Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 13/07/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  "MỨC ĐỘ TỔN THẤT RẤT CAO": PUTIN SẼ NHANH CHÓNG KHÔNG CÒN QUÂN TRIỀU TIÊN Ở VÙNG KURSK "MỨC ĐỘ TỔN THẤT RẤT CAO": PUTIN SẼ NHANH CHÓNG KHÔNG CÒN QUÂN TRIỀU TIÊN Ở VÙNG KURSK , Người xứ Nghệ Kiev
 
Lực lượng quân sự Triều Tiên triển khai tại vùng Kursk để tham gia các trận chiến chống lại Lực lượng Vũ trang Ukraina đang phải chịu tổn thất rất lớn. Tính đến giữa tháng này, quân đội CHDCND Triều Tiên đã mất tổng cộng 4.000 binh lính, trong đó có khoảng 1 nghìn người thiệt mạng, BBC đưa tin, trích dẫn dữ liệu do các quan chức phương Tây công bố.
 
Những người đối thoại nhớ lại rằng, tổng
cộng có khoảng 11 nghìn quân Triều Tiên được gửi đến để giúp Liên bang Nga. Như vậy, quốc gia xâm lược đã mất ít nhất một trong ba binh lính Triều Tiên, đây là mức tổn thất rất cao, ấn phẩm này lưu ý.
Nhà lãnh đạo Ukraina Volodymyr Zelensky cũng đưa ra những con số tương tự liên quan đến tổn thất của quân đội CHDCND Triều Tiên trong các trận chiến ở Kursk trong tháng này.
Rõ ràng là chế độ Bắc Triều Tiên đang phải trả giá đắt khi đồng ý hỗ trợ Nga trong cuộc xâm lược quân sự chống lại nhà nước Ukraina, nhưng có vẻ như họ không có ý định dừng lại. Theo NYT, Bình Nhưỡng có ý định gửi các đơn vị mới tới Nga trong hai tháng tới để tham gia vào cuộc chiến chống Ukraina.
Các chỉ huy Ukraina cho biết, chiến thuật của quân đội Triều Tiên được đặc trưng bởi sự quyết tâm cuồng tín: chúng hiếm khi rút lui ngay cả sau khi chịu tổn thất thảm khốc. Đôi khi Liên bang Nga cố tình tiêu diệt đồng minh của mình bằng máy bay không người lái để họ không bị bắt. Trong khi đó, tình báo Hàn Quốc đưa tin rằng, bộ chỉ huy CHDCND Triều Tiên đã ra lệnh cho binh lính tự sát nếu bị đe dọa bắt giữ.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
84

 

  Các Tin khác
  + NYT: NATO TÌM CÁCH ĐẨY NHANH VIỆC CHUYỂN GIAO VŨ KHÍ CỦA HOA KỲ CHO UKRAINA (13/07/2025)
  + ĐỨC KHỞI ĐỘNG VIỆC TỰ SẢN XUẤT TÊN LỬA CHO "PATRIOT" ĐỂ CHUYỂN GIAO CHO UKRAINA (13/07/2025)
  + LAVROV ĐẾN TRIỀU TIÊN VÀ ĐƯA RA TUYÊN BỐ VỀ SỰ THAM GIA CỦA KIM JONG-UN TRONG CUỘC CHIẾN VỚI UKRAINA (13/07/2025)
  + CUỐI THÁNG 7 UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC TÊN LỬA TẦM XA DO ĐỨC TÀI TRỢ ĐỂ TẤN CÔNG SÂU VÀO NGA (13/07/2025)
  + ZELENSKY NÓI VỀ PUTIN: ÔNG TA GIỐNG NHƯ MỘT KẺ GIẾT NGƯỜI ĐANG LÀM NHIỆM VỤ CỦA MÌNH (13/07/2025)
  + QUÂN XÂM LƯỢC NGA TIẾN HÀNH CUỘC TẤN CÔNG LỚN TRONG ĐÊM QUA, CÁC TỈNH MIỀN TÂY BỊ THIỆT HẠI, CÓ THƯƠNG VONG (13/07/2025)
  + Đại tá SBU bị sát hại – Ivan Voronych – có liên quan đến cuộc tấn công vào vùng Kursk và việc tiêu diệt “Motorola”, theo The New York Times (12/07/2025)
  + PHƯƠNG TÂY VIẾT GÌ VỀ UKRAINA KHI NGA TẤN CÔNG DỮ DỘI VÀO CÁC THÀNH PHỐ (12/07/2025)
  + Lực lượng vũ trang Ukraine đã tiêu diệt thêm 1.040 kẻ chiếm đóng ở mặt trận trong một ngày (11/07/2025)
  + Số nạn nhân của vụ tấn công ngày 10 tháng 7 tại Kyiv đã tăng lên (11/07/2025)
  + Máy bay không người lái tấn công các nhà máy và kho dầu ở Nga (11/07/2025)
  + TRUNG QUỐC PHẢN ỨNG TRƯỚC VIỆC CÁC CÔNG DÂN CỦA MÌNH BỊ BẮT GIỮ VÌ LÀM GIÁN ĐIỆP Ở KIEV (11/07/2025)
  + THE ECONOMIST: CUỘC TẤN CÔNG MÙA HÈ CỦA NGA LÀ ĐẪM MÁU NHẤT KỂ TỪ KHI CHIẾN TRANH BẮT ĐẦU (11/07/2025)
  + "CUỘC CHIẾN NÀY CÓ LẼ LÀ VÌ TOÀN THẾ GIỚI": THỦ TƯỚNG BA LAN TUSK GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO UKRAINA CẦN PHẢI THẮNG (11/07/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG: TRUMP LẦN ĐẦU TIÊN SẼ TỰ QUYẾT ĐỊNH GỬI VŨ KHÍ TỚI KIEV BẰNG THẨM QUYỀN CỦA TỔNG THỐNG (11/07/2025)
  + THỦ TƯỚNG MERZ: TƯƠNG LAI CỦA ĐỨC CÓ LIÊN QUAN CHẶT CHẼ VỚI UKRAINA (11/07/2025)
  + Pháp và Anh nâng quân số lực lượng liên quân lên 50.000 người, làm nền tảng triển khai tại Ukraine (11/07/2025)
  + Chỉ huy lữ đoàn “Lyt” cảnh báo: Bộ binh Nga tiến lên không vì dũng cảm, mà vì đó là cách duy nhất để sống sót (11/07/2025)
  + Axios: Ông Trump có thể bán vũ khí tấn công cho NATO để chuyển giao cho Ukraine (11/07/2025)
  + Điều gì thực sự có lợi cho Trung Quốc: một cuộc chiến tranh bất tận ở Ukraine hay một nước Nga suy yếu? (11/07/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 72854845

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July