Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 14/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Ấn Độ chấn động vụ du khách Tây Ban Nha bị cưỡng hiếp tập thể Ấn Độ chấn động vụ du khách Tây Ban Nha bị cưỡng hiếp tập thể , Người xứ Nghệ Kiev
 

Giới chức Ấn Độ mở cuộc truy lùng nghi phạm quy mô lớn, sau khi một nữ du khách Tây Ban Nha trình báo bị 7 người cưỡng hiếp.

Sĩ quan cảnh sát Pitamber Singh Kherwar ngày 2/3 cho biết nữ du khách bị tấn công tối 29/2 khi đang ngủ trong lều cùng chồng tại huyện Dumka, bang Jharkhand, khu vực hẻo lánh ở miền đông Ấn Độ. Hai người lái xe máy tới đây để cắm trại.

Cảnh sát địa phương trả lời báo chí ngày 2/3. Ảnh: ANI

Cảnh sát địa phương trả lời báo chí ngày 2/3. Ảnh: ANI

Người phụ nữ tiếp cận xe tuần tra của cảnh sát lúc 23h và được đưa tới bệnh viện ở Dumka để điều trị. Cảnh sát đã bắt ba người liên quan và đang truy tìm những nghi phạm còn lại.

Người chồng cho hay họ đang ngủ trong lều thì bị tấn công, kề dao vào cổ. "Vợ tôi bị 7 tên cưỡng hiếp", ông nói tại bệnh viện.

Theo bác sĩ Baccha Prasad, người phụ nữ đã ổn định sức khỏe còn người chồng bị thương nhẹ. Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Ấn Độ đã liên hệ với chính quyền, cử nhân viên tới địa phương để hỗ trợ nạn nhân.

Ông Babulal Marandi, chủ tịch đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) tại Jharkhand, chỉ trích cảnh sát bang. "Khi những sự việc thế này xảy ra với người nước ngoài, ai còn dám đến Jharkhand? Bộ máy thực thi luật pháp và trật tự ở đây đã sụp đổ. Cần nghiêm khắc phê bình lực lượng cảnh sát", ông nói ngày 2/3.

Amit Mandal, nghị sĩ BJP, đã nêu vấn đề trong phiên họp của quốc hội, yêu cầu đình chỉ công tác lãnh đạo huyện Dumka và thành lập ủy ban điều tra. "Sự việc không chỉ đáng lên án và làm xấu bộ mặt bang Jharkhand mà còn ảnh hưởng tới cả đất nước", ông nói.

Thủ hiến bang Jharkhand lên án vụ cưỡng hiếp, cam kết "không tha thứ và sẽ trừng phạt nghiêm khắc những kẻ liên quan".

Vụ án xảy ra cùng ngày Thủ tướng Narendra Modi đang ở bang Jharkhand. Ông Modi đã bày tỏ quan ngại về tình hình luật pháp trật tự đang xấu đi, cũng như vấn nạn tống tiền trong bang.

Theo Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia Ấn Độ, trung bình mỗi ngày có gần 90 vụ cưỡng hiếp xảy ra ở quốc gia này năm 2022. Nhiều trường hợp có thể chưa được ghi nhận do nạn nhân sợ bị kỳ thị nếu trình báo hoặc mất niềm tin vào cảnh sát.

https://vnexpress.net/an-do-chan-dong-vu-du-khach-tay-ban-nha-bi-cuong-hiep-tap-the-4717662.html


