Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 22/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  "ĐIỀU NÀY THẬT VÔ LÝ": ĐẶC PHÁI VIÊN CỦA TRUMP PHẢN ỨNG TRƯỚC Ý TƯỞNG NGỪNG BẮN NGÀY 9 THÁNG 5 CỦA PUTIN "ĐIỀU NÀY THẬT VÔ LÝ": ĐẶC PHÁI VIÊN CỦA TRUMP PHẢN ỨNG TRƯỚC Ý TƯỞNG NGỪNG BẮN NGÀY 9 THÁNG 5 CỦA PUTIN , Người xứ Nghệ Kiev
 
Đề xuất ngừng bắn với Ukraina vào ngày 9 tháng 5 của nhà độc tài Nga Vladimir Putin là vô lý. Lệnh ngừng bắn phải có hiệu lực trong ít nhất 30 ngày.
Theo RBC-Ukraina đưa tin, điều này được đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ tại Ukraina, Keith Kellogg, phát biểu trên Fox News.
Ông nhớ lại rằng, Hoa Kỳ đã đưa ra cho Ukraina 22 bước cụ thể để chấm dứt chiến tranh giữa hai nước, mà họ "đã thống nhất được sau các cuộc đàm phán cởi mở, thẳng thắn và khó khăn" với phía Ukraina.
Theo ông Kellogg, Ukraina không thích tất cả các ý tưởng này, nhưng "không ai thích phiên bản cuối cùng của thỏa thuận và đó thường là cách diễn ra trong các cuộc đàm phán".
"Còn ý tưởng về lệnh ngừng bắn 3 ngày là vô lý. Tổng thống Donald Trump muốn có lệnh ngừng bắn toàn diện, lâu dài - trên bộ, trên không, trên biển, bao gồm cả cơ sở hạ tầng - trong ít nhất 30 ngày, với khả năng gia hạn", - đặc phái viên nhấn mạnh.
Ông nhắc lại rằng, Ukraina đã đồng ý với đề xuất như vậy và bây giờ là đến lượt nhà độc tài Nga Vladimir Putin.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + GIÁO HOÀNG SẴN SÀNG TỔ CHỨC ĐÀM PHÁN UKRAINA - NGA TẠI VATICAN (21/05/2025)
  + NYT: TRUMP TUYÊN BỐ VỚI ZELENSKY RẰNG, UKRAINA VÀ NGA NÊN TỰ TÌM GIẢI PHÁP CHO CUỘC CHIẾN (21/05/2025)
  + KẾT QUẢ KHẢO SÁT: 62% NGƯỜI MỸ ỦNG HỘ VIỆC TIẾP TỤC HỖ TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA (21/05/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG HOA KỲ RUBIO GIẢI THÍCH LÝ DO TRUMP KHÔNG ÁP ĐẶT LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI ĐỐI VỚI NGA (21/05/2025)
  + ĐÒN NGHIÊM TRỌNG GIÁNG VÀO NGA: EU VÀ ANH ÁP ĐẶT LỆNH TRỪNG PHẠT ĐỐI VỚI HẠM ĐỘI NGẦM VÀ NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC (21/05/2025)
  + PUTIN PHÀN NÀN VỀ CÁC CUỘC TẤN CÔNG TỪ UKRAINA TRONG CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI TRUMP (21/05/2025)
  + AXIOS: NGOẠI GIAO CỦA TRUMP LÀM CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO CHÂU ÂU "BỊ SỐC", KHÔNG CÓ HÒA BÌNH, CŨNG KHÔNG CÓ LỆNH TRỪNG PHẠT (21/05/2025)
  + DONALD TRUMP: NGA VÀ UKRAINA SẼ NGAY LẬP TỨC BẮT ĐẦU ĐÀM PHÁN ĐỂ CHẤM DỨT CHIẾN TRANH (20/05/2025)
  + PUTIN SAU CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI TRUMP: NGA SẴN SÀNG LÀM VIỆC VỚI UKRAINA VỀ BẢN GHI NHỚ VỀ HIỆP ƯỚC HÒA BÌNH TRONG TƯƠNG LAI (20/05/2025)
  + KẾ HOẠCH CỦA NGA ĐÃ THẤT BẠI: TỔNG THỐNG ZELENSKY NÊU KẾT QUẢ CHÍNH CỦA CUỘC ĐÀM PHÁN Ở ISTANBUL (19/05/2025)
  + Ứng cử viên ủng hộ châu Âu Dan giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Romania (19/05/2025)
  + Chính phủ Romania cho biết có dấu hiệu Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống (19/05/2025)
  + TÂN GIÁO HOÀNG LEO XIV CHÍNH THỨC LÊN NGÔI (19/05/2025)
  + TÌNH BÁO UKRAINA: NGA LÊN KẾ HOẠCH PHÓNG TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO XUYÊN LỤC ĐỊA ĐỂ ĐE DỌA EU VÀ NATO (19/05/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY SAU CUỘC GẶP VỚI ĐỨC GIÁO HOÀNG: VATICAN SẴN SÀNG TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM ĐÀM PHÁN VỚI NGA (19/05/2025)
  + "CUỘC GẶP GỠ TỐT ĐẸP": ZELENSKY CHO BIẾT ĐÃ THẢO LUẬN NHỮNG GÌ VỚI VANCE VÀ RUBIO (19/05/2025)
  + NGỦ 4-5 GIỜ VÀ LÀM VIỆC VÀO CUỐI TUẦN: THE TIMES KỂ VỀ CUỘC SỐNG CỦA ZELENSKY TRONG CHIẾN TRANH (18/05/2025)
  + TÌNH HÌNH CHIẾN TUYẾN UKRAINA (18/05/2025)
  + HƠN 270 MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI, NGA THỰC HIỆN CUỘC TẤN CÔNG KỶ LỤC VÀO UKRAINA. (18/05/2025)
  + CỰU GIÁM ĐỐC CIA: SAU CHIẾN TRANH UKRAINA SẼ CÓ CÔNG NGHỆ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI (18/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 16
Total: 70365819

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July