Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 09/05/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Văn hóa - Xã hội > Pháp luật và cuộc sống >
  Ly kỳ vụ nhét ma tuý vào cốp xe để vu khống cho tình địch ở Hà Nội Ly kỳ vụ nhét ma tuý vào cốp xe để vu khống cho tình địch ở Hà Nội , Người xứ Nghệ Kiev
 
Bách Thuận Thứ bảy, ngày 31/08/2024
Công an quận Long Biên (TP.Hà Nội) vừa bắt giữ nhóm đối tượng nhét ma túy vào cốp xe để vu khống cho tình địch.

Ngày 31/8, thông tin từ Công an TP.Hà Nội, Công an quận Long Biên đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về các hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép ma tuý và vu khống người khác.

Về diễn biến vụ việc, vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 21/8/2024, Công an phường Phúc Đồng, quận Long Biên nhận tin báo về việc trong cốp một chiếc xe máy Honda SH đang để dưới hầm tòa nhà chung cư tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội có ma túy.

Công an phường Phúc Đồng đã phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Long Biên tiến hành xác minh chiếc xe máy trên của anh L (SN 2000, trú tại: Long Biên, Hà Nội).

Ly kỳ vụ nhét ma tuý vào cốp xe để vu khống cho tình địch ở Hà Nội- Ảnh 1.

Để vu khống cho tình địch, nhóm đối tượng ở Hà Nội đã nhét ma tuý vào cốp xe nạn nhân rồi báo công an. Ảnh: CAHN

Qua kiểm tra chiếc xe, phát hiện trong cốp xe có 2 túi nilon đựng tinh thể màu trắng là Ketamine có khối lượng 1,162 gam; 1 túi nilon đựng 2 viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,971 gam và 01 túi nilon đựng chất bột màu cam. Tại cơ quan Công an, anh L khai nhận không biết nguồn gốc số ma túy trong cốp xe máy là của ai. Đáng chú ý, anh L cho biết thời gian gần đây anh L có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nam nữ.

Nhận thấy vụ việc phức tạp, có dấu hiệu của việc vu khống người khác, Công an quận Long Biên đã tập trung lực lượng khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ vụ việc.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Công an quận Long Biên đã xác định trước đây, Nguyễn Văn Linh (SN 1992, HKTT: Phú Nghĩa, Lạc Thủy, Hòa Bình) có quan hệ tình cảm với chị H (SN 1998, trú tại: Đông Triều, Quảng Ninh).

Sau đó, chị H đã bỏ đi sinh sống với anh L. Do đó, Linh đã thuê Nguyễn Thành Công (SN 1993, trú tại: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) để tìm địa chỉ nơi ở mới của chị H. Công gợi ý cho Linh giải quyết anh L bằng cách cho ma tuý vào cốp xe máy của anh L.

Sáng ngày 21/8/2024, Nguyễn Văn Linh cùng vợ là Tạ Thị Thương (SN 1994), đi xe ô tô của Triệu Quang Anh (SN 1988; trú tại: Phú Nghĩa, Lạc Thủy, Hòa Bình) từ Hoà Bình xuống Hà Nội để giải quyết việc với chị H và anh L.

Trên đường đi, Linh có nhờ và chuyển tiền cho Quang Anh để mua 1 chỉ Ketamine chuyển cho Nguyễn Thành Công. Sau khi nhận được ma tuý, Công đã sử dụng một phần, phần còn lại Công cất riêng vào túi và giã nhỏ thêm mấy viên thuốc tây giả là ma tuý để đưa cho nhóm của Linh khi gặp mặt.

Tuy nhiên, nhóm của Linh phát hiện gói ma tuý là giả, sợ không đủ liều lượng để cho anh L đi tù, nên Quang Anh và Linh thống nhất mua thêm 2 viên thuốc lắc và 1 gói ma túy, loại nước vui.

Sau khi cho ma túy vào cốp xe của anh L để vu khống, các đối tượng đã báo cho cơ quan Công an biết trong cốp xe của anh L có chứa ma tuý. Tuy nhiên, hành vi của các đối tượng đã bị Công an quận Long Biên phát hiện.

Công an quận Long Biên sau quá trình điều tra đã bắt giữ 4 đối tượng Nguyễn Thành Công, Nguyễn Văn Linh, Triệu Quang Anh, Tạ Thị Thương. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

https://danviet.vn/ly-ky-vu-nhet-ma-tuy-vao-cop-xe-de-vu-khong-cho-tinh-dich-o-ha-noi-20240831151612428.htm


  Các Tin khác
  + Hai cựu Bí thư Phú Thọ giúp Hậu “Pháo” thông thầu tại khu di tích Đền Hùng như thế nào? (03/05/2025)
  + TAND huyện Đức Hòa (Long An) sắp xét xử bị cáo Lê Tùng Vân về tội loạn luân (03/05/2025)
  + Hơn 30.300 tỷ đồng được thu hồi từ 243 bị cáo trong các vụ án kinh tế, tham nhũng (03/05/2025)
  + Nóng: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ tai nạn dẫn đến nổ súng ở Vĩnh Long (02/05/2025)
  + Bắt tạm giam Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (01/05/2025)
  + Làm việc với 2 TikToker đăng clip sai sự thật sau xem sơ duyệt diễu binh (30/04/2025)
  + Lễ thượng cờ thống nhất non sông đặc biệt ở giới tuyến Hiền Lương - Bến Hải (30/04/2025)
  + Bộ Công an thẩm tra hồ sơ vụ tai nạn dẫn đến vụ nổ súng ở Vĩnh Long (30/04/2025)
  + Diễu binh, lịch sử hùng tráng từ Quốc khánh 2.9.1945 đến lễ 30.4.2025 (30/04/2025)
  + Thu hồi sản phẩm mỳ chính giả của Công ty Famimoto Việt Nam (28/04/2025)
  + TP.HCM: Hình ảnh tổng duyệt diễu binh 30.4 trên đường Lê Duẩn chụp từ Diamond Plaza (28/04/2025)
  + Các chương trình nghệ thuật dịp lễ 30-4 và 1-5: Mở ra những không gian ý nghĩa, hấp dẫn (27/04/2025)
  + TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phát hiện đường dây sản xuất thực phẩm giả bảo vệ sức khỏe trẻ em; lái xe máy kẹp 4 tông trung tá công an nhập viện (27/04/2025)
  + Được Thủ tướng giao làm dự án trọng điểm, tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng cam kết “tự lo toàn bộ vốn” (24/04/2025)
  + Lý do chọn tên Ninh Bình sau khi hợp nhất 3 tỉnh (24/04/2025)
  + Hà Nội: Chợ thuốc lớn nhất miền Bắc hoạt động cầm chừng sau vụ án thuốc giả vừa bị triệt phá (24/04/2025)
  + Bộ trưởng Công an yêu cầu bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam (24/04/2025)
  + Thủ tướng chỉ đạo "nóng" cho 3 Bộ và hàng loạt địa phương để cán mốc 3.000 km cao tốc trong năm nay (24/04/2025)
  + Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 300 tỉ đồng, bắt 11 đối tượng ở Quảng Bình (23/04/2025)
  + Người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật: Bộ Công an nói gì? (23/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 18
Total: 69946360

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July