  Các Tin khác
  + ISRAEL LẠI CÓ MỘT HÀNH ĐỘNG HÈN HẠ MỚI CHỐNG LẠI UKRAINA: GIỚI TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN NETANYAHU CHÚC MỪNG PUTIN NHÂN NGÀY SINH NHẬT (13/10/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA GIẢI PHÓNG MỘT NGÔI LÀNG Ở TỈNH ZAPORIZHYA, TIẾN THÊM 3,5 KM (13/10/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SIBIHA: MOSKVA ĐANG CỐ GẮNG LỪA DỐI IAEA VÀ CHE GIẤU HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH TẠI NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN ZAPORIZHYA (13/10/2025)
  + ZELENSKY: NẾU NHẬN ĐƯỢC TOMAHAWK, UKRAINA SẼ CHỈ SỬ DỤNG ĐỂ TẤN CÔNG CÁC MỤC TIÊU QUÂN SỰ CỦA KẺ THÙ (13/10/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG NHÀ MÁY HÀNG KHÔNG Ở SMOLENSK, NƠI LẮP RÁP TÊN LỬA HÀNH TRÌNH (13/10/2025)
  + AXIOS: TRUMP VÀ ZELENSKY ĐÃ THẢO LUẬN QUA ĐIỆN THOẠI VỀ VIỆC CHUYỂN GIAO TOMAHAWK CHO UKRAINA (12/10/2025)
  + CUỘC KHỦNG HOẢNG NHIÊN LIỆU ĐÃ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HƠN MỘT NỬA KHU VỰC CỦA LIÊN BANG NGA (12/10/2025)
  + NGA KHÔNG KÍCH VÀO NHÀ THỜ Ở KOSTYANTYNIVKA: 2 NGƯỜI CHẾT VÀ 5 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (12/10/2025)
  + LẠI XẢY RA NHỮNG VỤ NỔ TẠI NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN Ở BELGOROD: LẦN THỨ HAI THÀNH PHỐ BỊ MẤT ĐIỆN TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY (12/10/2025)
  + "CÓ NHỮNG Ý TƯỞNG MẠNH MẼ ĐỂ THỰC SỰ CỦNG CỐ SỨC MẠNH CỦA CHÚNG TA": TỔNG THỐNG ZELENSKY NÓI VỀ CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI ÔNG TRUMP (12/10/2025)
  + REUTERS: KIM JONG-UN CÔNG BỐ BIỂU TƯỢNG SỨC MẠNH MỚI CỦA TRIỀU TIÊN TRƯỚC SỰ HOAN NGHÊNH CỦA CÁC ĐỒNG MINH (12/10/2025)
  + UKRAINA VÀ ANH THỎA THUẬN CÙNG NHAU SẢN XUẤT PHÁO BINH: KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CÔNG NGHỆ CHIẾN TRƯỜNG LYRA (12/10/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA SBU TẤN CÔNG NHÀ MÁY LỌC DẦU BASHNEFT-UNPZ Ở UFA, CÁCH UKRAINA 1.400 KM (12/10/2025)
  + CỰU GIÁM ĐỐC CIA PETRAEUS: NGA KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG CHO MẶT TRẬN THỨ HAI (12/10/2025)
  + TRUMP: HOA KỲ SẼ ÁP THUẾ 100% ĐỐI VỚI HÀNG NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC ĐỂ ĐÁP TRẢ "HÀNH ĐỘNG HUNG HĂNG" CỦA BẮC KINH (12/10/2025)
  + Loại bỏ trợ cấp công dân: Điều gì sẽ xảy ra với người tị nạn Ukraine ở Đức (11/10/2025)
  + THỊ TRƯỞNG KLITSCHKO CẢNH BÁO VỀ CÁC CUỘC TẤN CÔNG MỚI, KÊU GỌI NGƯỜI DÂN THỦ ĐÔ KYIV TÍCH TRỮ NƯỚC VÀ QUẦN ÁO ẤM (11/10/2025)
  + Tên lửa Flamingo lần đầu ra trận: Ukraine xác nhận tấn công, Zelensky gửi tín hiệu tới Trump (11/10/2025)
  + PHẢN ỨNG CỦA NHÀ TRẮNG SAU KHI GIẢI NOBEL HÒA BÌNH KHÔNG ĐƯỢC TRAO CHO TRUMP (11/10/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG BA LAN SIKORSKY NÊU ĐIỀU KIỆN NƯỚC NÀY SẼ ĐÓNG CỬA KHÔNG PHẬN UKRAINA (11/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 4
Total: 75624245

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July