Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 25/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Putin sẽ yêu cầu Ukraine đảm bảo "chắc chắn" để đổi lấy việc chấm dứt chiến tranh – Reuters Putin sẽ yêu cầu Ukraine đảm bảo "chắc chắn" để đổi lấy việc chấm dứt chiến tranh – Reuters , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Irina Pogorila
РФ наполягатиме на невступі України до НАТО / колаж УНІАН

 

Nga kiên quyết phản đối việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Ukraine.

Nga sẽ yêu cầu các đảm bảo "chắc chắn" trong bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào liên quan đến Ukraine, trong đó Ukraine không được trở thành thành viên NATO và phải duy trì trạng thái trung lập.

Theo Reuters, Bộ Ngoại giao Nga đã đưa ra tuyên bố này. Trong một cuộc phỏng vấn không đề cập đến đề xuất ngừng bắn, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko khẳng định rằng bất kỳ thỏa thuận hòa bình dài hạn nào về Ukraine cũng phải đáp ứng các yêu cầu của Moscow.

"Chúng tôi sẽ yêu cầu các đảm bảo an ninh chắc chắn trở thành một phần của thỏa thuận này. Một phần của những đảm bảo đó phải là việc Ukraine duy trì trạng thái trung lập và NATO từ chối kết nạp Ukraine vào liên minh," ông Grushko nhấn mạnh.

Ngoài ra, Kremlin cũng kiên quyết phản đối việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Ukraine, ông Grushko bổ sung.

Trước đó, Anh và Pháp tuyên bố sẵn sàng gửi lực lượng gìn giữ hòa bình để giám sát bất kỳ thỏa thuận ngừng bắn nào ở Ukraine. Thủ tướng Australia Anthony Albanese cũng cho biết nước ông sẵn sàng xem xét các yêu cầu liên quan.

https://www.unian.ua/world/viyna-v-ukrajini-rf-vimagatime-zaliznih-garantiy-u-bud-yakiy-mirniy-ugodi-12947586.html?utm_source=ukrnet_news


  Các Tin khác
  + Chiến tranh Ukraine: Nga bác bỏ kế hoạch hòa bình của châu Âu (25/11/2025)
  + Kế hoạch hòa bình: Ukraine loại trừ thỏa hiệp trên ba vấn đề (25/11/2025)
  + Zelensky đã cảm ơn Mỹ ít nhất 78 lần kể từ năm 2022: CNN chỉ ra lời nói dối của Trump (25/11/2025)
  + Những cáo buộc mới nhằm vào Vladimir Putin: Người Nga say rượu bị ép ra mặt trận? (25/11/2025)
  + Dữ liệu của Điện Kremlin bị “thổi phồng”: Các chuyên gia quân sự đánh giá lại những tuyên bố chiến thắng của Putin tại Donetsk (25/11/2025)
  + Putin thúc đẩy một bước đột phá nhanh chóng (25/11/2025)
  + Vladimir Putin: Lãnh đạo Điện Kremlin ở bên bờ vực – Cựu lãnh đạo tình báo dự đoán đảo chính (25/11/2025)
  + BỘ NGOẠI GIAO UKRAINA: TỔNG THỐNG ZELENSKY VÀ ÔNG TRUMP SẼ TRỰC TIẾP THẢO LUẬN VỀ NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶC BIỆT NHẠY CẢM CỦA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH (25/11/2025)
  + FINANCIAL TIMES: KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CỦA HOA KỲ ĐÃ GIẢM XUỐNG CÒN 19 ĐIỂM SAU CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN (25/11/2025)
  + HOA KỲ VÀ UKRAINA THỐNG NHẤT MỘT KẾ HOẠCH HÒA BÌNH MỚI TRONG CUỘC ĐÀM PHÁN TẠI GENEVA (25/11/2025)
  + Leo thang nghiêm trọng: Hải quân Anh rượt đuổi tàu chiến Nga (25/11/2025)
  + “Kế hoạch hòa bình Ukraine”: Nổ lớn rung chuyển nhà máy điện gần Moscow – người dân phẫn nộ vì mất sưởi (24/11/2025)
  + Donald Trump: Nổi trận lôi đình trong đàm phán về Ukraine – Tổng thống Mỹ công kích Zelensky (24/11/2025)
  + Vladimir Putin: Người đứng đầu Điện Kremlin bất lực – chuyên gia cảnh báo Nga có thể sụp đổ trong vòng một năm (24/11/2025)
  + Tổng thống Phần Lan gợi ý rằng các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine có thể sớm bắt đầu (24/11/2025)
  + THỦ TƯỚNG ĐỨC FRIEDRICH MERZ ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN THỨ BA CỦA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CHO UKRAINA (24/11/2025)
  + CÔNG BỐ TOÀN VĂN NHỮNG ĐỀ XUẤT CỦA CHÂU ÂU PHẢN HỒI "KẾ HOẠCH HÒA BÌNH" CỦA TRUMP: CÓ NHỮNG GÌ KHÁC BIỆT? (24/11/2025)
  + RUBIO SAU CUỘC ĐÀM PHÁN TẠI GENEVA: CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN NHỮNG THAY ĐỔI VÀO KẾ HOẠCH ĐỐI VỚI UKRAINA (24/11/2025)
  + THE TELEGRAPH: CHÂU ÂU SOẠN THẢO "KẾ HOẠCH ĐỐI PHÓ" VỚI HOA KỲ VỀ HÒA BÌNH Ở UKRAINA, BAO GỒM 24 ĐIỂM (24/11/2025)
  + CHÂU ÂU ĐANG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO TÌNH BÁO MỸ ĐỂ HỖ TRỢ UKRAINA (24/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 8
Total: 77047314

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July