Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 11/01/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Bóng đá Việt Nam >
  Địch thủ đáng gờm của HLV Park Hang-seo gặp rắc rối lớn vì dịch Covid-19 Địch thủ đáng gờm của HLV Park Hang-seo gặp rắc rối lớn vì dịch Covid-19 , Người xứ Nghệ Kiev
 

Lupo | 

Theo dự kiến, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ trở vào các tháng 10 và 11 trong năm nay.

 

Trận đấu được đánh giá là then chốt với ĐT Việt Nam là chuyến làm khách trên sân của Malaysia. Mặc dù đang dẫn đầu bảng G giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đoàn quân áo đỏ hoàn toàn có thể bị các đối thủ đứng sau vượt qua bất cứ lúc nào.

Để củng cố vị trí dẫn đầu và tiến sát tấm vé đi tiếp, mục tiêu mà HLV Park Hang-seo đặt ra là giành 3 điểm trọn vẹn. Đây là cái đích không dễ dàng, bởi Malaysia luôn chơi cực kỳ máu lửa và tưng bừng trên thánh địa Bukit Jalil.

Địch thủ đáng gờm của HLV Park Hang-seo gặp rắc rối lớn vì dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Malaysia luôn rất đáng sợ trên sân nhà

Tuy nhiên, dịch Covid-19 đang làm ảnh hưởng đáng kể tới kế hoạch chuẩn bị của người Mã. Truyền thông Malaysia đưa tin với tình hình dịch bệnh hiện tại, giải VĐQG nước này có thể bị trì hoãn kéo dài. Nhiều khả năng giải đấu sẽ chỉ có thể kết thúc vào tháng 10 hoặc tháng 11, muộn hơn rất nhiều so với kế hoạch dự tính là cuối tháng 7.

Cựu HLV ĐT Malaysia Wan Jamak chỉ ra nỗi lo lớn với nhà đương kim á quân AFF Cup: "Các giải đấu bị hoãn từ tháng 3 tới giờ và chưa hẹn ngày trở lại. Các tuyển thủ quốc gia trải qua thời gian dài không được tập luyện và thi đấu đúng cường độ.

Họ sẽ không đảm bảo được thể lực và phong độ một khi vòng loại World Cup trở lại. Tôi cho rằng nếu có điều kiện, LĐBĐ Malaysia hãy cân nhắc phương án gửi các tuyển thủ đi tập huấn ở một quốc gia đã kiểm soát được dịch Covid-19".

Trong khi đó, HLV trưởng ĐT Malaysia Tan Cheng Hoe lại có một nỗi lo khác. Nhà cầm quân này sợ rằng khi giải VĐQG Malaysia trở lại và buộc phải thi đấu với mật độ dày đặc, các tuyển thủ sẽ bị hao tổn lớn về thể lực và dễ gặp chấn thương.

 
Địch thủ đáng gờm của HLV Park Hang-seo gặp rắc rối lớn vì dịch Covid-19 - Ảnh 2.

HLV Tan Cheng Hoe đang khá lo lắng

Điều này không chỉ khiến Những chú hổ tổn thất lực lượng tại vòng loại World Cup 2022 và còn cả ở AFF Cup 2020 (dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 11).

Tại khu vực Đông Nam Á, 2 giải đấu đang rục rịch trở lại thời gian gần đây là V.League và Thai League. Các CLB V.League đã luyện tập trở lại và sẵn sàng thi đấu trên các SVĐ không khán giả trong tháng 5. 

 
 
 

  Các Tin khác
  + HLV Kim Sang-sik: "U23 Việt Nam thắng tôi chưa hài lòng; nhiều cầu thủ mệt đến kiệt sức" (10/01/2026)
  + Báo Trung Quốc: “So với U23 Trung Quốc, U23 Việt Nam ở vị thế vượt trội hơn hẳn” (10/01/2026)
  + HLV U23 Kyrgyzstan: "U23 Việt Nam thắng quá xứng đáng, họ thực sự rất mạnh" (10/01/2026)
  + Không phải Đình Bắc, cầu thủ U23 Việt Nam giá gần 8 tỷ này mới là người được AFC trao giải hay nhất trận (10/01/2026)
  + Đỉnh như Đình Bắc: Đi bóng nhanh xé gió, hậu vệ đối phương bất lực, kéo rách cả băng đội trưởng (10/01/2026)
  + U23 Việt Nam đánh bại U23 Kyrgyzstan, tiệm cận vòng tứ kết VCK U23 châu Á 2026 (10/01/2026)
  + U23 Việt Nam tạo địa chấn theo cách “không tì vết”, rộng đường vào tứ kết giải châu Á (07/01/2026)
  + HLV Jordan: "U23 Việt Nam thắng chúng tôi nhưng chắc gì đã qua được vòng bảng" (07/01/2026)
  + LĐBĐ châu Á khen U23 Việt Nam hết lời: "Họ tận dụng các pha bóng cố định quá tốt" (07/01/2026)
  + U23 Việt Nam thắng thuyết phục Jordan, HLV Kim Sang-sik cười lớn: "Tôi tính trước cả rồi" (07/01/2026)
  + "Thổi bay" cường địch Tây Á, HLV Kim Sang-sik nối dài siêu kỷ lục cùng U23 Việt Nam (07/01/2026)
  + Lịch thi đấu cực hay hôm nay U.23 Việt Nam - U.23 Jordan: Thử thách bản lĩnh (06/01/2026)
  + HLV Kim Sang-sik: "U23 Việt Nam bị đánh giá yếu nhất bảng, nhưng nhờ thế tôi càng quyết tâm" (05/01/2026)
  + "Nguyễn Thái Sơn sẽ là chìa khóa của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2026" (30/12/2025)
  + Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc: "Bọn em luôn nghĩ tới quốc kỳ Việt Nam" (30/12/2025)
  + Việt Nam đã ngược dòng kinh điển thế nào trước Thái Lan? (19/12/2025)
  + HLV Kim: ''Tôi không muốn Việt Nam kết thúc trận đấu trong hối hận'' (19/12/2025)
  + U22 Việt Nam vượt ''chướng ngại'' Philippines, hiên ngang vào chung kết SEA Games 33 (16/12/2025)
  + Tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan, phá sâu kỷ lục SEA Games của người Thái ngay trên đất Thái (14/12/2025)
  + Tuyển nữ Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng (12/12/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 35
Total: 79017731

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July