Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 20/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  BLOOMBERG: HOA KỲ PHẢN ĐỐI VIỆC HẠ GIÁ DẦU CỦA NGA BLOOMBERG: HOA KỲ PHẢN ĐỐI VIỆC HẠ GIÁ DẦU CỦA NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Hoa Kỳ không muốn hạ mức giá tối đa cho dầu của Nga trong khuôn khổ G7.
RBC-Ukraina đưa tin về điều này, trích dẫn nguồn từ Bloomberg.
Các nguồn tin của ấn phẩm này khẳng định rằng, Hoa Kỳ không lùi bước trước lập trường của mình về việc hạ giá trần cho dầu của Nga. Điều này làm suy yếu hy vọng của châu Âu rằng, một quyết định như vậy có thể được đưa ra ở cấp G7 trong Hội nghị thượng đỉnh ở Canada.
Những người đối thoại của Bloomberg nêu rõ rằng, quyết định hạ giá tối đa cho dầu của Nga vẫn nằm trong tay Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có thay đổi nào trong lập trường mà Hoa Kỳ đã nêu tại cuộc họp của các Bộ trưởng Tài chính G7 vào đầu năm nay.
Xin nhắc lại rằng, Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đang tìm cách hạ giá trần từ 60 USD một thùng xuống còn 45 USD để làm suy yếu khả năng tài trợ cho chiến tranh của Nga.
Liên minh châu Âu đã đưa các biện pháp như vậy vào gói trừng phạt mới nhất của mình đối với Moskva liên quan đến cuộc xâm lược Ukraina. Nhưng cho đến nay, gói trừng phạt này chỉ được Ủy ban châu Âu trình bày và vẫn chưa có hiệu lực.
Điều đáng chú ý là, trong bối cảnh Israel và Iran đang có các cuộc không kích qua lại, giá dầu đã tăng mạnh lên khoảng 73 USD một thùng.
Như Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) đã lưu ý, điều này có thể có lợi cho Nga trong các nỗ lực quân sự chống lại Ukraina.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch
 

 

  Các Tin khác
  + Putin cảnh báo chính phủ Đức về việc cung cấp tên lửa Taurus cho Ukraine (19/06/2025)
  + “Như con trăn siết mồi” – Ba kịch bản cho kết cục của cuộc chiến Ukraine (19/06/2025)
  + Putin tuyên bố sẵn sàng cho một vòng đàm phán mới với Ukraine sau ngày 22 tháng 6 (19/06/2025)
  + NGA BÌNH LUẬN MỘT CÁCH VÔ LIÊM SỈ VỀ CÁC CUỘC TẤN CÔNG LỚN VÀO UKRAINA (19/06/2025)
  + AXIOS: TRUMP ĐANG NGHIÊM TÚC XEM XÉT KHẢ NĂNG HOA KỲ THAM CHIẾN CHỐNG LẠI IRAN (19/06/2025)
  + NGA TUNG TIN GIẢ MẠO VỀ VIỆC BỘ QUỐC PHÒNG UKRAINA "TỪ CHỐI" TRẢ TIỀN CHO GIA ĐÌNH NẠN NHÂN (19/06/2025)
  + PHẢN ỨNG ĐẦU TIÊN CỦA WASHINGTON TRƯỚC CUỘC TẤN CÔNG LỚN VÀO KIEV, TRONG ĐÓ CÓ MỘT CÔNG DÂN MỸ BỊ THIỆT MẠNG (19/06/2025)
  + WP: NGA TẤN CÔNG MẠNH VÀO KIEV SAU KHI MỸ CHUYỂN TÊN LỬA DỰ ĐỊNH CHO UKRAINA TỚI TRUNG ĐÔNG (19/06/2025)
  + TRIỀU TIÊN SẼ GỬI THÊM 6 NGHÌN QUÂN ĐẾN VÙNG KURSK: ISW CHO BIẾT, NGA CÓ THỂ SỬ DỤNG HỌ VÀO MỤC ĐÍCH KHÁC (19/06/2025)
  + BLOOMBERG: ORBAN CÓ NGUY CƠ MẤT QUYỀN LỰC Ở HUNGARY VÀO MÙA XUÂN TỚI (19/06/2025)
  + LỰC LƯỢNG CỨU HỘ KẾT THÚC VIỆC TÌM KIẾM NẠN NHÂN Ở KIEV: THÀNH PHỐ TRONG TANG THƯƠNG VỚI 28 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ HƠN 140 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (19/06/2025)
  + CỰU ĐẠI SỨ HOA KỲ TẠI UKRAINA SẼ RA TRANH CỬ VÀO QUỐC HỘI ĐỂ "ĐỐI ĐẦU VỚI TRUMP" (19/06/2025)
  + Nga tiếp tục tấn công Kyiv bằng UAV và tên lửa: 7 quận thủ đô bị phá hủy, thường dân bị thương – Hành động khủng bố trắng trợn (17/06/2025)
  + Ngày mai được tuyên bố là Ngày tưởng niệm những người đã khuất ở Kyiv (17/06/2025)
  + Thủ tướng Đức Merz lạnh lùng bác bỏ ý tưởng để Putin làm trung gian hòa giải – “Việc đúng đắn là chấm dứt chiến tranh” (17/06/2025)
  + 14 người chết trong vụ pháo kích ở Kyiv, KMVA (17/06/2025)
  + Quân đội Nga tấn công Ukraine bằng 440 UAV và 32 tên lửa: Lực lượng phòng không đã bắn hạ phần lớn mục tiêu trên không của đối phương (17/06/2025)
  + "NGA TRAO TRẢ THI THỂ BINH LÍNH CỦA MÌNH LẪN VỚI THI THỂ NGƯỜI UKRAINA": BỘ NỘI VỤ TIẾT LỘ NHỮNG CHI TIẾT KINH HOÀNG VỀ VIỆC NHẬN DẠNG NGƯỜI CHẾT (17/06/2025)
  + TRUMP TUYÊN BỐ VIỆC LOẠI NGA RA KHỎI G8 LÀ SAI LẦM VÀ LÀ LÝ DO DẪN ĐẾN CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA (17/06/2025)
  + CANADA CHUẨN BỊ MỘT GÓI VIỆN TRỢ MỚI CHO UKRAINA (17/06/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 72115056

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July