Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 10/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Vô Địch Châu Âu >
  HLV Joachim Low không nói nên lời sau trận thua sốc Tây Ban Nha HLV Joachim Low không nói nên lời sau trận thua sốc Tây Ban Nha , Người xứ Nghệ Kiev
 

 Dân trí

 HLV đội tuyển Đức Joachim Low đã không thể thốt nên lời ở buổi họp báo sau trận đấu khi chứng kiến "Cỗ xe tăng" thua sốc với tỷ số 0-6 trước đội tuyển Tây Ban Nha ở UEFA Nation League.

HLV Joachim Low đã không thể giải thích được thất bại nhục nhã 0-6  của đội tuyển Đức do ông dẫn dắt trước đội tuyển Tây Ban Nha vào rạng sáng nay (18/11), khiến "Cỗ xe tăng" không thể giành quyền vào vòng bán kết giải Nations League.

Đội tuyển Đức đã sa sút phong độ kể từ khi bị loại một cách nhục nhã ở vòng bảng tại World Cup 2018 và chỉ giành được 3 chiến thắng trong 8 trận đấu quốc tế gần nhất. Trước khi gặp đối thủ Tây Ban Nha, đội tuyển Đức đã đánh bại đội tuyển Ukraine và chỉ cần một trận hòa là thầy trò HLV Joachim Low giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết.

HLV Joachim Low không nói nên lời sau trận thua sốc Tây Ban Nha - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Đội tuyển Tây Ban Nha dễ dàng giành chiến thắng 6-0 trước đội tuyển Đức

Tuy nhiên, đội tuyển Đức bất ngờ để thủng lưới 3 bàn ngay trong hiệp một, và mọi chuyện còn tệ hơn trong hiệp hai khi thủ môn Neuer có thêm 3 lần vào lưới nhặt bóng.

Tôi thực sự không biết điều gì đã xảy ra với đội bóng”, HLV Joachim Low nói với các phóng viên sau thất bại nặng nề nhất của đội tuyển Đức trong 89 năm qua và là trân thua tồi tệ nhất trong các giải đấu lớn.

HLV Joachim Low không nói nên lời sau trận thua sốc Tây Ban Nha - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Joachim Low dường như "câm lặng" khi chứng kiến màn thua thảm của các học trò

"Chúng tôi hầu như không có bất kỳ cơ hội nào để ghi bàn. Đây thực sự là một ngày đen đủi đối với chúng tôi. Trong hiệp hai, chúng tôi cố gắng dồn ép họ lên cao để ghi bàn và lấy lại thế trận nhưng Tây Ban Nha chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều, họ nhanh hơn và chơi chính xác hơn rất nhiều.

Trước trận đấu chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các cầu thủ, nhưng sau trận đấu chúng tôi đã nhận ra chúng tôi không ổn chút nào", HLV Joachim Low nói thêm.

Trong lịch sử, trận thua duy nhất của đội tuyển Đức với 5 bàn thua trong một trận đấu là thất bại 3-8 của đội tuyển Tây Đức trước Hungary tại vòng bảng World Cup 1954 - mặc dù sau đó Tây Đức đánh bại Hungary trong trận chung kết. Trong các trận giao hữu, đội tuyển Đức cũng từng thua 0-6 trước đội tuyển Áo vào năm 1931.

Tiền vệ Serge Gnabry, người ra sân chính thức trong màu áo đội tuyển Đức cũng cay đắng chia sẻ: "Chúng tôi chơi quá mờ nhạt hôm nay. Chúng tôi không thể kèm đối thủ, họ xứng đáng đánh bại chúng tôi như họ đã làm. Các cầu thủ Tây Ban Nha đã làm mọi thứ tốt còn chúng tôi thì không. Sau trận đấu này chúng tôi còn không biết mình đang ở trình độ nào nữa".

