu niên 15 tuổi TNGT nguy kịch khi trên đường về giỗ mẹ

 

đăng bởi: b.a.o.d.a.t.v.i.e.t...v.n

Nguồn đọc thêm: 
http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2437051#ixzz5as0SJ745 
http://www.xaluan.com/raovat


  Các Tin khác
  + Công ty của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chính thức đăng ký đầu tư đường sắt cao tốc Bắc - Nam (14/05/2025)
  + Hai cựu Bí thư Phú Thọ giúp Hậu “Pháo” thông thầu tại khu di tích Đền Hùng như thế nào? (03/05/2025)
  + TAND huyện Đức Hòa (Long An) sắp xét xử bị cáo Lê Tùng Vân về tội loạn luân (03/05/2025)
  + Hơn 30.300 tỷ đồng được thu hồi từ 243 bị cáo trong các vụ án kinh tế, tham nhũng (03/05/2025)
  + Nóng: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ tai nạn dẫn đến nổ súng ở Vĩnh Long (02/05/2025)
  + Bắt tạm giam Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (01/05/2025)
  + Làm việc với 2 TikToker đăng clip sai sự thật sau xem sơ duyệt diễu binh (30/04/2025)
  + Lễ thượng cờ thống nhất non sông đặc biệt ở giới tuyến Hiền Lương - Bến Hải (30/04/2025)
  + Bộ Công an thẩm tra hồ sơ vụ tai nạn dẫn đến vụ nổ súng ở Vĩnh Long (30/04/2025)
  + Diễu binh, lịch sử hùng tráng từ Quốc khánh 2.9.1945 đến lễ 30.4.2025 (30/04/2025)
  + Thu hồi sản phẩm mỳ chính giả của Công ty Famimoto Việt Nam (28/04/2025)
  + TP.HCM: Hình ảnh tổng duyệt diễu binh 30.4 trên đường Lê Duẩn chụp từ Diamond Plaza (28/04/2025)
  + Các chương trình nghệ thuật dịp lễ 30-4 và 1-5: Mở ra những không gian ý nghĩa, hấp dẫn (27/04/2025)
  + TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phát hiện đường dây sản xuất thực phẩm giả bảo vệ sức khỏe trẻ em; lái xe máy kẹp 4 tông trung tá công an nhập viện (27/04/2025)
  + Được Thủ tướng giao làm dự án trọng điểm, tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng cam kết “tự lo toàn bộ vốn” (24/04/2025)
  + Lý do chọn tên Ninh Bình sau khi hợp nhất 3 tỉnh (24/04/2025)
  + Hà Nội: Chợ thuốc lớn nhất miền Bắc hoạt động cầm chừng sau vụ án thuốc giả vừa bị triệt phá (24/04/2025)
  + Bộ trưởng Công an yêu cầu bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam (24/04/2025)
  + Thủ tướng chỉ đạo "nóng" cho 3 Bộ và hàng loạt địa phương để cán mốc 3.000 km cao tốc trong năm nay (24/04/2025)
  + Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 300 tỉ đồng, bắt 11 đối tượng ở Quảng Bình (23/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 12
Total: 70144244

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July