Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 21/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHÚNG TÔI KHÔNG CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ MỘT PHẦN CỦA LIÊN BANG NGA TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHÚNG TÔI KHÔNG CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ MỘT PHẦN CỦA LIÊN BANG NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Ukraina về mặt pháp lý sẽ không bao giờ công nhận các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng của đất nước chúng tôi là một phần của Liên bang Nga.
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã phát biểu như vậy trong cuộc họp với các đại diện của Hội đồng Truyền thông Quốc tế,
Censor.NET đưa tin, trích dẫn nguồn từ báo "Sự thật Ukraina".
Ông Zelensky lưu ý rằng, đối với Ukraina, các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng sẽ luôn thuộc về Ukraina cho đến khi chúng được trả lại dưới sự kiểm soát của nhà nước.
"Bất kể ai muốn gì. Ngay cả khi tất cả các đồng minh trên thế giới đoàn kết lại, chúng tôi vẫn sẽ không công nhận các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng. Điều này là không thể. Chúng tôi không công nhận chúng về mặt pháp lý. Đối với chúng tôi, chúng sẽ luôn là các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng cho đến khi chúng tôi trở về đó", - người đứng đầu nhà nước tuyên bố.
Tổng thống cũng nhấn mạnh rằng, đối thoại với Nga chỉ nên diễn ra trên lập trường mạnh mẽ, vì bất kỳ nỗ lực nào nhằm đối xử bình đẳng với kẻ xâm lược đều là thất bại của Ukraina.
"Không nên chủ thể hóa Putin trong chuyện này. Ông ta đã vi phạm mọi thứ. Ông ta có tội và phải nhận ra điều này. Nhưng không thể ngăn cản ông ta nếu bạn nói chuyện với ông ta trên cơ sở bình đẳng - đây là một mất mát cho Ukraina", - ông nói thêm.
Tổng thống Zelensky lưu ý riêng rằng, chấm dứt giai đoạn năng động của cuộc chiến là ưu tiên hàng đầu của đất nước:
"Chúng ta phải tìm mọi khả năng để chấm dứt giai đoạn nóng của cuộc chiến. Đây là vấn đề số một. Có thể có nhiều cuộc đàm phán, nhưng điều chính yếu là phải chấm dứt giai đoạn năng động. Đây là bảo đảm an ninh số một", - Tổng thống Ukraina kết luận.
Xin nhắc lại, một ngày trước đó, Tổng thống Zelensky đã nói rằng, ông muốn kết thúc chiến tranh trong năm nay, nhưng không chỉ nhanh chóng mà còn phải công bằng.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Các nước Bắc Âu trong NATO tài trợ vũ khí Mỹ cho Ukraine (14/11/2025)
  + Ukraine: Friedrich Merz yêu cầu Ukraine làm rõ vụ bê bối tham nhũng (14/11/2025)
  + AfD: Alice Weidel và vấn đề nước Nga của AfD (14/11/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 6 TỶ EURO TỪ SỐ TIỀN THU ĐƯỢC TỪ TÀI SẢN BỊ ĐÓNG BĂNG CỦA NGA (14/11/2025)
  + NHÀ QUAN SÁT QUÂN SỰ: NGA ĐANG CHUẨN BỊ MỞ MỘT MẶT TRẬN MỚI, PUTIN ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH (14/11/2025)
  + PESKOV TUYÊN BỐ NGA SẼ TIẾP TỤC CUỘC CHIẾN VÀ ĐỔ LỖI CHO UKRAINA VỀ ĐIỀU NÀY (14/11/2025)
  + NGA CÓ KẾ HOẠCH TRỤC XUẤT NGƯỜI UKRAINA KHỎI CÁC VÙNG LÃNH THỔ TẠM THỜI BỊ CHIẾM ĐÓNG ĐẾN SIBERIA (14/11/2025)
  + UKRAINA VÀ HOA KỲ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN SẢN XUẤT CHUNG MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐÁNH CHẶN (14/11/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY NGHE BÁO CÁO TỪ TƯỚNG BUDANOV VÀ GIAO CHO ÔNG MỘT NHIỆM VỤ BÍ MẬT (13/11/2025)
  + BỘ NGOẠI GIAO: UKRAINA KHÔNG CÒN TIẾN HÀNH ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI NGA NỮA (13/11/2025)
  + CHIẾN DỊCH "ĐƯỜNG ỐNG 4.0" Ở TỈNH SUMY THẤT BẠI: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ CHỜ ĐỢI QUÂN CHIẾM ĐÓNG Ở NGAY LỐI RA, TIÊU DIỆT TOÀN BỘ MỘT ĐƠN VỊ ĐỊCH (13/11/2025)
  + HOA KỲ KÊU GỌI NGA ĐÀM PHÁN TRỰC TIẾP VỚI UKRAINA (13/11/2025)
  + THE ECONOMIST: PUTIN ĐÃ TÍNH TOÁN SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG, HUYỀN THOẠI VỀ MỘT "NƯỚC NGA VĨ ĐẠI" ĐANG SỤP ĐỔ (13/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: KHÔNG CÓ CHUYỆN NGA KIỂM SOÁT POKROVSK HAY BAO VÂY LỰC LƯỢNG PHÒNG VỆ (13/11/2025)
  + PUTIN CHẠY TRỐN KHỎI MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA ĐẾN VĂN PHÒNG GIẢ Ở VALDAI, ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI 13 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PANTSIR" (12/11/2025)
  + Thị trưởng Kyiv Klitschko: Nhiều người trẻ Ukraine sẽ không quay trở về sau chiến tranh (12/11/2025)
  + Đế chế dầu mỏ của Putin đứng trước nguy cơ sụp đổ – và nó đang ảnh hưởng đến một trong những nhà tài phiệt giàu nhất nước Nga (12/11/2025)
  + Cựu đồng minh thân cận của Putin khuyên: Châu Âu nên trực tiếp đàm phán trong cuộc chiến Ukraine (12/11/2025)
  + Cố vấn của Putin cảnh báo: Nga đang đối mặt với nguy cơ nội chiến mới và sụp đổ từ bên trong (12/11/2025)
  + Ukraine: Bê bối tham nhũng khổng lồ – Tổng thống Zelensky đang rơi vào vòng nghi vấn? (12/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 34
Total: 76948757

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July