HLV Joachim Low không nói nên lời sau trận thua sốc Tây Ban Nha - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tiền vệ Toni Kross cảm thấy đau lòng trước trận thua của đội nhà

Tiền vệ của Real Madrid, Toni Kross, cũng không nói nên lời khi được hỏi về thất bại nói trên: "Thật không bình thường khi để thua một trận đấu với quá nhiều bàn thắng. Đây chắc chắn là một trong những trận thua tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Đau quá".

Trong khi đó, nói về chiến thắng trước đội tuyển Đức, HLV đội tuyển Tây Ban Nha, Luis Enrique đã ca ngợi tất cả các học trò của mình và cho rằng chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của họ trong suốt giải đấu. “Chiến thắng này thuộc về mọi cầu thủ, kể cả những người không thi đấu trên sân”, HLV Luis Enrique nói với các phóng viên sau khi đội bóng của ông giành quyền vào vòng bán kết Nation League.

"Sẽ là không công bằng nếu không ghi nhận công lao của tất cả các cầu thủ, vì để làm được những gì như chúng tôi đã làm, để dồn ép một đội bóng như Đức trên khắp sân, chúng tôi cần mọi cầu thủ từ phòng ngự đến tấn công thi đấu nỗ lực", ông Enrique nói thêm.

Sông Lam

https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-joachim-low-khong-noi-nen-loi-sau-tran-thua-soc-tay-ban-nha-20201118095034963.htm


  Các Tin khác
  + Đội tuyển futsal nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Hồng Kông: Tạm nhất bảng B, xếp trên Iran (08/05/2025)
  + Inter Milan thắng Barcelona siêu kịch tính, HLV Inzaghi nhắc tới 2 chữ “phi thường” (08/05/2025)
  + Kết quả Thể Công Viettel 6-0 SHB Đà Nẵng: HLV Popov ra mắt ấn tượng (03/05/2025)
  + Chelsea thắng hủy diệt, đứng trước kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở cúp châu Âu (02/05/2025)
  + HLV Kim Sang-sik “nhận quà” từ người hùng World Cup, tuyển Việt Nam có 2 lợi thế lớn trước giải châu lục (02/05/2025)
  + Yamal quá đặc biệt giúp Barcelona thắp hy vọng, Ronaldo thất thần sau cú sốc (01/05/2025)
  + Thắng ngoạn mục đại diện Indonesia, CLB CAHN vào chung kết Cúp C1 Đông Nam Á (01/05/2025)
  + CLB CAHN đoạt ''cú ăn ba'' lịch sử? (24/04/2025)
  + Viettel FC - SLNA: Chẳng ai muốn đánh rơi điểm số lúc này (24/04/2025)
  + Trọng dụng Nguyễn Xuân Son và cầu thủ Việt kiều, ĐT Việt Nam sang trang? (23/04/2025)
  + Lĩnh 2 thẻ đỏ, Công An Hà Nội thoát thua trước CLB TP. Hồ Chí Minh (21/04/2025)
  + Thắng đậm Newcastle, Aston Villa khiến cuộc đua dự Champions League thêm khó lường (20/04/2025)
  + Mai Ngọc Ánh giành Huy chương bạc tại Giải U18 Điền kinh vô địch châu Á (18/04/2025)
  + Barca thua Dortmund, vì sao HLV Flick vẫn hài lòng? (16/04/2025)
  + AFC Champions League: CLB nữ TP.HCM quyết làm nên lịch sử (10/04/2025)
  + Barcelona đặt một chân vào bán kết Champions League (10/04/2025)
  + Arsenal đè bẹp Real ở Champion League (09/04/2025)
  + Man Utd, Man City hòa tẻ nhạt (07/04/2025)
  + Văn Toàn chói sáng ngày tái xuất, hoá thân thành “bản sao” của Xuân Son (07/04/2025)
  + HAGL đè bẹp đối thủ theo kịch bản khó tin, song HLV Kim Sang-sik lại phải đón “tin dữ” (07/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 69966203

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July