Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 10/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Bóng đá Việt Nam >
  HLV Park Hang Seo: “Đội tuyển Việt Nam không sợ Thái Lan ở AFF Cup” HLV Park Hang Seo: “Đội tuyển Việt Nam không sợ Thái Lan ở AFF Cup” , Người xứ Nghệ Kiev
 

Dân trí HLV người Hàn Quốc khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018, và nếu có gặp Thái Lan ở bán kết hay chung kết, luôn sẵn sàng đánh bại đối thủ này.
 >> HLV Park Hang Seo đón nhận nhiều tín hiệu vui từ V-League
 >> Thời cơ vàng để đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo vô địch AFF Cup

Theo kết quả bốc thăm, tuyển Việt Nam không nằm chung bảng với Thái Lan. Dù vậy nếu tiến sâu đến bán kết và chung kết, thầy trò HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ đụng độ nhà đương kim vô địch. Ngay từ thời điểm này, HLV Park Hang Seo đã chuẩn bị cho kịch bản gặp tuyển Thái Lan, với sự tự tin sẽ giành chiến thắng.

 


HLV Park Hang Seo tự tin trước thềm AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo tự tin trước thềm AFF Cup 2018

 

“Thái Lan là một đội bóng mạnh nhưng tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam không cần sợ hãi khi đối đầu với họ nếu chúng ta có sự chuẩn bị tốt và phân tích kỹ lối chơi. Ngày 2/6 tới tôi cùng các cộng sự sẽ theo dõi trận giao hữu giữa Thái Lan và Trung Quốc, để có sự chuẩn bị các phương án đối phó ngay từ bây giờ”, HLV Park Hang Seo nói.

Trong khu vực, Thái Lan là đội bóng mạnh nhất, và trong nhiều năm qua, tuyển Việt Nam thường thất bại khi đối đầu với đối thủ này, cả ở sân chơi AFF Cup và SEA Games. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà bóng đá Việt Nam đang có sự thăng hoa sau thành công của U23 Việt Nam. Hơn nữa, từ nay tới AFF Cup, khi có thêm thời gian để tìm kiếm nhân sự, xây dựng lối chơi, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Ngoài AFF Cup 2018, trong năm nay tuyển Việt Nam sẽ tham dự Asiad vào tháng 8 tới tại Indonesia. Đây là giải đấu mà gần như các cầu thủ U23 Việt Nam vừa làm nên chiến tích ở sân chơi châu lục vừa rồi sẽ thi đấu, tuy nhiên, HLV Park Hang Seo rất mong muốn sẽ tìm thêm được nhiều nhân tố mới, từ sân chơi V-League.

“Tại Asiad chúng tôi chỉ có 3 tuần chuẩn bị và đây là thử thách không dễ dàng. Sẽ có những khác biệt giữa U23 châu Á và Asiad nhưng vì tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ, tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để tạo nên kỳ tích nữa. Tôi tin tưởng vào các cầu thủ và chúng tôi sẽ cố gắng tiến sâu vào vòng sau. Tất nhiên, vấn đề lực lượng cần được chuẩn bị kỹ, tôi sẽ tiếp tục đi tìm kiếm nhân tố mới cho U23 Việt Nam", HLV Park Hang Seo cho biết

Dự kiến, U23 Việt Nam dự kiến sẽ hội quân từ ngày 23/7 và có 3 tuần để chuẩn bị trước khi bước vào trận ra quân vào ngày 14/8. Trong quá trình chuẩn bị, đội sẽ được tạo điều kiện thi đấu 3 trận lần lượt vào các ngày 3/8, 5/8 và 7/8 tại giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức. Danh tính 3 đội khách mời sẽ được công bố trong thời gian tới.

Thuỳ Linh

http://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-khong-so-thai-lan-o-aff-cup-20180520070244737.htm

 


  Các Tin khác
  + Đội tuyển futsal nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Hồng Kông: Tạm nhất bảng B, xếp trên Iran (08/05/2025)
  + Inter Milan thắng Barcelona siêu kịch tính, HLV Inzaghi nhắc tới 2 chữ “phi thường” (08/05/2025)
  + Kết quả Thể Công Viettel 6-0 SHB Đà Nẵng: HLV Popov ra mắt ấn tượng (03/05/2025)
  + Chelsea thắng hủy diệt, đứng trước kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở cúp châu Âu (02/05/2025)
  + HLV Kim Sang-sik “nhận quà” từ người hùng World Cup, tuyển Việt Nam có 2 lợi thế lớn trước giải châu lục (02/05/2025)
  + Yamal quá đặc biệt giúp Barcelona thắp hy vọng, Ronaldo thất thần sau cú sốc (01/05/2025)
  + Thắng ngoạn mục đại diện Indonesia, CLB CAHN vào chung kết Cúp C1 Đông Nam Á (01/05/2025)
  + CLB CAHN đoạt ''cú ăn ba'' lịch sử? (24/04/2025)
  + Viettel FC - SLNA: Chẳng ai muốn đánh rơi điểm số lúc này (24/04/2025)
  + Trọng dụng Nguyễn Xuân Son và cầu thủ Việt kiều, ĐT Việt Nam sang trang? (23/04/2025)
  + Lĩnh 2 thẻ đỏ, Công An Hà Nội thoát thua trước CLB TP. Hồ Chí Minh (21/04/2025)
  + Thắng đậm Newcastle, Aston Villa khiến cuộc đua dự Champions League thêm khó lường (20/04/2025)
  + Mai Ngọc Ánh giành Huy chương bạc tại Giải U18 Điền kinh vô địch châu Á (18/04/2025)
  + Barca thua Dortmund, vì sao HLV Flick vẫn hài lòng? (16/04/2025)
  + AFC Champions League: CLB nữ TP.HCM quyết làm nên lịch sử (10/04/2025)
  + Barcelona đặt một chân vào bán kết Champions League (10/04/2025)
  + Arsenal đè bẹp Real ở Champion League (09/04/2025)
  + Man Utd, Man City hòa tẻ nhạt (07/04/2025)
  + Văn Toàn chói sáng ngày tái xuất, hoá thân thành “bản sao” của Xuân Son (07/04/2025)
  + HAGL đè bẹp đối thủ theo kịch bản khó tin, song HLV Kim Sang-sik lại phải đón “tin dữ” (07/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 8
Total: 69965520

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July