Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 11/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Bóng đá Việt Nam >
  "Bom tấn" chấn thương, SLNA gọi lại "người thừa" của Nam Định "Bom tấn" chấn thương, SLNA gọi lại "người thừa" của Nam Định , Người xứ Nghệ Kiev
 

PV | 

"Bom tấn" chấn thương, SLNA gọi lại "người thừa" của Nam Định

Do chân sút tân binh Bruno Henrique bị chấn thương, SLNA đã quyết định sử dụng lại tiền đạo Felipe Martins trong những vòng đấu đầu tiên của V-League 2021.

 

Trước khi bắt đầu mùa giải 2021, SLNA đã có những sự tăng cường đáng kể ở vị trí của các ngoại binh. Đội bóng xứ Nghệ đã đưa về sân Vinh Igor Jelic (từ Đà Nẵng) và Bruno Henrique (từ Hà Tĩnh) bên cạnh việc giữ lại chân sút Peter Onyekachi.

Bom tấn chấn thương, SLNA gọi lại người thừa của Nam Định - Ảnh 1.

Chân sút Felipe Martins vẫn sẽ đá cho SLNA trong giai đoạn đầu mùa giải V-League 2021. (Ảnh: Minh Hoàng).

Tưởng như đây sẽ là bệ phóng để SLNA đặt mục tiêu cao trong mùa giải mới thì những diễn biến bất ngờ đã xảy ra. Theo đó, tiền đạo Bruno Henrique, người đã ghi đến 10 bàn cho Hà Tĩnh ở V-League 2020 bị chấn thương khá nặng trong một buổi tập và khả năng ra sân trong những trận đầu tiên ở V-League 2021 là rất thấp.

 

Trong bối cảnh đó, HLV Ngô Quang Trường và các cộng sự đã quyết định gọi lại chân sút Felipe Martins để SLNA có thể đá đủ 3 ngoại binh trong những vòng đầu tiên của mùa giải. 

Felipe Martins không phải là gương mặt xa lạ khi anh từng chơi cho SLNA mùa trước và trước đó từng khoác áo HAGL. Trong giai đoạn chuẩn bị cho V-League 2021, Felipe Martins đến thử việc ở Nam Định nhưng không đạt yêu cầu và ra đi chỉ sau 1 trận.

Việc gọi lại Felipe Martins cũng là giải pháp tình thế của SLNA khi họ không thể tuyển thêm những ngoại binh mới ở thời điểm giải đấu đã cận kề và dịch Covid-19 đang khiến nguồn ngoại binh mới cho V-League là rất khan hiếm.

Như vậy, SLNA sẽ khởi đầu V-League 2021 bằng bộ ba cầu thủ ngoại: Peter Onyekachi, Igor Jelic và Felipe Martins. Đội bóng xứ Nghệ cũng như các CLB khác ở V-League 2021 sẽ được phép thay ngoại binh sau 2 vòng đấu đầu tiên trước khi chính thức chốt danh sách cho giai đoạn 1./.

 
 
 

 

 


  Các Tin khác
  + Đội tuyển futsal nữ Việt Nam thắng nghẹt thở Hồng Kông: Tạm nhất bảng B, xếp trên Iran (08/05/2025)
  + Inter Milan thắng Barcelona siêu kịch tính, HLV Inzaghi nhắc tới 2 chữ “phi thường” (08/05/2025)
  + Kết quả Thể Công Viettel 6-0 SHB Đà Nẵng: HLV Popov ra mắt ấn tượng (03/05/2025)
  + Chelsea thắng hủy diệt, đứng trước kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở cúp châu Âu (02/05/2025)
  + HLV Kim Sang-sik “nhận quà” từ người hùng World Cup, tuyển Việt Nam có 2 lợi thế lớn trước giải châu lục (02/05/2025)
  + Yamal quá đặc biệt giúp Barcelona thắp hy vọng, Ronaldo thất thần sau cú sốc (01/05/2025)
  + Thắng ngoạn mục đại diện Indonesia, CLB CAHN vào chung kết Cúp C1 Đông Nam Á (01/05/2025)
  + CLB CAHN đoạt ''cú ăn ba'' lịch sử? (24/04/2025)
  + Viettel FC - SLNA: Chẳng ai muốn đánh rơi điểm số lúc này (24/04/2025)
  + Trọng dụng Nguyễn Xuân Son và cầu thủ Việt kiều, ĐT Việt Nam sang trang? (23/04/2025)
  + Lĩnh 2 thẻ đỏ, Công An Hà Nội thoát thua trước CLB TP. Hồ Chí Minh (21/04/2025)
  + Thắng đậm Newcastle, Aston Villa khiến cuộc đua dự Champions League thêm khó lường (20/04/2025)
  + Mai Ngọc Ánh giành Huy chương bạc tại Giải U18 Điền kinh vô địch châu Á (18/04/2025)
  + Barca thua Dortmund, vì sao HLV Flick vẫn hài lòng? (16/04/2025)
  + AFC Champions League: CLB nữ TP.HCM quyết làm nên lịch sử (10/04/2025)
  + Barcelona đặt một chân vào bán kết Champions League (10/04/2025)
  + Arsenal đè bẹp Real ở Champion League (09/04/2025)
  + Man Utd, Man City hòa tẻ nhạt (07/04/2025)
  + Văn Toàn chói sáng ngày tái xuất, hoá thân thành “bản sao” của Xuân Son (07/04/2025)
  + HAGL đè bẹp đối thủ theo kịch bản khó tin, song HLV Kim Sang-sik lại phải đón “tin dữ” (07/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 39
Total: 70008560

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July