Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 27/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  MEDVEDEV ĐIÊN CUỒNG ĐE DỌA TRUMP SẼ CÓ SỐ PHẬN NHƯ KENNEDY NẾU ÔNG CỐ GẮNG NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH MEDVEDEV ĐIÊN CUỒNG ĐE DỌA TRUMP SẼ CÓ SỐ PHẬN NHƯ KENNEDY NẾU ÔNG CỐ GẮNG NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH , Người xứ Nghệ Kiev
 
Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp đến gần và việc tổ chức cuộc bầu cử này sẽ có ý nghĩa lịch sử đối với lập trường của Mỹ trong vấn đề hỗ trợ Ukraina. Quốc gia xâm lược Nga cũng hiểu điều này nên mới đe dọa các ứng cử viên Tổng thống.
 
Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev cho rằng, đề xuất chấm dứt chiến tranh ở Ukraina của ông Donald Trump là tầm thường và ông
không thể ngăn chặn sự xâm lược của Liên bang Nga.
Hơn nữa, Medvedev quyết định đe dọa Trump, nếu ông cố gắng thực hiện kế hoạch chấm dứt chiến tranh, với số phận của Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ John Kennedy, người đã thiệt mạng vì một phát đạn chí mạng.
“Ông ấy không thể dừng chiến tranh. Không phải trong 1 ngày, không phải trong 3 ngày, không phải trong 3 tháng. Và nếu ông ấy thực sự cố gắng, ông ấy có thể trở thành JFK mới”, - Medvedev viết.
Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga nói thêm, Nga không đặt kỳ vọng cao vào cuộc bầu cử Mỹ và được cho là sẽ không thay đổi bất cứ điều gì đối với quốc gia xâm lược.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC QUỐC GIA ĐẦU TIÊN MÀ NGƯỜI UKRAINA CÓ THỂ CÓ NHIỀU QUỐC TỊCH (27/08/2025)
  + CHÍNH PHỦ CHO PHÉP NAM GIỚI TỪ 18 ĐẾN 22 TUỔI ĐƯỢC RỜI KHỎI UKRAINA TRONG THỜI GIAN CHIẾN TRANH (27/08/2025)
  + Ông Trump ''nổi giận'' với Tổng thống Nga Putin (27/08/2025)
  + ISW: NGA THẤT BẠI TRONG CUỘC TẤN CÔNG VÀO DOBROPILLYA, CÁC CUỘC PHẢN CÔNG CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ PHÁ HỎNG KẾ HOẠCH (27/08/2025)
  + THẢM KỊCH Ở DONBAS: NGA PHÁO KÍCH VÀO MỎ THAN, 1 NGƯỜI CHẾT, 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ CÒN 148 THỢ MỎ DƯỚI LÒNG ĐẤT (27/08/2025)
  + REUTERS: CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA UKRAINA ĐÃ LÀM TÊ LIỆT KHOẢNG 17% CÔNG SUẤT LỌC DẦU CỦA NGA (27/08/2025)
  + ĐIỆN MỪNG NGÀY ĐỘC LẬP UKRAINA CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM LƯƠNG CƯỜNG (27/08/2025)
  + TRUMP: TÔI RẤT MONG ĐƯỢC GẶP KIM JONG-UN (26/08/2025)
  + UKRAINA ĐÃ CHẾ TẠO MỘT LOẠI BOM DẪN ĐƯỜNG MỚI (26/08/2025)
  + ZELENSKY: LỜI HỨA CỦA NGA NGỪNG TIẾP TỤC CHIẾM ĐÓNG UKRAINA KHÔNG PHẢI LÀ NHƯỢNG BỘ (26/08/2025)
  + TRUMP: HOA KỲ SẼ KHÔNG CÒN CHI TIỀN VIỆN TRỢ CHO UKRAINA NỮA (26/08/2025)
  + Kết thúc chiến tranh Ukraine: Vì sao Donbass lại quan trọng với Putin (24/08/2025)
  + Nổ rồi cháy: Nga bắn hạ UAV Ukraine tại nhà máy điện hạt nhân Kursk (24/08/2025)
  + “Bị bắn vào sau gáy”: Lính Nga kể lại các vụ hành quyết tù binh Ukraine (24/08/2025)
  + “Cánh cửa cho những cuộc xâm lược tiếp theo”: Vì sao “vành đai pháo đài” ở Donbass lại quan trọng với Ukraine (24/08/2025)
  + Zelensky chúc mừng người dân Ukraine nhân Ngày Độc lập: sức mạnh, khả năng phục hồi và sự đoàn kết của nhân dân (24/08/2025)
  + Thủ tướng Canada Mark Carney đã có chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Ukraine (video) (24/08/2025)
  + UAV của Ukraine tấn công cảng Ust-Luga, Nhà máy điện hạt nhân Kursk và Nhà máy lọc dầu Syzran: những gì đã biết (24/08/2025)
  + Mỹ phê chuẩn bán cho Ukraine hơn 3.000 tên lửa ERAM — WSJ (24/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHẦN LAN STUBB DỰ ĐOÁN "BƯỚC NGOẶT" TRONG QUAN HỆ TRUMP - PUTIN (24/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 73949625

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July