Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 22/05/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tâm sự cuộc sống >
  Phụ nữ sống 1 mình lâu ngày không có đàn ông họ thường muốn gì: Câu trả lời thứ 3 khiến bạn bất ngờ Phụ nữ sống 1 mình lâu ngày không có đàn ông họ thường muốn gì: Câu trả lời thứ 3 khiến bạn bất ngờ , Người xứ Nghệ Kiev
 

 ( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ sống một mình lâu ngày không có người đàn ông bên cạnh họ mong muốn gì hãy cùng khám phá nhé!

 

Đã quen với cuộc sống độc thân và có thể sống theo ý mình, tại sao lại phải cần đàn ông?

 

Thanh Vân năm nay 32 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô làm việc trong một công ty nước ngoài với mức lương hàng tháng hơn 70 triệu đồng. Trước đó, cô quen hai người bạn trai, cả hai mối tình đều kết thúc vì tính cách không hợp. Sau đó cô không yêu ai nữa mà toàn tâm toàn ý cho công việc.

Thanh Vân nói rằng cô không muốn chọn đại một người để kết hôn. "Tôi muốn có một cuộc sống chất lượng cao, có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo nhìn sắc mặt người khác. Sống một mình rất thoải mái", cô ấy trải lòng. Điều mà Thanh Vân đang theo đuổi hiện tại chính là góp đủ tiền tự mua cho mình một căn nhà ở Thành phố mà cô đang làm việc, rồi tự lo cho tuổi già của mình. Cô cũng muốn có tiền để khám phá thế giới bao la ngoài kia.

Nhiều người không hiểu cho rằng Thanh Vân quá kén chọn, nhưng cô tin tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình thực sự không cao, cô chỉ cần một người đàn ông phù hợp với mình, cả về điều kiện tài chính. Nhưng cô chưa gặp được người nào như vậy cả.

pn co don can gi
 
 

Thực tế, đối với nhiều phụ nữ muộn chồng, khi đến một độ tuổi nhất định, nhận thức về cuộc sống và hiểu biết về cảm xúc của họ đã đạt đến mức cao hơn và trưởng thành hơn. Nếu không gặp được người đàn ông phù hợp, họ sẽ giữ thái độ "thà thiếu còn hơn thừa" và không muốn kết hôn vội vàng. Họ từ lâu đã quen với cuộc sống độc thân và có thể sống tốt, không việc gì phải vướng vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Muốn chăm sóc người thân của mình nhiều hơn

Hải Linh năm nay 35 tuổi hiện đang đã ly hôn được 7 năm  và đang sống cùng mẹ và con trai - Cha cô qua đời khi cô còn rất nhỏ nhà chỉ có một mình mẹ đã ngoài 60 tuổi. Sau khi ly hôn chồng Hải Linh chuyển về nhà sống cùng mẹ ruột của mình và chăm sóc cậu con trai lúc đó mới có 3 tuổi. Sau nhiều năm không có người đàn ông bên canh Hải Linh cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình rất tốt. Cô có công việc ổn định với mức thu nhập từ 30-40 triệu/tháng. Một mình Hải Linh có thể chăm sóc con trai, vì có mẹ giúp đỡ đưa đón con đi học. Bên cạnh đó, kinh tế của mẹ Hải Linh cũng khá ổn bởi bà có lương hưu và có khoản tích lũy cho tuổi già của mình. 

Chính vì vậy, sau khi ly hôn Hải linh cùng mẹ và con trai sống khá êm ấm họ thường xuyên đưa nhau đi du lịch mỗi khi được nghỉ lễ, Tết, hoặc hè. Cuộc sống với cô như vậy là quá viên mãn cô chẳng mong có người đàn ông nào bên cạn. Bởi cô sợ cảnh phải làm dâu, sợ phải phụ thuộc cuộc đời mình vào một người đàn ông như trước.

phu nu co don lau can gi nhat

Muốn có nhiều Tiền để tích lũy cho tương lai

Sau khi bước ra khỏi một cuộc hôn nhân Thanh Vy hiện đang là nhân viên văn phòng 30 tuổi chia sẻ "Em ly hôn đươc 3 năm rồi. 3 năm qua em chưa rung động trước bất kỳ người con trai nào dù cũng có nhiều người ngấp nghé. Sau khi ly hôn em một mình nuôi con gái và cảm thấy tiền với em vô cùng quan trọng.

Nói thật lúc này em chẳng có tư tương yêu đương với anh nào cả em chỉ muốn có nhiều tiền để mua nhà, chăm sóc con gái thật tốt mà thôi." Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ tâm lý của Thanh Vy có vẻ sợ hãi trước những dàng buộc của hôn nhân và trước những lời đường mật có cánh. Hải Vy nói "Nói thật em thấy đàn ông không còn đáng tin cậy nữa, tin vào ai chẳng bằng tin chính mình"

https://phunutoday.vn/phu-nu-song-1-minh-lau-ngay-khong-co-dan-ong-ho-thuong-muon-gi-cau-tra-loi-thu-3-khien-ban-bat-ngo-d404277.html


  Các Tin khác
  + Phụ nữ cô đơn lâu ngày khi uống say thường muốn làm gì nhất: Điều thứ nhất 90% đều dính phải (06/03/2024)
  + Vì sao phụ nữ càng lớn tuổi càng “thèm hơi” đàn ông, họ cần thứ gì? (06/03/2024)
  + Có một kiểu phụ nữ: Tuy không xinh đẹp nhưng có 3 sức hút khiến ai gặp cũng không thể rời xa (21/10/2022)
  + 6 kiểu ngoại tình phổ biến nhất, loại đầu tiên gần như vợ chồng nào cũng từng mắc phải (19/10/2022)
  + Đàn bà 40 có 4 "cái hư" khiến đàn ông hiếm ai cưỡng lại được kể cả "trai tân" (19/10/2022)
  + Vợ mất tích 13 năm, tôi tìm khắp nơi không thấy, giờ mới biết cô ấy lấy chồng cách nhà chục cây (10/10/2022)
  + Đang nồng nàn bên vợ mà lỡ gọi nhầm tên ngư‌ời tìn‌h, hôm sau tôi phải đi lắp 5 cái răng giả (10/10/2022)
  + Thấy vợ đòi ngủ chung với con riêng, anh chồng nghe lén thì “chết sững” khi biết sự thật (10/10/2022)
  + 6 kiểu phụ nữ thích thay lòng đổi dạ, dù ở độ tuổi nào dễ ngoại tình (09/10/2022)
  + Đàn ông ra ngoài “”hô mưa gọi gió“” nhưng có 4 thứ họ vô cùng sợ mất mà không dám nói với vợ (05/10/2022)
  + Chồng ngoại tình 10 năm đưa về 2 đứa con, tôi bảo: có sức cứ đẻ, cống đủ tiền thì đây nuôi (04/10/2022)
  + Chồng theo bồ về tha thiết xin vợ ký đơn ly hôn: Cô lãi căn nhà với hai đứa con còn gì (04/10/2022)
  + Đêm tân hôn chồng uống say khướt mới về, vừa thấy tôi liền bật khóc: Anh hại đời em rồi (04/10/2022)
  + Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử (04/10/2022)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 1
Total: 61016617

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July