Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 29/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Z-BLOGGER NGA NÓI VỀ THẤT BẠI CỦA QUỐC GIA XÂM LƯỢC: "UY TÍN CỦA CHÚNG TA ĐÃ BỊ ĐÁNH MẤT HOÀN TOÀN" Z-BLOGGER NGA NÓI VỀ THẤT BẠI CỦA QUỐC GIA XÂM LƯỢC: "UY TÍN CỦA CHÚNG TA ĐÃ BỊ ĐÁNH MẤT HOÀN TOÀN" , Người xứ Nghệ Kiev
 
Thất bại trong cuộc chiến với Ukraina đã làm giảm uy tín của Nga trên thế giới xuống mức không còn nữa. Ngay cả trong không gian hậu Xô Viết, người ta đã không còn coi Liên bang Nga là mạnh mẽ nữa.
 
Blogger nổi tiếng người Nga Maxim Kalashnikov đã viết về điều này trên blog của mình, theo Dialog.UA đưa tin.
Ông ta tin tưởng rằng, quyết định đóng băng cuộc chiến tranh của Nga chống lại Ukraina đã được thông qua. Khi tiếng súng ngừng vang, Nga sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội nghiêm trọng sau chiến tranh.
Nước Nga sẽ gặp vấn đề không chỉ trong nước, mà còn ở nước ngoài.
"Chúng ta sẽ không trông giống như những người chiến thắng trong mắt toàn thế giới. Uy tín của chúng ta đã phải chịu tổn thất rất lớn. Những lời lẽ khoa trương về hạt nhân, đạt đỉnh điểm vào ngày 21 tháng 11 sau cuộc tấn công "Oreshnik", đã giảm mạnh, đã sụp đổ. Chủ đề này đã biến mất khỏi không gian thông tin chung. Đồng thời, kẻ thù hiện đang tấn công, không do dự, vào các cơ sở nhiên liệu và năng lượng. Còn về phía Nga, ngay cả các cuộc tấn công ngõ cụt vào ngành năng lượng cũng đã chấm dứt. Chính quyền Trump, rõ ràng, đã cương quyết theo ý mình. Điều này cũng không thể hiện một lập trường mạnh mẽ trong các cuộc đàm phán...
Tất cả đều nhìn thấy điều này: ở Bắc Kinh, ở Ankara, ở Brussels và các thủ đô khác. Và thậm chí ở Baku! Hãy chú ý đến cách Azerbaijan ứng xử liên quan đến thảm kịch máy bay xảy ra. Họ kiện Liên bang Nga ra tòa, công khai cung cấp viện trợ nhân đạo cho Kiev và đóng cửa "Ngôi nhà Nga". Tất cả những điều này thật là cay đắng! Baku đang chà đạp một cách trắng trợn ý niệm về sức mạnh của nước Nga! Họ rõ ràng không coi chúng ta mạnh hơn… Họ muốn chứng tỏ rằng, chúng ta không còn là một đế chế vĩ đại nữa… Tất cả những điều này bắt nguồn từ thực tế là Liên bang Nga không thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù (Ukraina – ed.)”, - Kalashnikov nói.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + SHUTDOWN TẠI HOA KỲ: ĐẢNG DÂN CHỦ CHẶN DỰ LUẬT TÀI TRỢ CHÍNH PHỦ LẦN THỨ 13 (29/10/2025)
  + LAVROV TUYÊN BỐ NGA KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH TẤN CÔNG NATO (29/10/2025)
  + TRUMP ĐANG CHUẨN BỊ CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI ĐỐI VỚI NGA (29/10/2025)
  + Putin cười thầm: Phong trào chống Ukraine đang hình thành trong EU? (29/10/2025)
  + Chỉ trích gián tiếp Putin: Tòa án Nga kết án nữ nhạc công đường phố trẻ tuổi (29/10/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: TÊN LỬA "FLAMINGO" VÀ "RUTA" ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CHIẾN ĐẤU, UKRAINA ĐANG CHUẨN BỊ CÁC VỤ PHÓNG LỚN (29/10/2025)
  + DUMA QUỐC GIA NGA THÔNG QUA LUẬT VỀ CHẾ ĐỘ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ QUANH NĂM (29/10/2025)
  + THE INSIDER: KỂ TỪ KHI BẮT ĐẦU CUỘC XÂM LƯỢC, NGA ĐÃ MẤT 17 MÁY BAY VÀ TRỰC THĂNG DO "HỎA LỰC THÂN THIỆN" (29/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI NGA ĐÃ TIẾN VÀO NGOẠI Ô MYRNOHRAD, XẢY RA CÁC TRẬN GIAO TRANH ÁC LIỆT TRÊN ĐƯỜNG PHỐ (29/10/2025)
  + Máy bay không người lái xuất hiện trên bầu trời Brandenburg: Quân đội Đức không có lời giải thích (28/10/2025)
  + Trung Quốc mô phỏng tấn công Đài Loan ngay trước hội nghị thượng đỉnh Trump - Tập (28/10/2025)
  + “Điện Kremlin sợ hãi trước việc chuyển giao quyền lực” (28/10/2025)
  + Tin đồn về sức khỏe của Putin lại bùng lên sau khi ông loạng choạng và run rẩy trong một bài phát biểu (28/10/2025)
  + Bê bối trên truyền hình nhà nước Nga: Người tuyên truyền của Putin muốn thấy “phương Tây quỷ Satan” chìm trong biển lửa (28/10/2025)
  + LA STAMPA: NGA CÓ BỐN ĐIỂM YẾU CÓ THỂ DẪN ĐẾN THẤT BẠI CỦA PUTIN Ở UKRAINA (28/10/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÁNH BẠI QUÂN ĐỘI PUTIN Ở GẦN DOBROPILLYA: 15 XE TĂNG VÀ XE BỌC THÉP BỊ ĐỐT CHÁY, QUÂN NGA PHẢI THÁO CHẠY (28/10/2025)
  + CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT CỦA MỸ ĐÁNH MẠNH VÀO "LUKOIL": GÃ KHỔNG LỒ DẦU MỎ NGA VỘI VÃ BÁN TÀI SẢN Ở NƯỚC NGOÀI (28/10/2025)
  + MOSKVA BỊ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG NGÀY THỨ HAI LIÊN TIẾP: NHIỀU TIẾNG NỔ LỚN Ở THỦ ĐÔ NGA (28/10/2025)
  + NGA MẤT THÊM MỘT CHIẾC KA-52: TRỰC THĂNG BỊ RƠI, TOÀN BỘ PHI HÀNH ĐOÀN THIỆT MẠNG (28/10/2025)
  + ĐẠI SỨ HOA KỲ TẠI NATO: CUỘC GẶP TRUMP - TẬP CẬN BÌNH SẼ "MANG TÍNH QUYẾT ĐỊNH" CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA (28/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 76075841

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July