Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 29/01/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Giải Ngoại Hạng Anh >
  Paul Pogba: “Những điều tốt đẹp không đến dễ dàng” Paul Pogba: “Những điều tốt đẹp không đến dễ dàng” , Người xứ Nghệ Kiev
 

VIỆT TÙNG | 

Paul Pogba: “Những điều tốt đẹp không đến dễ dàng”

Tiền vệ Paul Pogba cam kết cùng Man.United duy trì ngôi đầu bảng trước trận đấu lớn vào Chủ nhật với Liverpool trên sân Anfield, nhưng nhấn mạnh sự cần thiết phải tập trung và bình tĩnh vì “những điều đẹp đẽ không đến dễ dàng”.

 

Pogba là người đã tỏa sáng với pha lập công duy nhất mang về chiến thắng 1-0 tại Burnley ở trận đấu bù hôm giữa tuần, kết quả giúp Man.United vượt qua Liverpool và độc chiếm ngôi đầu với cách biệt 3 điểm. Lần đầu tiên Man.United dẫn đầu sau khi hoàn thành giai đoạn Giáng sinh và đầu năm mới kể từ thời Sir Alex Ferguson trong mùa giải 2012-2013.

Ở mùa giải 8 năm trước, mùa cuối cùng của Sir Alex huyền thoại, Quỷ đỏ đã thẳng tiến đến danh hiệu vô địch Anh (thứ 20 và cũng là cuối cùng cho đến nay) với 89 điểm, hơn đội nhì bảng Man.City tới 11 điểm.

Còn lúc này, Man.United thắng thứ 9 trong 11 trận bất bại gần nhất, họ cũng đang bất bại 15 trận sân khách liên tiếp. Quỷ đỏ đang có cơ hội củng cố, và thậm chí là lời khẳng định vị thế ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, khi hành quân đến Anfield để đối đầu Liverpool vào Chủ nhật.

Mặc dù vậy, Pogba khẳng định rằng sẽ không có gì được quyết định vào cuối tuần này: “Đó không phải là trận đấu bình thường, vâng, đó là một trận đấu rất lớn. Man.United đối đầu Liverpool luôn là một trận chiến!

Nhưng tôi không nghĩ trận đấu này sẽ quyết định cả giải đấu. Tất nhiên, chúng tôi phải coi đó là một trận đấu khó khăn, một trong những trận đấu có thể tạo ra sự khác biệt và rất quan trọng. Chúng tôi chỉ cần giữ bình tĩnh và giữ sự tập trung của mình và chúng tôi sẽ thấy”.

Pogba cũng hoàn toàn nhận thức được rằng vinh quang Premier League luôn là điều khó nắm bắt nhất: “Những điều đẹp đẽ không đến dễ dàng, vì vậy chúng tôi biết mình sẽ phải nỗ lực để vượt qua tất cả trở ngại.

 

Bạn không bao giờ chắc chắn được điều gì ở giải đấu này, nó luôn rất khó khăn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt với kết quả và hiệu suất của chúng tôi. Đó là trọng tâm của chúng tôi trong thời gian tới. Chúng tôi biết mình có thể làm được và chúng tôi luôn tin tưởng vào bản thân. Chuyện gì cũng có thể xảy ra!”.

 
 
 

 

 


  Các Tin khác
  + Đình Bắc "độc chiếm" danh hiệu Vua phá lưới U23 châu Á 2026 (26/01/2026)
  + Hình ảnh HLV Kim Sang-sik “không cười nổi” gây xôn xao dư luận Hàn Quốc (26/01/2026)
  + "Tội đồ" của Arsenal trong trận thua đau MU, fan "nổi trận lôi đình" hết chịu nổi rồi (26/01/2026)
  + Gõ móp vung nồi, biển người NHM TP.HCM xuyên đêm mừng chiến thắng U23 Việt Nam (24/01/2026)
  + Trực tiếp họp báo sau trận U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc: HLV Kim Sang-sik nói về thẻ đỏ của Nguyễn Đình Bắc (24/01/2026)
  + Đình Bắc vừa ghi bàn vừa bị thẻ đỏ, U23 Việt Nam thắng ngoạn mục U23 Hàn Quốc, giành hạng 3 châu Á (24/01/2026)
  + "Hãy gạt bỏ tất cả, đá một trận để Hàn Quốc cũng phải tôn trọng Việt Nam" (21/01/2026)
  + Thủ môn Tấn Trường: "Áp lực lớn thế này, nếu U23 Việt Nam có sai sót, hãy nhẹ nhàng với họ" (20/01/2026)
  + Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Trung Quốc: Thử thách cho Đình Bắc (20/01/2026)
  + Báo Trung Quốc bất ngờ cho rằng U23 Việt Nam được thiên vị trước trận bán kết (20/01/2026)
  + U.23 Việt Nam tiễn 3 đội Tây Á khỏi đấu trường lớn nhất châu lục: Ứng viên vô địch là đây! (17/01/2026)
  + AFC dự báo cực nóng: Thắng mãn nhãn UAE, U.23 Việt Nam có hy vọng vô địch U.23 châu Á 2026 (17/01/2026)
  + HLV Kim Sang-sik: "U23 Việt Nam chơi thứ bóng đá chất lượng mang đẳng cấp châu lục" (17/01/2026)
  + "Đình Bắc là cầu thủ quý hiếm, kết hợp giữa Công Vinh với Văn Quyến" (15/01/2026)
  + Đình Bắc cùng U23 Việt Nam lập cột mốc lịch sử, khẳng định bản lĩnh (13/01/2026)
  + HLV Arab Saudi: ''Xấu hổ khi thua Việt Nam'' (13/01/2026)
  + U23 Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết VCK U23 châu Á 2026? (13/01/2026)
  + Loại U23 Ả Rập Xê Út, U23 Việt Nam nhận “mưa lời khen” từ CĐV Đông Nam Á (13/01/2026)
  + Đình Bắc lập siêu phẩm, U23 Việt Nam thắng vang dội Ả Rập Xê Út, vào tứ kết với ngôi đầu bảng (13/01/2026)
  + HLV Kim Sang-sik: "U23 Việt Nam thắng tôi chưa hài lòng; nhiều cầu thủ mệt đến kiệt sức" (10/01/2026)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 11
Total: 79640343

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July