Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 03/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  LÃNH ĐẠO TÌNH BÁO UKRAINA: TRIỀU TIÊN SẼ TĂNG CƯỜNG TÊN LỬA VÀ PHÁO BINH CHO NGA Ở VÙNG KURSK LÃNH ĐẠO TÌNH BÁO UKRAINA: TRIỀU TIÊN SẼ TĂNG CƯỜNG TÊN LỬA VÀ PHÁO BINH CHO NGA Ở VÙNG KURSK , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Triều Tiên có kế hoạch gửi tiếp viện cho Nga dưới hình thức tên lửa và pháo binh tới vùng Kursk.
 
Người đứng đầu Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Ukraina Trung tướng Kyrylo Budanov tuyên bố,
Censor.NET đưa tin, dựa theo nội dung cuộc phỏng vấn của ông với The War Zone.
"Chúng tôi không mong đợi sẽ thấy nhiều đơn vị chiến đấu trên bộ mới",- ông Budanov cho biết.
Theo ông, trong 3 tháng qua, CHDCND Triều Tiên đã chuyển 120 đơn vị pháo tự hành M1989 Koksan và số lượng tương tự các hệ thống tên lửa phóng loạt M-1991 cho Nga. Một lô vũ khí loại này dự kiến sẽ được cung cấp trong tương lai.
M1989 Koksan là hệ thống pháo tự hành có tầm bắn lên tới 60 km khi sử dụng đạn rocket. Theo Tướng Budanov, MLRS M-1991 240mm là hệ thống pháo hạng nặng gây ra nhiều khó khăn đáng kể cho quân đội Ukraina ở tiền tuyến.
Ngoài pháo binh, Triều Tiên còn có kế hoạch gửi 150 tên lửa đạn đạo tầm ngắn KN-23 tới Nga trong năm 2025, bổ sung vào con số 148 tên lửa mà nước này đã cung cấp.
Vũ khí và quân đội Bắc Triều Tiên gây thêm áp lực cho Ukraina, buộc nước này phải bảo vệ thêm các vị trí và tiêu tốn nhiều nguồn lực. Tuy nhiên, theo Tướng Budanov, hiệu quả của bộ binh CHDCND Triều Tiên vẫn còn thấp. "Chúng trông giống như những con robot sinh học", - ông bình luận.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
44

 

  Các Tin khác
  + DIE WELT: ĐỨC TÀI TRỢ CHO VIỆC SẢN XUẤT HƠN 500 MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẦM XA CHO UKRAINA (02/07/2025)
  + MACRON CÓ CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI PUTIN LẦN ĐẦU TIÊN SAU 3 NĂM: HỌ THẢO LUẬN VỀ UKRAINA VÀ NHIỀU VẤN ĐỀ KHÁC (02/07/2025)
  + ĐAN MẠCH TIẾP QUẢN CHỨC CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG EU: MỘT TRONG NHỮNG ƯU TIÊN CHÍNH LÀ VIỆN TRỢ CHO UKRAINA (02/07/2025)
  + ĐẠI TÁ CHỈ HUY QUÂN ĐOÀN 8 CỦA NGA BỊ TIÊU DIỆT TẠI KHU VỰC DONETSK (02/07/2025)
  + TRUMP KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG CHUYỂN GIAO TÊN LỬA CHO HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG PATRIOT CỦA UKRAINA (28/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA BẮT GIỮ MỘT BINH LÍNH TRUNG QUỐC Ở KHU VỰC DONETSK (28/06/2025)
  + NGA TẤN CÔNG VÀO THÀNH PHỐ SAMARA THUỘC TỈNH DNIPROPETROVSK: 5 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ ÍT NHẤT 25 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (28/06/2025)
  + Ngoại trưởng Ba Lan hy vọng chế độ Putin sẽ sụp đổ như Liên Xô – “nhưng nhanh hơn” (28/06/2025)
  + Lực lượng Ukraine tấn công căn cứ không quân tại Nga: Bốn máy bay Su-34 bị phá hủy (28/06/2025)
  + Chiến thuật bí mật được tiết lộ: Nga khiến Ukraine bất ngờ với lính mô tô (27/06/2025)
  + TƯỚNG PHÁP YAKOVLEFF: TIÊU CHUẨN CỦA NATO HIỆN NAY KÉM HƠN TIÊU CHUẨN CỦA UKRAINA (27/06/2025)
  + "The Telegraph": NATO đã trao Ukraine cho Putin (27/06/2025)
  + KẾT QUẢ KHẢO SÁT: TẠI BA LAN SỐ NGƯỜI ỦNG HỘ UKRAINA GIA NHẬP EU VÀ NATO ĐÃ SUY GIẢM (27/06/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: NHÀ TRẮNG MUỐN NGỪNG TÀI TRỢ CHO CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TỘI ÁC CHIẾN TRANH CỦA NGA Ở UKRAINA (27/06/2025)
  + ORBAN NGHĨ RA CÁI CỚ ĐỂ NGĂN CẢN UKRAINA GIA NHẬP EU (27/06/2025)
  + TRUNG QUỐC PHỦ NHẬN CUNG CẤP VŨ KHÍ CHO NGA, CÁO BUỘC NATO VU KHỐNG (27/06/2025)
  + PUTIN SẼ KHÔNG THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH BRICS TẠI BRAZIL VÌ LO SỢ BỊ BẮT (27/06/2025)
  + Chiến tranh Nga-Ukraine: Thụy Sĩ lên kế hoạch siết chặt việc tiếp nhận người tị nạn (25/06/2025)
  + TỔNG THƯ KÝ RUTTE TUYÊN BỐ SAU HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH NATO: CON ĐƯỜNG TIẾN ĐẾN TƯ CÁCH THÀNH VIÊN LIÊN MINH CỦA UKRAINA LÀ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC (25/06/2025)
  + RUBIO: HOA KỲ SẼ KHÔNG TĂNG CƯỜNG LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI NGA NGAY BÂY GIỜ (25/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 12
Total: 72508563

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July