Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 20/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  ĐẶC PHÁI VIÊN VỀ UKRAINA VÀ NGA CỦA TỔNG THỐNG TRUMP SẼ ĐẾN KIEV VÀO NGÀY 20 THÁNG 2 VÀ SẼ ĐI RA MẶT TRẬN ĐẶC PHÁI VIÊN VỀ UKRAINA VÀ NGA CỦA TỔNG THỐNG TRUMP SẼ ĐẾN KIEV VÀO NGÀY 20 THÁNG 2 VÀ SẼ ĐI RA MẶT TRẬN , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Đại diện đặc biệt của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về Ukraina và Nga Keith Kellogg sẽ đến Ukraina để đàm phán vào ngày 20 tháng 2. Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã công bố điều này vào ngày 17 tháng 2 trong cuộc họp báo trực tuyến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, được văn phòng của ông phát sóng trên YouTube.
 
"Chúng tôi đang chờ Kellogg, chúng tôi đã có
thỏa thuận rằng, ông ấy sẽ đến vào ngày 20 tháng 2. Tôi nghĩ trong vòng 2 ngày, có thể lâu hơn. Ông ấy sẽ ra mặt trận, và tôi sẽ đi cùng ông ấy... Tôi muốn ông ấy nghiên cứu tất cả các vấn đề và chi tiết", - vị nguyên thủ quốc gia cho biết.
Theo ông Zelensky, đại diện Nhà Trắng sẽ không chỉ hội đàm với các nhà ngoại giao, mà còn trao đổi với quân đội, bao gồm cả Tổng tư lệnh các Lực lượng Vũ trang Ukraina Oleksandr Syrsky. Các cuộc họp với lãnh đạo Bộ Quốc phòng và cơ quan tình báo quân sự cũng đã được lên kế hoạch.
"Chúng tôi sẽ có cuộc nói chuyện rộng rãi với ông ấy về các đảm bảo an ninh... Điều quan trọng là ông ấy phải hiểu mọi thứ, rằng ông ấy phải mang tất cả những điều này đến Nhà Trắng. Tôi nghĩ rằng, sau khi ông ấy trở về Hoa Kỳ, chúng ta sẽ biết khi nào tôi sẽ gặp Tổng thống Donald Trump", - ông Zelensky kết luận.
Hôm nay, được biết rằng, cuộc gặp giữa Kellogg với Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen đã bị hoãn lại - cuộc đàm phán của họ sẽ diễn ra vào ngày hôm sau, tức là ngày 18 tháng 2. Thông tin này được đại diện của Ủy ban châu Âu Stefan de Keersmacher công bố, theo tờ "Sự thật Châu Âu" cho biết.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Chiến tranh Ukraine: Truyền thông – Putin yêu cầu kiểm soát Donetsk trong cuộc gọi với Trump (19/10/2025)
  + NO KINGS: CÁC CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG TRUMP QUY MÔ LỚN ĐANG DIỄN RA TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ (19/10/2025)
  + ĐỨC PHÁT HIỆN RA HÀNG TRĂM NGƯỜI TỊ NẠN GIẢ MẠO TỪ UKRAINA MANG HỘ CHIẾU HUNGARY (19/10/2025)
  + WSJ: TRUMP KHÔNG MUỐN GÂY ÁP LỰC LÊN PUTIN, THAY VÀO ĐÓ ÔNG GÂY ÁP LỰC LÊN KYIV (19/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI NGA TẤN CÔNG DÂN THƯỜNG Ở TỈNH KHARKIV: 1 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 8 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (19/10/2025)
  + THE ECONOMIST: TỶ LỆ TỔN THẤT GIỮA QUÂN ĐỘI NGA VÀ UKRAINA THẬT ĐÁNG KINH NGẠC (19/10/2025)
  + ISW LIỆT KÊ CÁC MỤC TIÊU ƯU TIÊN ĐỐI VỚI "TOMAHAWK" Ở NGA (19/10/2025)
  + SẼ KHÔNG MẠO HIỂM BAY QUA EU: GIỚI TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN PUTIN SẼ BAY ĐẾN BUDAPEST ĐỂ GẶP TRUMP NHƯ THẾ NÀO (19/10/2025)
  + CÁC ĐIỆP VIÊN "ATESH" PHÁT HIỆN RA VỊ TRÍ CỦA BUK-M1: QUÂN ĐỘI UKRAINA TẤN CÔNG HỆ THỐNG CỦA KẺ THÙ Ở GẦN TOKMAK (19/10/2025)
  + GIỚI TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN VỀ HẬU QUẢ CUỘC TẤN CÔNG VÀO FEODOSIA: 11 BỂ CHỨA DẦU BỊ PHÁ HỦY (19/10/2025)
  + CỰU ĐẠI SỨ HOA KỲ TẠI UKRAINA PIFER: PUTIN NHÌN THẤY ĐIỂM YẾU VÀ SẼ TIẾP TỤC CHƠI ĐÙA VỚI TRUMP (19/10/2025)
  + Xáo trộn chính trị giữa cánh hữu và Nga: Bất ngờ, Lithuania lại tranh cãi vì lá cờ Ukraine (17/10/2025)
  + Người Nga nghe thấy người Ukraine nói chuyện trên tàu Thụy Sĩ – liền lập tức đe dọa giết họ (17/10/2025)
  + Trung Quốc săn lùng người Cơ Đốc giáo (17/10/2025)
  + BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG SHMYHAL: UKRAINA CÓ THỂ SẢN XUẤT 20 TRIỆU UAV TRONG NĂM TỚI NẾU CÓ TÀI TRỢ (17/10/2025)
  + ZELENSKY: CUỘC GẶP TIẾP THEO VỚI TỔNG THỐNG TRUMP CÓ THỂ GIÚP KẾT THÚC CHIẾN TRANH (17/10/2025)
  + NGA ĐANG CHUẨN BỊ CHO GIAI ĐOẠN HAI CỦA CUỘC XÂM LƯỢC VÀ TĂNG CƯỜNG QUÂN ĐỘI GẦN BIÊN GIỚI EU (17/10/2025)
  + TƯỚNG BUDANOV: UKRAINA TẤN CÔNG NGA BẰNG 99% VŨ KHÍ CỦA MÌNH (17/10/2025)
  + TRUMP CÓ CUỘC ĐIỆN ĐÀM KÉO DÀI HAI GIỜ VỚI PUTIN, THỎA THUẬN GẶP NHAU TẠI BUDAPEST (17/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN ĐANG GIÚP NGA TẤN CÔNG KHU VỰC SUMY (17/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 23
Total: 75762196

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July